หวาย ชีวิตดี๊ดี! แฮปปี้เพราะเป็นที่รักของชาวเก้งกวาง

Home / ข่าววงการเพลง / หวาย ชีวิตดี๊ดี! แฮปปี้เพราะเป็นที่รักของชาวเก้งกวาง

ไม่ทำให้แฟนเพลงผิดหวังจริงๆ สำหรับซิงเกิ้ลใหม่ ชีวิตดี๊ดี (Very Well) ของสาว หวาย ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์ สังกัด ค่ายเยส! มิวสิก ในเครือ อาร์เอสฯ จนชาวโซเชียลคัฟเวอร์ตามกันสนั่นทั่วประเทศ และที่สำคัญ หวาย ยังคงเป็นนักร้องสาวไม่กี่คนที่เป็นที่รักของชาวเก้งกวาง ทั้งเสียงร้อง ท่าเต้น รวมไปถึงไลฟ์สไตล์ที่ชัดเจน ตรงไปตรงมา

 

หวาย ปัญญริสา

 

หวาย เล่าว่า “นอกจากความสุข ที่มาจากการร้องเพลงหรือโชว์บนเวทีแล้ว ความสุขของหวายอีกอย่างก็คือการได้ออกกำลังกาย ได้อยู่กับครอบครัว เพื่อน สัตว์เลี้ยง และเล่นอินเตอร์เน็ต ช่วงนี้เป็นช่วงที่เรียกว่าติดมากกับการดูซีรี่ส์ รวมทั้งคลิปวิธีออกกำลังกายตั้งแต่ขั้นพื้นฐานจนพัฒนาไปเรื่อยๆ และที่ขาดไม่ได้เลย ทุกวันหวายจะเข้าไปดูแฟนเพลงทำคัฟเวอร์เพลง ชีวิตดี๊ดี โดยเฉพาะชาวเก้งกวางชอบมาก รักมากยกให้เป็นที่รักเลย(หัวเราะ) ซึ่งหวายได้ดูตลอดนะคะที่ทุกคนเอาเพลงหวายมาคัฟเวอร์ อยากให้ทำกันออกมาเยอะๆเรื่อยๆค่ะ”

 

 

จำ ‘น้องก้อง’ ได้ไหม ชีก็คัฟเวอร์ ชีวิตดี๊ดี ไว้นะ

 

ชีวิตดี๊ดี-หวาย cover.น้องก้องเสียใจแต่ไม่แคร์
youtube channel : น้องก้อง เสียใจแต่ไม่แคร์

 

 

สามารถติดตามเรื่องราวทั้งหมดของสาว หวาย ปัญญริสา ศิลปินจากค่าย เยส!มิวสิก ในเครืออาร์เอสฯ ได้ในนิตยสาร Attitude ฉบับล่าสุด และฟังเพลง ชีวิตดี๊ดี (Very Well) ได้แล้ววันนี้ที่แอพฯ LINE MUSIC หรือ iTunes และดาวน์โหลดได้ที่ *339016 IG / Facebook /YouTube: rsfriends ติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่ www.rsfriends.com

 

 

ชีวิตดี๊ดี (Very Well) Feat.Timethai : Waii (หวาย) [Official MV]
youtube channel : rsfriends

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com