เอก สุระเชษฐ์ เชื่อในพรหมลิขิต ทำให้เจอรักแท้!!

Home / ข่าววงการเพลง / เอก สุระเชษฐ์ เชื่อในพรหมลิขิต ทำให้เจอรักแท้!!

หนุ่มนักดนตรีที่มักจะจับกีตาร์พร้อมร้องเพลงเพราะให้ฟังกันมาหลายปี สำหรับ เอก สุระเชษฐ์ จากค่าย “การ์เด้น” กำลังมีผลงานเพลง อย่าเปลี่ยนเป็นไม่รักกัน เสียงร้องนุ่ม กับเนื้อเพลงมุมมองความรักในแง่บวก ให้แฟนเพลงได้ร้อง ได้ส่งต่อให้คู่รักทั่วประเทศ

 

 

01.เอก-รสา

02.เอก-รสา

 

 

 

ชีวิตจริงก็มีความรักที่ดีคอยดูแล สนับสนุนอยู่ไม่ห่าง ไม่แพ้ในเพลง กับสาวร่างเล็ก “รสา วงศ์มณี” ความรักครั้งนี้ เกิดขึ้นแบบไม่น่าเชื่อ เหมือนเป็นพรหมลิขิตที่ทำให้ทั้งคู่ได้เจอกันโดยบังเอิญหลายครั้ง จนได้มีโอกาสเริ่มทำความรู้จักมากขึ้น เวลาผ่านมาถึงวันนี้ทั้งคู่เดินทางผ่านอุปสรรค แบบทดสอบชีวิตมาอย่างหนักตลอดช่วงเวลา 5 ปีที่คบกัน ทั้งที่บ้านฝ่ายหญิงไม่ปลื้ม อุบัติเหตุครั้งใหญ่ที่เกือบเอาชีวิตไม่รอด ศาสนาที่ต่างกัน แต่เวลาช่วยให้ทั้งคู่แข็งแกร่งจนผ่านความรู้สึกที่ ไม่คิดที่จะเปลี่ยนเป็นไม่รักกัน!!

 

 

 

 

 

สามารถติดตามบทสัมภาษณ์ความรักของทั้งระหว่าง “เอก-รสา” ได้อย่างละเอียดทุกความรู้สึกในนิตยสาร “Hug” ฉบับล่าสุดนี้ และสามารถติดตามเพลง “อย่าเปลี่ยนเป็นไม่รักกัน” (Begin Again) ของ “เอก สุระเชษฐ์” กันได้แล้วที่แอพฯ LINE MUSIC หรือ iTunes และดาวน์โหลดได้ที่ *339035 IG / Facebook /YouTube: rsfriends ติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่ www.rsfriends.com

 

 

 

Footermusic2015
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com