วิน Vamp รับ คิดทิ้งวงการ ถอดใจไม่เป็นนักร้อง หลังวงแตก

Home / ข่าววงการเพลง / วิน Vamp รับ คิดทิ้งวงการ ถอดใจไม่เป็นนักร้อง หลังวงแตก

สมาชิกวงแวมป์ต่างแยกย้ายไปทำความฝันของแต่ละคน แต่สำหรับ วิน ชวนชัย มหาวงศ์ หรือที่หลายคนรู้จัก วิน Vamp ได้เลือกที่จะยังเดินทางตามความฝันทางดนตรีกับค่ายเยส! มิวสิก ในเครืออาร์เอส กับการเป็นนักร้องชายเดี่ยวครั้งแรก พร้อมกับซิงเกิ้ล “จนวันหมดแรงเคลื่อนไหว” (To Be Forever) แต่กว่าจะได้เป็นศิลปินเดียวนั้นหนุ่ม “วิน” เคยถอดใจคิดวางไมค์ไม่ร้องเพลงไปตลอดชีวิต

 

 

 

วิน-ชวนชัย เยส!มิวสิก

 

 

“ก่อนหน้านี้หลังจากที่เพื่อนๆ สมาชิกในวง “แวมป์” ต่างแยกย้ายไปทำตามความฝัน ผมเคยคิดถอดใจจากการเป็นศิลปินคิดจะวางไมค์ไม่ร้องเพลงไปตลอดชีวิต แต่ได้กำลังใจจากแฟนคลับที่อยากจะเห็นผมกลับมาร้องเพลงอีกครั้ง จริงๆ แล้วการร้องเพลงเป็นความฝันของผมอยู่แล้วครับ ตอนนี้ก็มีโอกาสได้ทำเพลงที่เป็นแนวเพลงของตัวเองจริงๆ ก็รู้สึกดีใจที่ผู้ใหญ่ “คุณเณร-ศุภชัย นิลวรรณ” มองเห็นในความสามารถของผม และให้โอกาสผมได้ทำสิ่งที่รักอีกครั้งนึงครับ ซึ่งซิงเกิ้ล จนวันหมดแรงเคลื่อนไหว (To Be Forever) ก็เป็นซิงเกิ้ลเปิดตัวของผมเลยครับ ในเรื่องของการทำเพลงผมก็ได้มีส่วนร่วมในการดีไซน์การร้องร่วมกับทีมโปรดิวเซอร์ด้วยครับ ช่วยกันคิดให้เหมาะสม และลงตัวที่สุดครับ ส่วนแนวดนตรีก็ยังคงเป็นเพลงป๊อป ฟังสบายๆ เนื้อหาเกี่ยวกับความรักบริสุทธิ์ ความหมายดีๆ ฟังแล้วรู้สึกอบอุ่น เหมาะที่จะมอบให้กับคนที่คุณรัก เพื่อที่จะบอกเขาว่าฉันจะรักเธอและทำทุกอย่างเพื่อนเธอจนวันที่ฉันหมดแรงเคลื่อนไหว ยังไงก็ขอฝากซิงเกิ้ลเดี่ยวครั้งแรกในชีวิตกับการย้ายมาอยู่ค่ายเยส!มิวสิก อยากให้ทุกคนได้ลองฟังดู หวังว่าทุกคนจะชอบ และนี่ก็เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของผม อยากให้ทุกคนช่วยเป็นกำลังใจให้กันด้วยนะครับ” วิน ชวนชัย เผย

 

 

 

 

 

 
สามารถฟังเพลง “จนวันหมดแรงเคลื่อนไหว” (To Be Forever) ของ “วิน-ชวนชัย” จากค่ายเยส!มิวสิก ได้แล้ววันนี้ทางแอพ LINEMUSIC ดาวน์โหลดได้ที่ iTunes หรือ *339739 ติดตามข่าวสารอื่นๆ ได้ที่ IG / FACEBOOK / YOUTUBE : Rsfriends หรือ www.rsfriends.com

 

 

 

 

Footermusic2015
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com