ค้น เพลงใหม่สุดล้ำลึกจาก Slot Machine

Home / ข่าววงการเพลง / ค้น เพลงใหม่สุดล้ำลึกจาก Slot Machine

Slot Machine (สล็อต แมชชีน) ประเดิมปี 2016 ด้วยซิงเกิ้ลใหม่ ค้น
ดำดิ่ง ล้ำลึก คงเอกลักษณ์! พร้อมได้ เสือ พิชย จาก Hormones 3 มากำกับเอ็มวี!

 

Slot Machine

 

ใช้เวลาทำเพลงสากลและทัวร์โปรโมทเพลงในต่างประเทศมาระยะหนึ่ง พอได้ฤกษ์ดีปี 2016 สี่หนุ่ม Slot Machine เลยส่งซิงเกิ้ล ค้น ซึ่งเป็นหนึ่งในอีกหลายเพลงจากอัลบั้มสากลที่ได้ทำเป็นเพลงไทยมาให้แฟนเพลงชาวไทยได้ฟังกันตั้งแต่ต้นปี!

 

‘ค้น’ จะพาผู้ฟังดำดิ่งลึกลงไปค้นข้างในหัวใจเพื่อรอเริ่มต้นใหม่กับใครสักคน ในท่วงทำนองเพลงที่ฟังแล้วรับรู้ถึงบรรยากาศล่องลอย เหงา เศร้า เคว้งคว้าง ถือเป็นเพลงช้าแต่หนักแน่นด้วยซาวน์ดนตรีที่แข็งแรงตามแบบฉบับของ Slot Machine ซึ่งเพลงนี้ยังได้ Steve Lillywhite (สตีฟ ลิลลี่ไวท์) โปรดิวเซอร์ฝีมือเยี่ยมชาวอังกฤษเจ้าของ 6 รางวัล Grammy Awards มารับหน้าที่โปรดิวเซอร์ให้พาร์ทดนตรีของเพลงนี้มีมิติที่น่าสนใจ

 

 

Slot Machine – ค้น (Khon) [Official Music Video]
youtube channel : Slot Machine Official

 

 

ส่วนด้านของมิวสิควิดีโอเพลง ค้น เฟิด นักร้องนำของ Slot Machine ยังแอบปลื้มสุดๆ ที่ได้มีโอกาสถ่ายทอดอารมณ์ผ่านการแสดงในเอ็มวีเพลงนี้เป็นครั้งแรกและยังได้ เสือ พิชย ผู้กำกับร่วมซีรี่ส์ Hormones 3 The Final Season มากำกับเอ็มวีนี้ให้เรื่องราวทั้งหมดดูมีความหมายลึกซึ้งมากขึ้น ซึ่งการร่วมงานครั้งนี้ยังได้ทำฝันของ เสือ พิชย เป็นจริงสำหรับการได้กำกับเอ็มวีให้ Slot Machine แบบเต็มๆ ถึงกับเอ่ยปากว่า “ผมเคยมาร์คไว้ในไทม์ไลน์ชีวิตผมไว้ว่าวันหนึ่งจะได้ร่วมงานกับวง Slot Machine และวันนี้ฝันของผมก็เป็นจริง”

 

Slot Machine

 

สามารถฟังเพลง ค้น ซิงเกิ้ลใหม่ของ Slot Machine ได้แล้วที่คลื่นวิทยุทั่วประเทศ และเว็บไซต์ต่างๆ / ฟังเพลงผ่านบริการ AIS Music Store KKBOX, DTAC Deezer, LINE MUSIC และ Apple Music / หรือดาวน์โหลดเพลงของ Slot Machine ได้ที่ iTunes Store

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com