โปเตโต้, แสตมป์, สครับบ ฯลฯ ชวนชิลล์ใน นั่งเล่น เฟสติวัล

Home / ข่าววงการเพลง / โปเตโต้, แสตมป์, สครับบ ฯลฯ ชวนชิลล์ใน นั่งเล่น เฟสติวัล

โปเตโต้, แสตมป์, ลิปตา, สครับบ ฯลฯ ชวนชิลล์รับลมหนาว
นั่งเล่น เฟสติวัล มุมมองใหม่ของเทศกาลดนตรี 21 กุมภาพันธ์นี้

 

นั่งเล่นเฟสติวัล

 

ทีม เกเร ในเครือ แกรมมี่ พร้อมแล้วที่จะนำเพลงที่คุ้นเคยมาเปลี่ยนมุมมองใหม่โดย 11 ศิลปินสุดโปรดของคุณ ในเทศกาลดนตรีสุดชิลล์ ช้าง มิวสิค คอนเน็คชั่น พรีเซนต์ส นั่งเล่น เฟสติวัล ในวันอาทิตย์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2559 นี้ เวลา 16.00 -03.00 น. ณ ซีนเนอร์รี่ ฟาร์ม สวนผึ้ง จ.ราชบุรี ซึ่งจะเป็นเทศกาลดนตรีที่เปลี่ยนทุกมุมมองของเทศกาลดนตรีด้วยการแสดงสดแบบพิเศษของ 11 ศิลปิน อาทิ โปเตโต้, นิวจิ๋ว, 25 อาวเวอร์ส, ลุลา, อ๊อฟ ปองศักดิ์, ป๊อบ ปองกูล, เบน ชลาทิศ, แสตมป์, สิงโต นำโชค, ลิปตา และ สครับบ มาร่วมกันคัฟเวอร์ทั้งเพลงของศิลปินอื่นและเพลงของตัวเองด้วยการเรียบเรียงที่แตกต่าง ให้แฟนได้ฟังเพลงที่พวกเขาไม่เคยร้อง หรือเพลงเดิมที่คุ้นเคยแต่เปลี่ยนมุมมองในการถ่ายทอดใหม่สไตล์ ‘นั่งเล่นเวอร์ชั่น’ อาทิ เพลง ยามเมื่อลมพัดหวน โดย โปเตโต้, อย่าบอกว่ารัก โดย นิวจิ๋ว, ดาว โดย ป๊อบ ปองกูล, ยินยอม โดย 25 อาวเวอร์ส และ เพียงรัก โดย ลุลา ที่ปล่อยมาเป็นน้ำจิ้มอุ่นเครื่องให้ได้ฟังกันก่อนแล้ว

 

 

ยามเมื่อลมพัดหวน (นั่งเล่น เวอร์ชั่น) – POTATO【OFFICIAL LYRICS VIDEO】
youtube channel : GMM GRAMMY OFFICIAL

 

อย่าบอกว่ารัก | NEW JIEW | [Official MV] นั่งเล่น เวอร์ชั่น
youtube channel : musiccreamgmm

 

ยินยอม (นั่งเล่น) – 25 Hours【OFFICIAL LYRICS VIDEO】
youtube channel :GMM GRAMMY OFFICIAL

 

 

ป๋าเต็ด ยุทธนา บุญอ้อม เผยถึง นั่งเล่น เฟสติวัล ไว้ว่าโชว์ครั้งนี้ศิลปินทุกวงจะเปลี่ยนมุมมองต่อเพลงที่เขาชอบและต่อเพลงของเขาเอง ด้วยการเรียบเรียงใหม่ และแต่ละศิลปินก็ล้วนแต่เป็นศิลปินที่มีศักยภาพในการทำคอนเสิร์ตเดี่ยวๆ ของตัวเองได้ทั้งนั้น ครั้งนี้ถือว่าพิเศษจริงๆ ที่มารวมกันกับเพลงในสไตล์นั่งเล่นเวอร์ชั่นที่ทำใหม่หมดเพื่อคนดู คิดว่ามันคุ้มค่ากับการมานั่งปูเสื่อชิลล์ชมบนกองหญ้ามาก ในส่วนของเกเรเองก็เปลี่ยนมุมมุมมองในการทำเทศกาลดนตรี เป็นครั้งแรกที่เราจะทำเทศกาลดนตรีชิลล์ขนาดนี้ เราอยากชวนทุกคนไปนั่งฟังเพลงกันชิลล์ๆ สัมผัสบรรยากาศดีๆ กับคนรู้ใจในเดือนแห่งความรัก เหมาะสำหรับคนที่ลืมพาแฟนไปฉลองวาเลนไทน์ซึ่งผ่านไปแล้ว และจริงๆ ก็เหมาะกับทุกคน มาพักผ่อนกันครับ ปลายฤดูหนาวนี้มานั่งเอนกายชิลล์กับบทเพลงและธรรมชาติไปพร้อมๆ กัน ตลอดระยะเวลาโชว์ 11 ชั่วโมงในค่ำคืนนั้นครับ”

 

นั่งเล่นเฟสติวัล

 

ช้าง มิวสิค คอนเน็คชั่น พรีเซนต์ส นั่งเล่น เฟสติวัล จะจัดขึ้นวันอาทิตย์ที่ 21 กุมภาพันธ์ นี้ ณ ซีนเนอรี่ ฟาร์ม สวนผึ้ง จ.ราชบุรี (ซีนเนอร์รี่ ฟาร์ม อยู่ถัดจาก The Scenery Vintage Farm ไป 2 กม.) เปิดจำหน่ายบัตรราคา 1,500 บาทแล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 022623456 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/nanglenfestival , www.thaiticketmajor.com

 

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com