เต้น ปลื้ม รักเท่าไหร่ก็ไม่เอา ตัวแทนผู้หญิงแกร่ง

Home / ข่าววงการเพลง / เต้น ปลื้ม รักเท่าไหร่ก็ไม่เอา ตัวแทนผู้หญิงแกร่ง

มาแรงจริงๆ “รักเท่าไหร่ก็ไม่เอา” เพลงล่าสุดของนักร้องเสียงทรงพลัง “เต้น นรารักษ์” จาก โปรเจคพิเศษ เดอะ เลดี้ “รู้ทันผู้ชาย รู้ใจผู้หญิง” สังกัด “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” ที่พูดแทนความรู้สึกของผู้หญิงที่ไม่ได้รับการใส่ใจดูแล โดนนอกใจมาตลอด แต่ยังคงอดทนเพราะคำว่ารักคำเดียว จนถึงจุดที่ความอดทนสิ้นสุด การจากลาก็คือจุดจบ โดยถ่ายทอดเป็นมิวสิกวิดีโอที่แรงและเข้มข้นสไตล์ผู้กำกับมือหนึ่ง “กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข” นำแสดงโดย “ไอซ์-ปรีชญา” และ “บี้-ธรรศภาคย์” ซึ่งได้รับเสียงตอบรับอย่างท่วมท้น โดยเฉพาะแฟนๆ ผู้หญิงที่บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า หมดยุคผู้หญิงอ่อนแอ ยุคนี้ผู้หญิงต้องแกร่ง ล่าสุดยอดพุ่ง 4 ล้านวิว ในเวลาไม่ถึงเดือน

 

 

 

เต้น นรารักษ์

 

 

 

“ดีใจมากค่ะ ฟีดแบ็กดีเกินคาด ปล่อยมิวสิกวีดิโอไปไม่ถึงเดือน ตอนนี้ยอดวิว 4 ล้านแล้วค่ะ ส่วนใหญ่แฟนๆ ผู้หญิงจะชอบกันมาก ไปไหนก็จะขอให้ร้องเพลงนี้ เพราะชอบความหมาย บอกแรงดี โดนใจ อีกอย่างคือชอบมิวสิกฯ บอกสะใจสุดๆ หมดยุคผู้หญิงอ่อนแอแล้ว ยุคนี้ผู้หญิงต้องแกร่ง ไม่รักก็เลิก หลายคนบอกว่าจากที่เศร้าๆ พอได้ดูแล้วมีพลังขึ้นมาเลย ก็รู้สึกปลื้มมากค่ะ ที่เพลงนี้เป็นกำลังใจดีๆ ให้ผู้หญิงที่ต้องเจอกับสถานการณ์เหมือนในเพลง ยังไงเต้นก็ขอขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่ติดตามด้วยนะคะ” เต้น นรารักษ์ เผย

 

 

 

ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ “รักเท่าไหร่ก็ไม่เอา” จากโปรเจค เดอะ เลดี้ “รู้ทันผู้ชาย รู้ใจผู้หญิง” จากเสียงร้องของ “เต้น-นรารักษ์” ได้แล้ววันนี้ ดาวน์โหลดเพลง “รักเท่าไหร่ก็ไม่เอา” และทุกเพลงใน The Ladies Project ที่ *1235300, itune, kkbox

 

 

Footermusic2015
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com