วงเล้าโลม เสิร์ฟเพลงรักอบอุ่นแง่มุมบวก ความรักที่หายไป

Home / ข่าววงการเพลง / วงเล้าโลม เสิร์ฟเพลงรักอบอุ่นแง่มุมบวก ความรักที่หายไป

เล้าโลม ได้ฤกษ์ส่ง ความรักที่หายไป (Finally) เสิร์ฟเพลงรักอบอุ่นแง่มุมบวกเปิดศักราชใหม่

 

เรียกว่าเสิร์ฟความซึ้งผ่านบทเพลงกันตั้งแต่ต้นปีเลยทีเดียว สำหรับวงร็อกที่ครองใจวัยรุ่นตลอดมา อย่าง วงเล้าโลม จากค่ายเยส!มิวสิก ในเครืออาร์เอส ซึ่งล่าสุดขอปล่อยซิงเกิ้ล ความรักที่หายไป (Finally) เพลงรักมุมบวกในดนตรีสไตล์ป็อบร็อกมาให้แฟนเพลงได้อินกันอีกครั้ง

 

วงเล้าโลม

 

กั๊ก นักร้องนำ วงเล้าโลม เล่าถึงซิงเกิ้ล ความรักที่หายไป (Finally) ว่า “เพลงนี้ก็มอบให้แฟนเพลงได้ฟังกันตั้งแต่ต้นปีเลยนะครับ เป็นเพลงรักมุมบวกที่มีเนื้อหาให้แง่คิด พูดถึงการที่มีความหวังและกำลังใจว่าสักวันหนึ่งเราจะได้เจอความรักที่หายไป ซึ่งความพิเศษของเพลงนี้คือพวกผมได้ดีไซน์ทำนองการร้องให้ช้าซึ้ง ให้อารมณ์ถึงความอบอุ่น ดนตรียังคงสไตล์เล้าโลมอย่างชัดเจน ผมว่าก็น่าจะเหมาะสำหรับทุกคู่รักที่จะมอบให้แก่กัน หรือกับคนที่กำลังอกหักเพลงนี้ก็น่าจะแทนความรู้สึกได้ดีทีเดียวครับ อยากให้รอชมมิวสิควิดีโอกันด้วยนะครับ รับรองว่าได้ซึ้งกันแน่นอน ขอฝากซิงเกิ้ล ความรักที่หายไป (Finally) เพลงรักความหมายดีๆ ให้ทุกคนได้ฟังในปีนี้ด้วยครับ”

 

ความรักที่หายไป (Finally)
youtube channel : rsfriends

 

สามารถติดตามฟังเพลง ความรักที่หายไป (Finally) ของ วงเล้าโลม ศิลปินจากค่าย เยส! มิวสิก ในเครืออาร์เอสฯ ได้แล้ววันนี้ที่แอพฯ LINE MUSIC หรือ iTunes และดาวน์โหลดได้ที่ *339007 IG / Facebook /YouTube: rsfriends ติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่ www.rsfriends.com

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com