The Next Venture Concert 2016 เตรียมหยุดโลกอีกครั้ง!

Home / ข่าววงการเพลง / The Next Venture Concert 2016 เตรียมหยุดโลกอีกครั้ง!

แถลงข่าวคอนเฟิร์ม โดม, เจมส์, แร็พเตอร์, ลิฟท์-ออย, วอย จะหยุดโลกอีกครั้ง!!
เผยโฉมศิลปินรับเชิญ แนนซี่, เอิร์น และ ? ร่วมแจมคอนเสิร์ต The Next Venture Concert 2016

 

The Next Venture Concert 2016

 

The Next Venture Concert 2016

 

จัดงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตอย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อย กับการโคจรกลับมาพบกันครั้งแรกและครั้งยิ่งใหญ่ในรอบ 19 ปี ของศิลปินกลุ่ม เดอะเน็กซ์ (The Next) และ ดิ เอ็กซ์-เวนเจอร์ (The X-Venture)  ด้วยบิ๊กโปรเจ็คคอนเสิร์ตใหญ่แห่งปีที่จะทำให้โลกหยุดหมุนอีกครั้ง!! กับ The Next Venture Concert 2016 คอนเสิร์ตที่ทาง บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) กำลังจะจัดขึ้นเพื่อย้อนกลับไปในบรรยากาศที่คุ้นเคย รวมทั้งย้อนสู่อีกหลายบทเพลงที่มีภาพความทรงจำ ทั้งเสียงหัวเราะ รอยยิ้ม ท่าเต้น และความสุข จากกลุ่มศิลปินขวัญใจแฟนเพลงหลายคน

 

 

 

The Next Venture Concert 2016

 

ไฮไลท์ของงานแถลงคอนเสิร์ต The Next Venture Concert 2016 ต้องยกให้การเปิดตัว 7 หนุ่มขั้นเทพ  โดม ปกรณ์ ลัม, เจมส์ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์, แร็พเตอร์ (หลุยส์ สก๊อต และ จอนนี่ อันวา), ลิฟท์-ออย (ลิฟท์ สุพจน์ จันทร์เจริญ และ ออย ธนา สุทธิกมล) และ วอย เกรียงไกร พร้อมเผยความพิเศษแรกของคอนเสิร์ตกับแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพร์ส 2 X แรก คือสองนักร้องสาว แนนซี่ นันทพร สว่างแจ้ง และ เอิร์น จิรวรรณ ให้แฟนๆ ได้ฟินก่อนวันงานจริง งานนี้เรียกเสียงกรี๊ดกระหน่ำจากบรรดาแฟนคลับที่มาให้กำลังใจกันแน่น พร้อมกับกองทัพสื่อมวลชนคับคั่ง โดยมี ศุภชัย นิลวรรณ กรรมการผู้อำนวยการธุรกิจเพลง บมจ. อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ร่วมด้วย คุณ ภัทราวดี พิทยกุล ผู้อำนวยการสายงานคอนเสิร์ตและอีเว้นท์ บมจ.อาร์เอส มาร่วมแสดงความยินดี ณ ลานเอเทรียม ชั้น1 สยามเซ็นเตอร์ กรุงเทพฯ

 

The Next Venture Concert 2016

 

โดม ปกรณ์ ลัม พูดถึงความรู้สึกที่มีต่อคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่ากว่าที่จะรวมตัวกันได้ใช้เวลานานมากครับ เพราะทุกคนต่างมีคิวงานของตัวเอง แต่เมื่อเวลาและอะไรหลายๆ อย่างลงตัว ทุกคนก็พร้อมจะกลับมาขึ้นเวทีอีกครั้ง ซึ่งเป็นการรวมของ เดอะเน็กซ์ และ ดิ เอ็กซ์-เวนเจอร์ ในรอบ 19 ปี และอีกหนึ่งความพิเศษที่ตัวผมเองตื่นเต้นมากๆ เพราะปีนี้ครบ 20 ปีที่เป็นนักร้องมา รับรองว่าคอนเสิร์ตสนุกแน่นอน เพลงทุกเพลงอยู่ในใจอยู่แล้วไม่ต้องซ้อมอะไรมาก ฝากไว้ด้วยแล้วเจอกันในคอนเสิร์ตครับ”

 

The Next Venture Concert 2016

 

ฟาก วอย เกรียงไกร หนึ่งในดูโอ้ เจอาร์-วอย ซึ่งจะร่วมโชว์ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ กล่าวว่า “ตอนนี้ก็เรียกว่าเตรียมความพร้อมแบบสุดพลัง ทั้งฟิตเรื่องสุขภาพตื่นเช้าออกกำลังกาย ส่วนเรื่องของเสียง ตอนนี้กลับมา 90 เปอร์เซ็นต์แล้ว ได้ครูแหม่ม พัชริดา มาดูแล อยากให้แฟนเพลงมาร่วมสนุกกับพวกเรา แน่นอนว่าทุกเพลงในคอนเสิร์ตครั้งนี้เน้นเพลงเต้นบุกเสิร์ฟความสนุกถึงแฟนเพลงแฟนคลับทุกคน ผมและศิลปินทุกคนจะไม่ทำให้แฟนเพลงผิดหวังแน่นอนครับ

 

The Next Venture Concert 2016

 

ทางด้าน เจมส์ เรืองศักดิ์ กล่าวว่า “แม้ว่าพวกเราจะมีอายุย่างเข้าเลข 4 แต่อย่าประมาทความสนุกที่พวกเราตั้งใจมอบให้แฟนคลับ อย่างโดมดูนิ่งๆ เป็นหนุ่มหล่อขั้นเทพ แต่ในคอนเสิร์ตครั้งนี้จะได้เห็น โดม เต้นแบบเท้าลุกเป็นไฟเหมือน 20 ปีที่แล้ว ส่วนสองหนุ่ม จอนนี่-หลุยส์ ก็พร้อมบุกแบบจัดเต็ม ทาง ลิฟท์-ออย คู่นี้ไม่มีสคริปต์ งานมีเวลาเท่าไรในคอนเสิร์ตนี่ใส่ไม่ยั้งแน่นอนครับ อยากชวนแฟนเพลงมาร่วมสนุกกัน รับรองได้ว่าในเรื่องการโชว์แสงสีเสียงบนเวทีมาเต็ม ชนิดไม่มีใครยอมใครอย่างแน่นอน”

 

The Next Venture Concert 2016

 

แฟนคลับตัวจริงทั้งของ เดอะเน็กซ์ (The Next) และ ดิ เอ็กซ์-เวนเจอร์ (The X-Venture) ตัวจริงไม่ควรพลาด! คอนเสิร์ต TOYOTA presents The Next Venture Concert 2016 ในวันอาทิตย์ที่ 6 มีนาคม 2559 เพียง 2 รอบเท่านั้น เวลา 14.00 น. และ เวลา 19.00 น. ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 8,000 / 5,000 / 4,000 / 3,000 / 2,500 / 1,500 / 1,000 บาท (*พิเศษเฉพาะ VVIP 8,000 บาท ทุกที่นั่งจะได้รับ VVIP Gift set สำหรับคอนเสิร์ตนี้เท่านั้น*) เริ่มจำหน่ายบัตรวันเสาร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2559 นี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com

 

 

The Next Venture Concert 2016

 

The Next Venture Concert 2016  The Next Venture Concert 2016

 

The Next Venture Concert 2016  The Next Venture Concert 2016

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com