วงเฟลม ยิ้มร่า! เพลง ‘โอเคป่ะ?’ แรงข้ามปี

Home / ข่าววงการเพลง / วงเฟลม ยิ้มร่า! เพลง ‘โอเคป่ะ?’ แรงข้ามปี

ขึ้นแท่นวงร็อกคิวทองไปซะแล้ว สำหรับ วงเฟลม (Flame) จากค่ายเยส! มิวสิก ในเครืออาร์เอสฯ ที่หลังจากเสิร์ฟซิงเกิ้ลฮิต โอเคป่ะ? (Yes or No) ซึ่งได้ลูกทุ่งหมอลำสาวเสียงสวรรค์ นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม มาผสมผสานเพิ่มสีสันทางดนตรีได้อย่างลงตัว ทำให้ตอนนี้ยอดวิวเพลงนี้ใน YouTube ก็ทะยานสู่ 50 ล้านวิว การันตีความ ‘แรงข้ามปี’ ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว!

 

นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม + วงเฟลม

 

เก่ง นักร้องนำ วงเฟลม พูดถึงความรู้สึกว่า “ถือเป็นของขวัญชิ้นสำคัญต้อนรับปีลิงของพวกเราเลยครับ วันนี้ยอดวิวเพลง โอเคป่ะ? (Yes or No) ใน YouTube 3 เดือนก็ทะยานสู่ 50 ล้านวิวแล้ว ช่วงเวลาที่ผ่านมาพวกเราได้ออกทัวร์คอนเสิร์ตเป็นระยะเวลานานเรียกว่าข้ามปีกันเลยครับ ไปเกือบทุกจังหวัดทั่วประเทศ รวมถึงประเทศเพื่อนบ้านกลุ่ม เออีซี ทั้ง พม่า, เวียดนาม, ลาว ฯลฯ ได้เห็นทุกคนยิ้มและมีความสุขกับเพลงของพวกเรา การไปเล่นคอนเสิร์ตทุกครั้งมันเหมือนได้รับพลังกลับมา ผมก็ต้องขอขอบคุณทุกกำลังใจที่ทำให้เราได้ยืนอยู่จุดนี้ ไม่มีแฟนเพลงทุกคนก็ไม่มีพวกเราวันนี้ครับ และต้องกราบขอบพระคุณผู้ใหญ่ทุกท่าน เพื่อนๆ พี่ๆ สื่อมวลชนทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเพลงนี้จริงๆครับ พวกเราวงเฟลมจะตั้งใจทำงานเพลงดีๆ เพื่อมามอบความสุขให้กับแฟนๆ ทุกคนต่อไปครับ”

 

ติดตามฟังเพลงและชมมิวสิควิดีโอเพลง โอเคป่ะ? (Yes or No) ของ วงเฟลม (Flame) จาก ค่ายเยส! มิวสิก ในเครืออาร์เอสฯ ได้แล้ววันนี้ผ่านแอพฯ Line Music หรือ iTunes สามารถดาวน์โหลดเพลงนี้ โทร. *339013 และติดตามรายละเอียดได้ที่ ได้ที่ IG / Facebook /YouTube: rsfriends

 


โอเคป่ะ? (Yes or No) feat. นุช วิลาวัลย์ อาร์ สยาม : Flame เฟลม [Official MV]
Youtube channel: rsfriends

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com