ปิดท้ายสมัคร เดอะสตาร์ 12 ด้วยตัวเอง แต่ยังมี สมัครออนไลน์ ถึง 31 ธ.ค.!!

Home / ข่าววงการเพลง / ปิดท้ายสมัคร เดอะสตาร์ 12 ด้วยตัวเอง แต่ยังมี สมัครออนไลน์ ถึง 31 ธ.ค.!!

ปิดท้ายกันไปแล้ว สำหรับช่องทางการสมัครด้วยตัวเอง ของโครงการ เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี12 เมื่อวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 19-20 ธ.ค.ที่ผ่านมา งานนี้ผู้ที่รักการร้องเพลงก็ยังคงตบเท้ามาสมัครกันเพียบ ไม่เว้นแม้แต่ชาว สปป.ลาวก็ข้ามประเทศมาสมัครกะเค้าด้วย

 

 

thestar12-audition-01

โดยงานนี้มีรุ่นพี่เดอะสตาร์อาทิ ตูมตาม, ฮั่น, แกงส้ม, แคน, อ้น, มาตัง มาร่วมสร้างสีสันและให้กำลังใจผู้ที่มาสมัคร พร้อมแนะทริคก่อนเข้าห้องออดิชั่นให้กับน้องๆ อีกด้วย

 

 

 

thestar12-audition-02

“อย่าเอาตัวเองไปเทียบกับใคร พยายามโชว์ความสามารถออกมาให้เต็มที่ ทิ้งความตื่นเต้นออกไป แล้วโชว์ความเป็นธรรมชาติของตัวเองออกมาให้มากที่สุด ส่วนใครที่ไม่สะดวกเดินทางมาสมัครด้วยตัวเอง ก็ยังมีโอกาสให้อีก1ช่องทางคือการสมัครทางออนไลน์ ให้น้องๆ ที่มีอายุ 15-30 ปี ส่งคลิปร้องเพลงและโชว์ความสามารถความยาวไม่เกิน3นาที มาที่เว็ปไซต์ www.onehd.net ได้ถึงวันที่ 31 ธ.ค.นี้ นะครับ” ฮั่น ขอเป็นตัวแทนแนะนำน้องๆ

 

 

 
ใครไม่อยากพลาดโอกาส “เปลี่ยนชีวิต” สามารถติดตามรายละเอียดโครงการ “เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี12” ได้ที่ www.onehd.net / Facebook : The Star ค้นฟ้าคว้าดาว/ IG : Thestar12update หรือโทร 02-669-8226

 

 

 

Footermusic2015

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com