ณัฐ ศักดาทร ชวนแฟนคลับทำดี ช่วยเหลือทหารชายแดนใต้

Home / ข่าววงการเพลง / ณัฐ ศักดาทร ชวนแฟนคลับทำดี ช่วยเหลือทหารชายแดนใต้

ณัฐ ศักดาทร เดินหน้าลุย 1-2-3 Project No.2 – ONCE ครั้งหนึ่งในชีวิต
จัดกิจกรรม ONCE for the Brave (ครั้งหนึ่งในชีวิต…เพื่อเหล่าผู้กล้า)
ชวนแฟนคลับทำดี ช่วยเหลือทหารชายแดนภาคใต้

 

 

ณัฐ ศักดาทร

 

นักร้องนักแต่งเพลง ณัฐ ศักดาทร ที่เพิ่งส่งผลงานเพลงเอ็มวีและเพลง ครั้งหนึ่งในชีวิต (ONCE) ฮอตฮิตอยู่ในตอนนี้ เดินหน้าลุย 1-2-3 Project No.2 – ONCE ครั้งหนึ่งในชีวิต โปรเจ็คการทำงานของ ณัฐ ซี่งครั้งนี้จะจัดรูปแบบใหม่เป็น Life session talk and play ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2559 ควบคู่กับกิจกรรมการกุศล ONCE for the Brave (ครั้งหนึ่งในชีวิต…เพื่อเหล่าผู้กล้า) ชวนแฟนๆ ทำดีด้วยการร่วมกันบริจาคสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็นและอาหารนำไปมอบให้กับทหารหาญใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ เพื่อเป็นกำลังแรงใจให้ทหารทุกคน โดยกิจกรรมจะจัดขึ้นในวันที่ 23 มกราคมนี้

 

 

ณัฐ ศักดาทร เล่าถึงที่มาที่ไปของงานครั้งนี้กันว่า “โปรเจ็คการกุศล ONCE for the BRAVE เริ่มมาจากเพลง ครั้งหนึ่งในชีวิต ที่พูดถึงความรักในแง่มุมที่ว่าไม่ว่ามันจะจบลงแบบไหน การที่เราได้รักใครสักคนและทุ่มเทเพื่อเขาก็ถือเป็นครั้งหนึ่งในชีวิตที่สวยงาม เป็นครั้งหนึ่งที่มีความหมาย ดังนั้นกิจกรรมนี้ก็เช่นกัน เราจึงอยากทำอะไรสักอย่างที่น่าจะเป็นครั้งหนึ่งในชีวิต ที่มีความหมายกับทั้งตัวเราที่ได้ทำและคนที่ได้รับ ซึ่งที่ผ่านมา กิจกรรมการกุศลต่างๆ ที่ผมเคยทำมักจะเกี่ยวโยงกับเด็กหรือไม่ก็คนชรา ครั้งนี้จึงอยากทำอะไรเล็กๆ น้อยๆ เพื่อคนอีกกลุ่มหนึ่งที่ทำเพื่อพวกเราและประเทศของเราอยู่ทุกวัน นั่นก็คือเหล่าทหารผู้กล้าใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ โดยเราจะแพ็คสิ่งของต่างๆ ที่จำเป็นส่งให้แทนกำลังใจ ให้เขาได้รับรู้ว่าพวกเราขอบคุณในสิ่งที่พวกเขาทำอยู่ ขอบคุณความกล้าหาญและเสียสละของเขา และหวังว่ากำลังใจจากตรงนี้จะมีส่วนช่วยให้พวกเขายิ้มสู้ต่อไปในทุกๆ วันครับ… ก็อยากเชิญชวนให้ทุกคนมาร่วมบริจาคกันครับ และในวันที่ 23 มกราคมนี้ เราก็จะมาร่วมกันคัดแยกและบรรจุสิ่งของเพื่อนำไปมอบให้กับเหล่าพี่ๆ ทหารกันด้วย ถ้าใครสนใจก็มาช่วยกันได้นะครับ”

 

ครั้งหนึ่งในชีวิต (ONCE) – NAT SAKDATORN【OFFICIAL MV】
youtube channel : GMM GRAMMY OFFICIAL

 

โดยในวันเสาร์ที่ 23 มกราคม 2559 ขอเชิญชวนแฟนคลับ แฟนเพลง คนใจบุญทุกคนมาร่วมกันคัดแยก จัดสรร บรรจุ ของใช้ที่จำเป็นและอาหารเพื่อนำไปมอบให้เหล่าผู้กล้า ที่โรงเรียน Bangkok Prep ( Bangkok International Preparatory & Secondary School ) สุขุมวิท 53 ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสถานีทองหล่อ ตั้งแต่เวลา 9:00 น. เป็นต้นไป ฟากคนใจบุญทุกคนที่อยากจะส่งปัจจัยในการสนับสนุนกิจกรรม ONCE for the Brave (ครั้งหนึ่งในชีวิต…เพื่อเหล่าผู้กล้า) สามารถบริจาคมาได้ที่ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา สาขาพารากอน ชื่อบัญชีนางสาว บริสุทธิบุณย์ ทัศนียะเวช เลขที่บัญชี : 531-1-31178-2 (โดยสิ่งของจำเป็นในการดำรงชีพจะมีราคาอย่างต่ำชุดละ 300 บาท)

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com