โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ จะมาบอกรักเต็มๆ ผ่านซิงเกิ้ลใหม่ รักจริงจริง

Home / ข่าววงการเพลง / โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ จะมาบอกรักเต็มๆ ผ่านซิงเกิ้ลใหม่ รักจริงจริง

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ จะมาบอกรักเต็มๆ ผ่านซิงเกิ้ลใหม่ รักจริงจริง

 

พอเข้าเดือนแห่งความรักใครหลายคนคงต้องเตรียมหาเพลงไว้บอกรักคนรู้ใจอย่างแน่นอน งานนี้ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เลยขอเปลี่ยนแนว จาก ‘หนุ่มเจ้าของเพลงแอบรัก’ มาทำหน้าที่เนรมิตวันวาเลนไทน์ปีนี้ให้หวานเว่อร์ด้วยซิงเกิ้ลใหม่ รักจริงจริง เพลงบอกรักในจังหวะสนุกๆ ให้ทุกคนได้โยกไปพร้อมกับท่วงทำนองใหม่เมื่อได้ฟัง ซึ่งเป็นเพลงที่โต๋อยากจะบอกกับทุกคนว่า “เมื่อรักใครก็อยากให้กล้าบอกไปเลยสั้นๆ ว่า รักจริงจริง”

 

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ รักจริงจริง

 

ในซิงเกิ้ล รักจริงจริง โต๋ได้ร่วมงานกับทั้งโปรดิวเซอร์มือหนึ่งชาวไทยและต่างประเทศ อย่าง โป โปษยะนุกูล ที่มารับหน้าที่แต่งเนื้อร้องเพิ่มเติมลูกเล่นของบทเพลง และ ชาร์ลส์ ฟิชเชอร์ โปรดิวเซอร์ระดับโลกชาวออสเตรเลียซึ่งมาช่วยทำให้โต๋ทำงานด้วยความผ่อนคลายและสนุกไปกับบทเพลง ในส่วนของมิวสิควิดีโอเพลงก็ไม่ธรรมดาเพราะได้ผู้กำกับคิวทอง ดล ผดุงวิเชียร มาช่วยสื่อสารเพลง รักจริงจริง ในมุมของโต๋ให้ชัดเจนยิ่งขึ้น เชื่อว่าใครได้ชมก็คงต้องอิจฉาหนุ่มโต๋กับความสดใสและวิธีบอกรักในรูปแบบต่างๆ ในเอ็มวีนี้แน่นอน

 

 

รักจริงจริง[Official Music Video] – โต๋ ศักดิ์สิทธิ์
youtube channel : BEC-TERO MUSIC

 

 

สามารถฟัง รักจริงจริง ซิงเกิ้ลใหม่ของ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ได้แล้วที่คลื่นวิทยุทั่วประเทศและเว็บไซต์ต่างๆ และฟังเพลงผ่านบริการ AIS Music Store KKBOX, DTAC Deezer, LINE MUSIC และ Apple Music หรือดาวน์โหลดเพลงได้ที่ iTunes Store

 

 

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ รักจริงจริง

 

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ รักจริงจริง

 

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com