เติร์ด กามิกาเซ่ สวมบท กูจุนพโย เมืองไทย ในเอ็มวี เตือนแล้วนะ

Home / ข่าววงการเพลง / เติร์ด กามิกาเซ่ สวมบท กูจุนพโย เมืองไทย ในเอ็มวี เตือนแล้วนะ

เติร์ด กามิกาเซ่ สวมบท กูจุนพโย เมืองไทย
ตั้งแก๊งป่วนแกล้งสาว ในมิวสิควิดีโอ เตือนแล้วนะ

 

เติร์ด กามิกาเซ่

 

เติร์ด กามิกาเซ่

 

กำลังเป็นศิลปินที่มีกระแสแรงในโซเซียลสุดๆ สำหรับหนุ่ม เติร์ด ลภัส งามเชวง ศิลปินจากค่าย กามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอส แค่ปล่อยทีเซอร์เอ็มวีของซิงเกิ้ลที่ 3 เพลง เตือนแล้วนะ (Love Warning) ออกมาให้ชมกัน ก็ทำเอาแฟนคลับทั่วประเทศถึงกับกรี๊ดเพราะการเปลี่ยนลุคจากหนุ่มหน้าหวานมาเป็นแบดบอยสุดเท่! แถมกระชากใจสาวหนักขึ้นกว่าเดิมกับสไตล์เพลงที่โตขึ้นแต่ยังคงกลิ่นอายความป๊อป แล้วเพิ่มเติมการเต้นสุดสตรองเข้าไปด้วย รับรองว่าสาวน้อยสาวใหญ่ต้องใจสั่นกันทั้งประเทศแน่นอน!!

 

เติร์ด กามิกาเซ่

 

เติร์ด กามิกาเซ่

 

เติร์ด กามิกาเซ่

 

ด้านมิวสิควิดีโอเพลง เตือนแล้วนะ (Love Warning) บอกเลยว่าจะได้เห็นหนุ่ม เติร์ด ในมุมที่ไม่มีใครคาดคิด เพราะเขาต้องมารับบทเป็นหัวโจกของแก๊งผู้มีอิทธิพลประจำโรงเรียนเหมือนพระเอกในซีรี่ย์เกาหลี ที่ใครเผลอเข้ามาล้ำเส้นก็จะต้องโดนสั่งสอนกลับไปทุกราย จนวันหนึ่งมีสาวเฉิ่มย้ายเข้ามาใหม่เผลอเข้ามาล้ำเส้นเขตแก๊งของ เติร์ด เข้า ทั้งที่เตือนแล้วนะแต่เธอคนนี้กลับไม่กลัว ขนาดโดนตามแกล้งแบบจัดหนักจัดเต็ม ก็ยังตอบโต้กลับมาทุกครั้งไป!… เจอแบบนี้หนุ่ม เติร์ด จะจัดการยังไง ต้องติดตามและลุ้นต่อกันในมิวสิควิดีโอ

 

[Official MV] เตือนแล้วนะ (Love Warning) – Third KAMIKAZE
youtube channel : welovekamikaze

 

เติร์ด เล่าถึงเอ็มวีเพลงนี้ไว้ว่า “ตื่นเต้นมากครับ พอทางพี่ๆ ทีมงานค่าย กามิกาเซ่ โทรศัพท์มาบอกว่าซิงเกิ้ลใหม่ เตือนแล้วนะ ได้ไลน์เรื่องในการถ่ายเอ็มวีแล้วนะ ให้เราแสดงบทบาทเป็นหนุ่มแบดบอยสไตล์ กูจุนพโย ในซีรี่ย์เกาหลี พอวางโทรศัพท์เท่านั้นแหละก็ต้องรีบไปหาซีรี่ย์ดูทำการบ้านแบบด่วนๆ(ยิ้ม) บรรยากาศการถ่ายทำวันนั้นสนุกมากครับ ได้แกล้งนางเอกตลอดทั้งวัน และที่สำคัญในเอ็มวีผมมีท่าเต้นที่สุดสตรองมาให้แฟนๆ เต้นตามกันได้ ท่าเต้นไม่ยากครับ อยากฝากแฟนเพลงติดตามเป็นกำลังใจให้ซิงเกิ้ลนี้กันเยอะๆ ด้วยนะครับ”

 

เติร์ด กามิกาเซ่

 

เติร์ด กามิกาเซ่

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com