แอม, ป๊อบ, เบน, คิ้ม, กัน, แก้ม ทำห้องซ้อม STAGE FIGHTER เดือด!

Home / ข่าววงการเพลง / แอม, ป๊อบ, เบน, คิ้ม, กัน, แก้ม ทำห้องซ้อม STAGE FIGHTER เดือด!

แอม – ป๊อบ – เบน – คิ้ม – กัน – แก้ม ทำห้องซ้อมเดือด!
เตรียมงัดท่าไม้ตายโชว์คอนเสิร์ต STAGE FIGHTER 6 – 7 กุมภาพันธ์นี้

 

STAGE FIGHTER

 

STAGE FIGHTER

 

ใกล้เข้ามาทุกที สำหรับ STAGE FIGHTER สมรภูมิแห่งเสียงเพลงที่นักสู้ทั้งหกจะมาทำให้เวทีลุกเป็นไฟ แต่ก่อนจะนัดดวลกลางใจเมือง ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน ในวันเสาร์ที่ 6 และวันอาทิตย์ที่ 7 กุมภาพันธ์นี้ ทัพนักร้องคุณภาพ อย่าง แอม เสาวลักษณ์ ลีละบุตร, ป๊อบ ปองกูล สืบซึ้ง, เบน ชลาทิศ ตันติวุฒิ, เจนนิเฟอร์ คิ้ม, กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ และ แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น ก็เปิดห้องซ้อม แย้มให้เห็นความเคลื่อนไหวของพวกเขาและเธอกันก่อน

 

STAGE FIGHTER

 

STAGE FIGHTER

 

STAGE FIGHTER

 

ไม่ใช่แค่การซ้อมร้องที่แต่ละคนปล่อยพลังเสียงกันแบบเต็มที่ไม่มีกั๊กเท่านั้น ด้านการซ้อมเต้นทั้งหกก็ฟิตซ้อมลีลาเด็ดเตรียมเอาไปสู้กันแบบไม่มีใครยอมใคร รับประกันได้ล่วงหน้าว่างานนี้ไม่มีใครยอมออมมือแน่นอน… เห็นภาพบรรยากาศก็รู้!!

 

STAGE FIGHTER

 

STAGE FIGHTER

 

แฟนๆ ห้ามพลาด ร่วมสักขีพยานใน ศึกแห่งศักดิ์ศรี-การันตีความเผ็ด! คอนเสิร์ต STAGE FIGHTER ในวันเสาร์ที่ 6 และวันอาทิตย์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2559 ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน รีบจับจองที่นั่งได้แล้ววันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา บัตรราคา 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 และ 1,500 บาท รายได้ส่วนหนึ่งมอบให้โครงการปลูกถ่ายเซลล์ต้นกำเนิดเทิดไท้คู่ขวัญองค์ราชันราชินี คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-262-3456 หรือ www.thaiticketmajor.com / www.atimeshowbiz.com และ www.facebook.com/atimeshowbiz

 

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com