เปิดห้องซ้อมคอนเสิร์ต! พี่เบิร์ด – น้องใหม่ เตรียมประชันสเต็ปแดนซ์

Home / ข่าววงการเพลง / เปิดห้องซ้อมคอนเสิร์ต! พี่เบิร์ด – น้องใหม่ เตรียมประชันสเต็ปแดนซ์

อีกไม่กี่วัน คอนเสิร์ตของพี่เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ นักร้องซุเปอร์สตาร์ขวัญใจแฟนเพลงไทยตลอดกาล ที่มีชื่อว่า ธนาคารไทยพาณิชย์ พรีเซ้นท์ส “รวมวง ธงไชย คอนเสิร์ต” ตอน สุขใจนักเพราะ รักคำเดียว ก็กำลังจะระเบิดความมันขึ้นแล้ว งานนี้ไม่ใช่เพียง เบิร์ด ธงไชย เจ้าภาพใหญ่จะมาเสิร์ฟความสุขเท่านั้น แต่พี่เบิร์ดยังชวนตัวพ่อตัวแม่ทุกสายพันธุ์ ทั้งสายโจ๊ะ สายโดด สายแดนซ์ ที่ไม่เคยขึ้นเวทีร่วมกันมาก่อน อาทิ โจอี้ บอย, พลอยชมพู, มาตัง, วง 25 HOURS, ต้า และ สอง PARADOX มาร่วมเป็นแขกรับเชิญ โดยเฉพาะพาร์ทแดนซ์ ที่จะได้นางเอกสาวคนสวย ใหม่ ดาวิกา มาร่วมออกสเต็ปด้วย!!

 

เบิร์ด ธงไชย - ใหม่ ดาวิกา

 

เบิร์ด ธงไชย - ใหม่ ดาวิกา

 

 

แอบไปดูบรรยากาศจากห้องซ้อม พี่เบิร์ด และ น้องใหม่ ดวลเสต็ปแดนซ์กันหน่อย

 

เบิร์ดควงใหม่ ดาวิกา โชว์ลีลาแด๊นซ์กระจาย เตรียมพร้อมขึ้นคอน…บรรยากาศความน่ารักจากห้องซ้อมเต้น ระหว่างพี่เบิร์ดและใหม่ ดาวิกา ปล่อยStep แด๊นซ์กันอย่างสนุกสนาน เตรียมพร้อมขึ้นคอนเสิร์ตปลายเดือนกุมภาพันธ์นี้ในรวมวง THONGCHAI CONCERT ตอน “สุขใจนักเพราะรักคำเดียว”วันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2559 รอบ 15:00 น. และ19:30 น. และ วันอาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2559 รอบ 15:00 น.อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานีบัตรราคา 1,000 / 1,500 / 3,500 / 4,000 / 5,000 บาท และ VIP 6,000 บาทซื้อบัตรได้ที่ www.gmmlive.com 0 2669 8846 หรือwww.thaiticketmajor.com และ Thaiticketmajor ทุกสาขา

Posted by GMM LIVE on 29 มกราคม 2016

 

 

หลังซ้อมเต้นกันเสร็จ ทั้ง พี่เบิร์ด และ น้องใหม่ ก็ให้สัมภาษณ์ เผยความรู้สึกว่า คือน้องใหม่เค้าเก่งอยู่แล้ว มีรูปร่างที่เวลาเต้นแล้วมีไลน์เต้นที่สวยมาก เวลาเราอยู่ด้วยกันเบิร์ดก็สร้างความอุ่นใจให้น้องเค้ามากกว่า เพราะในหนัง-ละคร กับบนเวทีคอนเสิร์ตมันต่างกัน แต่พอซ้อมกัน ก็อย่างที่ชมพู่เค้าบอกมาจริงๆ คือใหม่อึดมาก และเบิร์ดจะบอกใหม่ตลอดว่าเวลาอยู่บนเวที เวลาที่เราได้รับพลังจากคนดู นั่นแหละเป็นอะไรที่มีความสุขที่สุดครับ… สำหรับเรื่องความพร้อม พี่เบิร์ดว่ายังไม่พอ ยังกระหายที่จะซ้อมเยอะๆ อยู่เลยเพื่อสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน แล้วมาเจอกันนะครับ รักษาสุขภาพให้ดี เตรียมมาแดนซ์เยอะๆ แต่งตัวไม่ต้องเกรงใจใคร แต่ขอนิดเดียว อย่าใส่ส้นสูงมา จะโดดไม่มันส์ เอาเป็นผ้าใบล้วนๆ นะครับท่านผู้ชม แล้วเจอกันวัน รวมวงธงไชย ครับ”

 

เบิร์ด ธงไชย - ใหม่ ดาวิกา

 

ฟาก ใหม่ ดาวิกา ดูท่าจะเป็นปลื้มสุดๆ! “ตื่นเต้นมากค่ะ พอได้เข้ามาซ้อมเต้น รู้สึกว่ามีพี่เบิร์ดแล้วทุกอย่างมันง่ายขึ้นค่ะ เพราะพี่เบิร์ดจะคอยส่งเสียงเชียร์เพื่อให้เราไปด้วยกัน ตัวใหม่เองแอบมองพี่เบิร์ดตลอดเวลา เวลาพี่เค้าเต้น อุ๊ย พี่เค้าไปท่าไหนแล้วเนี่ย(หัวเราะ) โชคดีที่พี่เบิร์ดมีพลังเยอะมาก เลยดึงพลังมาจากพี่เบิร์ดมาช่วยเรา(หัวเราะ) ถามว่ายากมั้ย สำหรับใหม่ถือว่ายากแต่ก็จะพยายามเต็มที่ค่ะ พี่ๆ เค้าเก่งกันมาก ก็เลยทำให้ใหม่หายเกร็ง ที่เห็นเป็นแค่ออเดิร์ฟนะ เพราะใหม่มีหลายเพลง หลายแบบ ก็อยากให้ทุกคนมาดูกันเยอะๆ นะคะ”

 

ซ้อม “รวมวง ธงไชย คอนเสิร์ต” ตอน สุขใจนักเพราะ รักคำเดียว 02

 

ซ้อม “รวมวง ธงไชย คอนเสิร์ต” ตอน สุขใจนักเพราะ รักคำเดียว 03

 

ซ้อม “รวมวง ธงไชย คอนเสิร์ต” ตอน สุขใจนักเพราะ รักคำเดียว 01

 

สุข! สนุก!! กันแน่นอน ใน ธนาคารไทยพาณิชย์ พรีเซ้นท์ส “รวมวง ธงไชย คอนเสิร์ต” ตอน สุขใจนักเพราะรักคำเดียว ในวันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ รอบการแสดง 15.00 น. และ รอบ 19.30 น. และวันอาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2559 รอบการแสดง 15.00 น. ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี จองบัตรและติดตามรายละเอียดคอนเสิร์ตครั้งนี้ได้ทาง www.gmmlive.com : 0 2669 8846 และ Facebook: GMM LIVE, IG: gmmlive และไทยทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com