เกทสึโนวา เฮส่งท้ายปี อยู่ตรงนี้ นานกว่านี้ ทะลุ 100 ล้านวิว!

Home / ข่าววงการเพลง / เกทสึโนวา เฮส่งท้ายปี อยู่ตรงนี้ นานกว่านี้ ทะลุ 100 ล้านวิว!

เกทสึโนวา เฮส่งท้ายปี อยู่ตรงนี้ นานกว่านี้ ทะลุ 100 ล้านวิว เป็นเพลงที่ 2!

 

getsunova

 

ยังคงแรงอย่างต่อเนื่อง สำหรับวงดนตรีแนวทดลองที่แตกต่างอย่างมีสไตล์ เกทสึโนวา ที่สมาชิกประกอบไปด้วย เนม – ปราการ ไรวา (ร้องนำ), นาฑี – นาฑี โอสถานุเคราะห์ (มือกีตาร์), นต – ปณต คุณประเสริฐ (มือกีตาร์ และซินธิไซเซอร์), ไปร์ท – คมฆเดช แสงวัฒนาโรจน์ (มือกลอง)

 

getsunova

 

ล่าสุด เกทสึโนวา พาเพลง อยู่ตรงนี้ นานกว่านี้ ก้าวสู่อันดับเพลงฮิตที่ทะลุ 100 ล้านวิว เป็นเพลงที่ 2 ของวง ทำให้ตอนนี้พวกเขากลายเป็นศิลปินที่มียอดวิวรวมมากกว่า 450 ล้านวิว โดยมีเพลง ไกลแค่ไหนคือใกล้ เป็นเพลงที่มียอดฟังสูงสุดในตอนนี้ที่ 196 ล้านวิว!… ตอกย้ำฝีมือและคุณภาพของ เกทสึโนวา ว่าเป็นวงดนตรีแถวหน้าของวงการเพลงบ้านเราอย่างแท้จริง!!

 

 

อยู่ตรงนี้ นานกว่านี้ – GETSUNOVA【OFFICIAL MV】
youtube channel : GMM GRAMMY OFFICIAL

 

 

เกทสึโนวา เปิดเผยว่า “ขอบคุณทุกคนที่พาเพลง อยู่ตรงนี้ นานกว่านี้ เดินทางมาเกิน 100 ล้านวิวในวันนี้ครับ ตั้งแต่วง เกทสึโนวา ได้ฉลอง 100 ล้านวิวแรกกับเพลง ไกลแค่ไหนคือใกล้ เราก็รู้สึกเหมือนมีแรงกดดันเล็กๆ อยู่ตลอด ไม่ใช่เรื่องของการที่ว่าจะมีเพลงอื่นมาชนะเรารึเปล่า แต่เป็นการแข่งกับตัวเองมากกว่าว่าเราจะทำได้อีกมั้ย แค่ฟลุ๊ครึเปล่า จนวันนี้เพลง อยู่ตรงนี้นานกว่านี้ ได้ทำลายความกดดันนั้นไปแล้ว ขอบคุณทุกคนที่อยู่ตรงนี้ด้วยกันและหวังว่าจะอยู่ด้วยกันไปอีกนานๆนะครับ”

 

ติดตามความเคลื่อนไหวของ เกทสึโนวา ได้ทาง Facebook Fanpage: thegetsunova , whitemusicrecord / Twitter: @whitemusicclub, @getsunova และ Instagram: @getsunova

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com