มาร์ค กามิกาเซ่ หยิบเรื่องจริง ลง MV เกินหน้าที่

Home / ข่าววงการเพลง / มาร์ค กามิกาเซ่ หยิบเรื่องจริง ลง MV เกินหน้าที่

หลังจากปล่อยให้ฟังกันไปแล้วสำหรับซิงเกิ้ลน่ารักๆ เกินหน้าที่ (Can I) ของหนุ่มหน้าใส มาร์ค-ธนัท รัตนสิริพันธ์ หรือ “มาร์ค-กามิกาเซ่” ที่ครั้งนี้กลับมาแจกความสดใสอีกครั้งในลุคโตขึ้นกว่าเดิม หล่อ! เท่! แบบเกินพิกัด แถมแนวเพลงยังโตขึ้น และได้ถ่ายทำมิวสิควิดีโอเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในมิวสิคฯ หนุ่มมาร์คยังได้โชว์ความสามารถด้านดนตรีอย่างเต็มที่อีกด้วย

 

 

MV เกินหน้าที่ 04

MV เกินหน้าที่ 06

ได้ยกกองไปถ่ายทำกันที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพตั้งแต่เช้าตรู่ เรื่องราวในมิวสิคฯหนุ่มมาร์ค แอบรักเพื่อนสนิทที่ได้สาววัยใส “โยโกะ” มารับบทนี้ เริ่มรู้สึกถึงความหวั่นไหวเมื่อได้ใกล้ชิดกัน และก็เริ่มโกรธเวลาที่มีหนุ่มคนอื่นมาอยู่ใกล้เธอ และอยากที่จะดูแล “โยโกะ” มากจน “เกินหน้าที่” ซึ่งในวันนั้นหนุ่ม “มาร์ค” ต้องแสดงซีนอารมณ์ เพื่อซ่อนความรู้สึกแอบรักไว้ในใจ ไม่ให้แสดงออกมา แต่ด้วยความสดใสของนางเอก ทำเอาหนุ่ม “มาร์ค” แพ้ทางความน่ารักออกอาการเขินอย่างเห็นได้ชัดเจน งานนี้หนุ่ม มาร์ค แสดงออกมาได้เหมือนราวกับว่าตกหลุมรักเพื่อนสนิทคนนี้ได้เหมือนจริง ชนิดที่ทุกคนในกองเอ็มวี ถึงกับแซวว่าตกหลุมรักน่าเอกจริงใช่ไหม ทำเอาหนุ่ม “มาร์ค” เขินจนหน้าแดงกันเลยทีเดียว

 

 

 

MV เกินหน้าที่ 09

MV เกินหน้าที่ 03

 

 

 

 

“วันนั้นได้เข้าฉากกับโยโกะ ก็รู้สึกตื่นเต้นมากครับและช่วงแรกก็ยอมรับครับ ว่ามีแอบเขินบ้าง ยังไม่ค่อยกล้าที่จะสบตาเท่าไหร่ พี่ๆทีมงานเลยละลายพฤติกรรม โดยให้พูดคุยกันก่อนเข้าฉากก็มีฉากที่ยากอยู่ครับก็คือผมต้องระบายอารมณ์โกรธด้วยการตีกลอง พลังต้องมาเต็มที่ หลายเทคอยู่เหมือนกันครับกว่าจะผ่าน แต่ผมชอบครับเพราะได้กลับมาตีกลองอีกครั้ง หลังจากห่างหายไปสักพักหนึ่ง และอีกฉากที่ชอบคือได้เล่นเทควันโด คือเป็นฉากที่โยโกะโดนทิ้งลงมา แล้วเค้าหุ่นบอบบาง ส่วนตัวเราก็แอบเป็นห่วง เรียกว่าวันนั้นไปแสดงออกด้านอารมณ์ครบทุกอย่างครับ ฝากติดตามมิวสิคฯเพลง เกินหน้าที่ ของมาร์ค ด้วยนะครับ” มาร์ค กามิกาเซ่ เผย

 

 

 

 

 

 

 

ก็ไม่รู้ต้องทำอย่างไร กับความรักข้างในจิตใจ
คำว่าเพื่อนกัน เปลี่ยนไปแล้วไง กับเธอ ฉันไม่เหมือนเดิม
อยากจะหวงเธอเกินกว่านี้ อยากใกล้ชิดเธอมากกว่าใคร
อยากทำหน้าที่เกินคำว่าเพื่อนไป อยากจะเผยความนัยให้เธอ
แอบคิดไปไกลกับเธอ แค่อยากเสนอ เรื่องจริงในใจ
แต่มันกลัวๆทุกที ไม่กล้าพูดไป

ได้แค่เพียงบอก รักเธอ รักเธอ ในใจ รู้ดี ฉันเป็นใคร
รักเธอ รักเธอ ถ้าเธอได้ยินจะเปลี่ยนไปไหม
ถ้าเพื่อนคนหนึ่ง คิดเกิน เพื่อนกันไป
แล้ววันของเรา จะเหมือนเดิมอยู่
หรือวันพรุ่งนี้ เธอจะหายไป ก็ไม่รู้เลย
ไม่อยากฝันคนเดียวอย่างนี้ อยากจะหวังไปไกลกว่านั้น
ใจฉันเต้นแรง เกินแค่เพื่อนกัน แต่ว่าเธอ คงไม่ได้ยิน

———————————————–
Credit
EXECUTIVE PRODUCER: เอกชัย จุลภมรศรี
PRODUCER : เอกชัย จุลภมรศรี
Co-PRODUCER : เนติ ผ่องพุทธคุณ
เนื้อร้อง : เนติ ผ่องพุทธคุณ
ทำนอง : แชมป์
เรียบเรียง : แชมป์

สามารถฟังเพลงและติดตามชมมิวสิคฯ ‘เกินหน้าที่ (Can I)’ ของ ‘มาร์ค กามิกาเซ่’ ได้แล้ววันนี้ ทางแอพฯ LINE MUSIC ดาวน์โหลดได้ที่ *339095 หรือ iTunes ติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่ IG / Facebook /YouTube: welovekamikaze และ www.ilovekamikaze.com
คลิปโดย Youtube welovekamikaze