เติร์ด กามิกาเซ่ ‘เตือนแล้วนะ’ เท่ห์กว่าเดิม!

Home / ข่าววงการเพลง / เติร์ด กามิกาเซ่ ‘เตือนแล้วนะ’ เท่ห์กว่าเดิม!

เติร์ด กามิกาเซ่ ปรับลุคใหม่!
หล่อ-เฟี้ยว-เท่ห์-กระชากใจสาว!! ในลงซิงเกิ้ล เตือนแล้วนะ

 

 

แฟนๆ ถามถึงตลอดกับซิงเกิ้ลใหม่ของหนุ่ม เติร์ด ลภัส งามเชวง ศิลปินจาก ค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอสฯ ล่าสุดก็ไม่ปล่อยให้รออีกต่อไป เพราะหนุ่ม เติร์ด ส่งซิงเกิ้ลที่จะเตือนให้ทุกหัวใจเตรียมระวังหนุ่มคนนี้ไว้ให้ดี! กับซิงเกิ้ล เตือนแล้วนะ (Love Warning) พร้อมอัพลุคใหม่ให้เท่ห์และกระชากใจสาวหนักขึ้นกว่าเดิม บวกกับการร้อง-การเต้นที่มีพัฒนาการมากขึ้นอย่างเช่นได้ชัด

 

เติร์ด กามิกาเซ่

 

หนุ่ม เติร์ด กามิกาเซ่ เล่าถึงซิงเกิ้ลนี้ว่า… “สำหรับซิงเกิ้ล เตือนแล้วนะ (Love Warning) เป็นซิงเกิ้ลที่ 3 ของเติร์ดแล้วครับ ตอนนี้ผมก็โตขึ้นก็เลยต้องปรับเปลี่ยนลุคให้เข้ากับวัยนิดนึงครับ(หัวเราะ) เป็นหนุ่มแล้ว ก็ต้องเท่ห์ขึ้นให้ดูแตกต่างจาก 2 ซิงเกิ้ลที่ผ่านมาที่เน้นภาพหนุ่มน่ารักใสๆ หวานๆ ครับ ส่วนเรื่องเนื้อหาของเพลงนี้ก็จะเกี่ยวกับผู้หญิงที่ชอบมาคุยเล่น มาหยอด ชอบเข้ามาใกล้ๆ เราก็เตือนแล้วนะว่าเล่นแบบนี้หัวใจมันชา อย่าเล่นอย่างนี้เดี๋ยวจะรักเธอเข้าจะมาว่าไม่ได้นะเพราะ ‘เตือนแล้วนะ’ ส่วนแนวเพลงยังคงเป็นแนวป๊อป-แดนซ์ ฟังง่ายๆ เพียงแต่ครั้งนี้จะเน้นเรื่องเต้นแบบจัดเต็มมากครับ เต้นยาวๆ ทั้งเพลงเลย เพื่อที่จะให้เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงและพัฒนาการของเติร์ดมากขึ้นครับ

 

เตือนแล้วนะ (Love Warning) – Third KAMIKAZE [Official Audio & Lyric]
youtube channel : welovekamikaze

 

 

แฟนๆ ติดตามฟังเพลง เตือนแล้วนะ (Love Warning) ของ เติร์ด กามิกาเซ่ ได้แล้ววันนี้ หรือติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่ www.ilovekamikaze.com

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com