อ๊อฟ-ป๊อป-ว่าน ‘กลับชาติมากัด!’ สามแยกปากหวาน season 4

Home / ข่าววงการเพลง / อ๊อฟ-ป๊อป-ว่าน ‘กลับชาติมากัด!’ สามแยกปากหวาน season 4

อ๊อฟ, ป๊อบ, ว่าน คนเดิม เพิ่มเติมคือความ STRONG!!
สามแยกปากหวาน season 4 : กลับชาติมากัด 19-20 มีนาคมนี้

 

สามแยกปากหวาน season 4  กลับชาติมากัด

 

สามแยกปากหวาน season 4  กลับชาติมากัด

 

แม้ อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์, ป๊อบ ปองกูล สืบซึ้ง และ ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์ จะเคยลั่นวาจาไว้ว่าจะยุติเส้นทางของสามแยกปากหวาน แต่ในที่สุดทั้งสามก็ทิ้งสัจจะคำว่า ‘ครั้งสุดท้าย’ กลับมาออนสเตจอีกครั้ง! พร้อมวิทยายุทธที่แกร่งกล้าขึ้นจากการแยกย้ายกันไปสะสมเรื่องราวและฝึกปรือเพิ่มเติม เพื่อกลับมาลับคมให้มันส์กันอีกครั้ง ในคอนเสิร์ต สามแยกปากหวาน season4 : กลับชาติมากัด โดย เอ-ไทม์ โชว์บิส ได้จัดแถลงข่าวอย่างเป็นทางการไปแล้ว ณ บริเวณลอบบี้ อาคาร จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส เมื่อวันที่ 19 มกราคม ที่ผ่านมา

 

สามแยกปากหวาน season 4  กลับชาติมากัด

 

เริ่มงานด้วยการรื้อฟื้นความหลัง ด้วยการประมวลภาพความสนุก มันส์ ฮา ของสามแยกปากหวานทั้ง 3 ซีซั่นที่ผ่านมา ก่อน อ๊อฟ-ป๊อป-ว่าน จะเสิร์ฟโชว์เรียกน้ำย่อยในเพลง บูมเมอแรง ซึ่งตรงกับคอนเซ็ปต์ของการรีเทิร์นกลับมารวมตัวอีกครั้ง จากนั้น ดีเจ อ๋อง เขมรัชต์ สุนทรนนท์ ที่รับหน้าที่พิธีกรงานแถลงข่าวครั้งนี้ได้เชิญ พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา บอสใหญ่แห่ง เอ-ไทม์ โชว์บิส พร้อมด้วย ทั้ง 3 ศิลปินขึ้นพูดคุยถึงการกลับชาติมากัดครั้งนี้ โดยพี่ฉอด เผยถึงเสน่ห์ของคอนเสิร์ตสามแยกปากหวานทุกครั้ง ซึ่งก็คือ ‘การมีสคริปต์ที่เหมือนไม่มี เพราะทั้งอ๊อฟ-ป๊อป-ว่าน ออกนอกสคริปต์ตล๊อดดด!’ ดังนั้นคอนเสิร์ตแต่ละรอบเลยจะสดใหม่ไหลลื่น ทั้งสามต้องพาตัวเองให้รอดจากสถานการณ์การทิ่มแทงกันเองไปมา… เพราะฉะนั้นใครที่ตั้งตารอครั้งนี้ไม่ควรพลาดจริงๆ!!

 

สามแยกปากหวาน season 4  กลับชาติมากัด

 

สามแยกปากหวาน season 4  กลับชาติมากัด

 

เตรียมร่วมเวลคัมการกลับชาติมากัดแบบเต็มสตรีมของ สามแยกปากหวาน season 4 : กลับชาติมากัด ที่ อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์, ป๊อบ ปองกูล สืบซึ้ง และ ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์ จะกลับมาพร้อมความ STRONG!! พร้อมลุ้นไปพร้อมกันว่าใครจะกล้ามาเป็นแขกรับเชิญบนเวทีนี้ได้อีก!?… วันเสาร์ที่ 19 มีนาคม 2559 นี้ เวลา 19.00 น. และ วันอาทิตย์ที่ 20 มีนาคม 2559 เวลา 17.00 น. ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน จำหน่ายบัตรที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขาบัตรราคา 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 และ 1,500 บาท รายได้ส่วนหนึ่งมอบให้มูลนิธิเพื่อสนับสนุนการผ่าตัดหัวใจเด็ก

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com