เกทสึโนวา จุดพลุ! ไกลแค่ไหนคือใกล้ ทะลุ 200 ล้านวิวแรกของไทย

Home / ข่าววงการเพลง / เกทสึโนวา จุดพลุ! ไกลแค่ไหนคือใกล้ ทะลุ 200 ล้านวิวแรกของไทย

สร้างปรากฎการณ์ใหม่ให้กับวงการเพลงไทยอย่างไม่หยุดยั้ง สำหรับวงดนตรีที่มีสไตล์โดดเด่นอย่าง วง เกทสึโนวา ซึ่งประกอบด้วยสมาชิก เนม (ปราการ ไรวา ร้องนำ), นาฑี (นาฑี โอสถานุเคราะห์ กีต้าร์), นต (ปณต คุณประเสริฐ กีต้าร์ และซินธิไซเซอร์), ไปร์ท (คมฆเดช แสงวัฒนาโรจน์ กลอง)

 

เกทสึโนวา

 

จากจุดเริ่มต้นที่แฟนเพลงไทยและต่างประเทศรู้จัก วง เกทสึโนวา จากเพลง ไกลแค่ไหนคือใกล้ ซึ่งโด่งดังจนกวาดอันดับ 1 ทุกชาร์ต และมีผู้ชมสูงสุดยอดวิวทะลุ 100 ล้านวิว เป็นคลิปแรกของไทยบนเว็บไซต์ Youtube แถมยังเป็นเพลงไทยเพลงแรกที่ติดชาร์ต 100 อันดับเพลงทั่วโลก จากการจัดอันดับโดยเว็บไซต์ Youtube ยาวนานถึง 14 สัปดาห์ และยังเคยขึ้นอันดับสูงสุดอยู่ที่อันดับ 31!! ก่อนต่อเนื่องความสำเร็จด้วยปลายปีที่แล้ว ที่ วง เกทสึโนวา สร้างปรากฏการณ์ทำแฮตทริค 100 ล้านวิว อีก 2 เพลง คือ อยู่ตรงนี้ นานกว่านี้ และ คำถามซึ่งไร้คนตอบ ส่งผลให้ เกทสึโนวา เป็นศิลปินกลุ่มแรกในประเทศไทยที่มีเพลงฮิตติดอันดับ 100 ล้านวิวถึง 3 เพลง!

 

 

อยู่ตรงนี้ นานกว่านี้ – GETSUNOVA【OFFICIAL MV】
youtube channel : GMM GRAMMY OFFICIAL

 

คำถามซึ่งไร้คนตอบ – Getsunova【OFFICIAL MV】
youtube channel : GMM GRAMMY OFFICIAL

 

 

และในต้นปีนี้ เพลง ไกลแค่ไหนคือใกล้ ได้จุดพลุฉลองความสำเร็จรับปี 2016 ให้กับวงอีกครั้งด้วยยอดวิวที่พุ่งทะยานเกิน 200 ล้านวิว เป็นวงแรกของประเทศไทย!!

 

 

ไกลแค่ไหน คือ ใกล้ – getsunova (Official Audio)
youtube channel : duckbarteam

 

 

วง เกทสึโนวา เปิดเผยว่า “สำหรับเพลง ไกลแค่ไหนคือใกล้ ปล่อยมาได้ประมาณสามปีแล้ว ที่ผ่านมาพวกเราตื่นเต้นทุกช่วงเวลาที่ยอดวิวเพิ่มขึ้น ตอนได้ 1 ล้านแรกก็ที่สุดแล้วในเวลานั้น ก่อนหน้านี้เราไม่เคยรู้ว่ามันมี 100 ล้านวิวอยู่ในเมืองไทยด้วยซ้ำ แล้วก็ไม่รู้ว่าเมื่อมันผ่าน 100 ล้านวิวไปแล้วมันจะไปถึงไหนได้อีก จนถึงวันนี้ได้ผ่าน 200 ล้านวิว ในช่วงเวลาที่คนไทยนิยมดู Youtube มากขึ้นทำให้ยอดวิวเพลงต่างๆ ในบ้านเราโดยรวมก็สูงขึ้น มีเพลง 100 ล้านวิวตามมามากมาย พวกเราก็อยากขอบคุณทุกคนที่ชอบเพลง ไกลแค่ไหนคือใกล้ และยังเข้ามาฟังอยู่เรื่อยๆ แม้เวลาจะผ่านมานานแล้วแต่ก็ยังได้แตะ 200 ล้านวิวเป็นเพลงแรก ถือเป็นของขวัญปีใหม่ที่พิเศษมากๆ ครับ”

 

เกทสึโนวา

เนม นักร้องนำวง เกทสึโนวา

 

นอกจากจะปลื้มปริ่มกับยอดวิวถล่มทลายกันแล้ว แฟนคลับติดตามให้ดี เพราะ วง เกทสึโนวา จะมีซิงเกิ้ลใหม่พร้อมอัลบั้มเต็มอัลบั้มแรกของพวกเขาภายในช่วงต้นปีนี้ ถือเป็นของขวัญแทนคำขอบคุณให้กับแฟนๆที่สนับสนุนเกทสึโนวาด้วยดีเสมอมา

 

ติดตามความเคลื่อนไหวของ วง เกทสึโนวา ได้ทางแฟนเพจ thegetsunova และ whitemusicrecord / ทวิตเตอร์ @whitemusicclub และ @getsunova / อินสตาแกรม @getsunova

 

 

เกทสึโนวา

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com