นิว-จิ๋ว จับเข่าเมาท์ความรัก! ให้คนฟังสไตล์นั่งเล่นในเพลง อย่าบอกว่ารัก

Home / ข่าววงการเพลง / นิว-จิ๋ว จับเข่าเมาท์ความรัก! ให้คนฟังสไตล์นั่งเล่นในเพลง อย่าบอกว่ารัก

สองสาวสุดยอดดีว่าส์ นิว-นภัสสร ภูธรใจ และจิ๋ว-ปิยนุช เสือจงพรู ได้โอกาสหยิบเอาเพลงที่ชอบของซิลลี่ฟูลส์ ชื่อเพลง “อย่าบอกว่ารัก” มาร้องในเวอร์ชั่นนั่งเล่นที่เปลี่ยนแนวดนตรีเพลงร๊อค มาเป็นสไตล์ MODERN ACOUSTIC และมีกลิ่นอายของ อาร์แอนด์บี เข้ามาผสมผสาน ได้อย่างลงตัว ไปฟังนิวจิ๋วพูดถึงเพลงนี้กัน

 

 

ig3

 

 

 

 

นิว “เราสองคนชอบวงซิลลี่ฟูลส์มาก คิดถึงจึงอยากหยิบเพลงพี่ๆมาร้อง และเชื่อว่ามีหลายคนที่คิดถึงวงนี้เพลงนี้เหมือนกัน อย่าบอกว่ารัก ครั้งนี้เราเอามาร้องในสไตล์ของนิวจิ๋วเป็นเพลงที่เรานำเอามาเปลี่ยนแปลงที่ต่างจากเวอร์ชั่นเดิมในสไตล์ที่คนไม่เคยได้ยินมาก่อน ซึ่งสนุกและท้าทายมาก เป็นเพลงรักฟังสบายๆ ตอนร้องเพลงนี้นิวนึกถึงภาพตอนนั่งเล่านั่งเมาท์ความรักของตัวเองให้เพื่อนๆฟัง ร้องด้วยอารมณ์น้อยใจตัดพ้อนิดๆ

 

 

 

จิ๋ว “เราสองคนเป็นแฟนเพลงของพี่ๆซิลลี่ฟูลส์ อย่าบอกว่ารัก จิ๋วชอบที่เป็นเพลงของผู้ชายแต่ภาษาลึกซึ้งดี แล้วก็ชอบเนื้อหาที่มีคำพูดประชดประชันนิดๆคมคายกับความรู้สึก มีเมโลดี้ อารมณ์ และภาษาที่สวยงาม และลงตัวอยู่แล้วพอมาเป็นสไตล์ของเราเอง จิ๋วนึกถึงว่าจะร้องให้กับคนที่เรารู้สึกด้วย เหมือนแบบไปกระซิบบอกข้างๆหูบอกความรุ้สึกของเรา ทั้งทรมานประชดประชันนิดๆ

 

 

 

สำหรับเพลง “อย่าบอกว่ารัก” เป็นหนึ่งในเพลงจากโปรเจคพิเศษ “นั่งเล่นเฟสติวัล” เทศกาลดนตรีที่จะเปลื่ยนทุกมุมมองของเทศกาลดนตรี ซึ่งจะมีเพลงเพราะจากศิลปินอีกหลายคนให้ติดตาม เร็วๆนี้

 

 

อย่าบอกว่ารัก | NEW JIEW | [Official MV] นั่งเล่น เวอร์ชั่น
คลิปโดย Youtube musiccreamgmm

 

 

 

 

 

 

 

ดาวน์โหลดเพลง และติดตามเอ็มวี เวอร์ชั่นนั่งเล่น ในสไตล์ นิวจิ๋ว เพลง “อย่าบอกว่ารัก” ได้แล้ววันนี้ โหลดเพลง ที่ *123 ตามด้วยรหัส 0022 ติดตามทุกข่าวสารของนิวจิ๋วได้ที่ www.facebook.com/musiccream

 

 

 

Footermusic2015
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com