เปิดตัว กามิกาเซ่ เน็กซ์ แฟนคลับกรี๊ดสยามแตก!

Home / ข่าววงการเพลง / เปิดตัว กามิกาเซ่ เน็กซ์ แฟนคลับกรี๊ดสยามแตก!

กามิกาเซ่ เปิดตัว 18 ไอดอลวัยรุ่นใหม่ กามิกาเซ่ เน็กซ์
จุดชนวนความซี้ด แฟนคลับระเบิดเสียงกรี๊ดสยามแตก!

 

กามิกาเซ่ เน็กซ์

 

กามิกาเซ่ เน็กซ์

 

ค่ายเพลงกามิกาเซ่ ยังคงสานต่อการครองแชมป์สร้างศิลปินไอดอลให้กับวัยรุ่นอยู่เช่นเดิม ล่าสุด ขอเปิดตัว 18 ศิลปินรุ่นใหม่หนุ่มสาวขวัญใจวัยรุ่นในฟรีปาร์ตี้สุดฮอต เอไอเอส วันทูคอล ซี้ด ซิม พรีเซ้น กามิกาเซ่ เน็กซ์ตรีม ปาร์ตี้ ยกค่ายกันมาให้วัยรุ่นได้ระเบิดความมันปลุกปั่นความซี้ดให้กรี๊ดไม่หยุด! นำทีมโดย แต๊งกิ้ว และ 9 หนุ่มสุดซี้ด เติร์ด, มาร์ค, กรีน, พาร์ท, ไปป์-มาก่อน, ปลื้ม, ปอร์เช่ และ ปีเตอร์ พร้อมด้วยเหล่าสาวๆ กามิกาเซ่ นิวคัมเมอร์ เลือดใหม่ทั้ง 8 คน แองจี้, เนโกะ,ครีมมี่, ซีแนน, พลอยเฉิน, เมย์, มายด์, อิสเบล และยังมีศิลปินรุ่นพี่ซี้ดตัวพ่อตัวแม่ อย่าง หวาย และ ธามไท จากค่ายเยส! มิวสิก มาร่วมสร้างปรากฏการณ์ซี้ดในครั้งนี้ด้วย ณ ลานอัฒจันทร์ สยามสแควร์วัน เมื่อวันก่อน

 

กามิกาเซ่ เน็กซ์

 

กามิกาเซ่ เน็กซ์

 

บรรยากาศหน้างานคึกคักตั้งแต่เริ่มลงทะเบียนรับบัตร เล่นเกมส์สนุกสุดซี้ด หลังจากนั้นเสียงกรี๊ดก็ดังกระหึ่มเมื่อหนุ่ม เติร์ด บุกเซอร์ไพร์สมอบของรางวัลให้กับผู้โชคดี จนความมันบนเวทีจะเริ่มขึ้นด้วยวีทีอาร์เปิดตัวศิลปิน กามิกาเซ่ เน็กซ์ ทั้ง 18 คน เป็นน้ำย่อยเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ก่อนที่พวกเขาและเธอจะออกมาโชว์แบทเทิลกันระหว่างชายและหญิง สู้กันแรงจนฟลอร์ร้อนระอุ แล้วก็ถึงเวลาที่จะให้เหล่าไอดอลรุ่นใหม่ทั้ง 18 คน ได้แนะนำตัวเองให้แฟนๆ ได้รู้จักกันอย่างเป็นทางการ

 

กามิกาเซ่ เน็กซ์

 

กามิกาเซ่ เน็กซ์

 

แล้วก็ได้เวลาที่เปิดตัวตัวพ่อตัวแม่ อย่าง หวาย และ ธามไท จากค่ายเยส! มิวสิก ที่มาช่วยสร้างสีสันให้แฟนๆ ได้สนุกมากขึ้นกับเกมส์การแข่งขันที่ให้แฟนคลับได้ขึ้นมาร่วมเล่นเกมส์ด้วย หลังจากสนุกสนานกับเกมส์การแข่งขันแล้วก็ถึงเวลาสำคัญที่เหล่าศิลปินกามิกาเซ่ขอท้าปฏิวัติวัยมันให้ลุกขึ้นมาทลายกรอบทะลุขีดจำกัด ด้วยโชว์เปิดตัวศิลปิน กามิกาเซ่ เน็กซ์ ทั้ง 18 ชีวิต ผ่านซิงเกิ้ลพิเศษ กล้ามั้ย (N.E.X.T) ที่พวกเขาตั้งใจซุ่มซ้อมมานานหลายเดือน ต่อด้วยมินิคอนเสิร์ตรวมเพลงฮิตติดหู ทั้งเพลง ช่างเธอ, มองแรง, เศร้าแป๊บ, อ่านข้อความด้วยน้ำตา, เกินหน้าที่, แอบรัก และโชคดีที่มีเธอ ปิดท้ายด้วยกิจกรรมมีตแอนด์กรี๊ดสำหรับผู้โชคดี 30 คนที่ได้ไปพูดคุย ถ่ายรูปกับศิลปินอย่างใกล้ชิดแบบเอ็กซ์ตรีม และแจกของขวัญที่แฟนๆ ได้ขึ้นมารับของขวัญจากมือศิลปินแบบตัวต่อตัวเลยทีเดียว ทำเอาแฟนคลับกามิกาเซ่ที่มาร่วมงานต่างอิ่มเอมไปด้วยความสุขกันถ้วนหน้า สมกับเป็นฟรีปาร์ตี้สุดซี้ดส่งท้ายปีนี้จริงๆ!

 

กามิกาเซ่ เน็กซ์

 

กามิกาเซ่ เน็กซ์

 

กามิกาเซ่ เน็กซ์

 

กามิกาเซ่ เน็กซ์

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com