แก้ว FFK คว้า ป.ตรี บริหารการบิน

Home / ข่าววงการเพลง / แก้ว FFK คว้า ป.ตรี บริหารการบิน

แก้ว จริญญา (แก้ว FFK) คว้า ป.ตรี บริหารการบิน..แฟนหนุ่มปอย! เซอร์ไพรส์
ดอกไม้ ลูกโป่ง เพื่อนดาราศิลปิน แฟนคลับ ร่วมยินดีเพียบ

 

 

 

แก้ว รับปริญญา เดี่ยว

 

 

อาคารอิมแพค ฟอรั่ม เมืองทองธานี – เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2558 ศิลปินอาร์เอส แก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุล หรือ แก้ว วงเฟย์ ฟาง แก้ว และ ดาราละครเรื่อง สุภาพบุรุษซาตาน ช่อง8 ได้เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรในระดับปริญญาตรีเป็นผลสำเร็จ โดยจบจาก คณะบริหารธุรกิจการบิน สาขาการจัดการธุรกิจการบิน (Airline Business Management) มหาวิทยาลัยนานาชาติแสตมฟอร์ด ด้วยเกรดเฉลี่ยสะสม 2.98 ทั้งนี้ มีเพื่อนดาราศิลปินร่วมยินดีเพียบ อาทิ เฟย์ -พรปวีณ์ นีระสิงห์ , ฟาง- ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์ , ป๊อบปี้ -ชัชชญา หรือ ป๊อบปี้ วงทรีทูวัน และ เพื่อนดาราช่อง8 อาทิ โบว์ลิ่ง-ปริศนา กัมพูสิริ, ณฉัตร -วัลเณซซ่า เมืองโคตร , ลูลู่ อาร์สยาม (ดวงฤดี บุญบำรุง) รวมถึง ดร.โด่ง องอาจ สิงห์ลำพอง กรรมการผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ ช่อง8

 

 

 

แก้ว รูปหัวใจ ปอย

เฟย์ ฟาง แก้ว

ที่สำคัญหวานใจคนสำคัญ ปอย- ณพน เจนธรรมนุกูล ได้หอบดอกไม้ และลูกโป่งยักษ์ร่วมเซอร์ไพรส์แสดงความยินดี กับสาวแก้ว-จริญญา ในวันนี้ด้วย โดยทันทีที่หนุ่มปอย หอบดอกไม้มา ก็โดนเสียงเชียร์จากเพื่อนศิลปิน ให้ทำมือรูปหัวใจ งานนี้ สาวแก้ว และหนุ่มปอย จัดภาพให้ แฟนคลับ ได้แชะภาพแบบเต็มอิ่ม ท่ามกลางบรรยากาศที่อบอุ่น และ โรแมนติกสุดๆ

 

 

 

แก้ว เพื่อนดารา ศิลปิน

“วันนี้เป็นวันสำคัญของแก้วอีกวันค่ะ มีความสุขมาก ที่ได้เห็นคนที่เรารักมาร่วมยินดีในวันรับปริญญา ได้เจอเพื่อนเก่าๆที่หายไปนาน ได้เห็นรอยยิ้มคุณพ่อคุณแม่ ภูมิใจที่ทำให้ท่านมีความสุข ขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่มาร่วมยินดีด้วยนะคะ รักมากนะ รู้ยัง” แก้ว จริญญา กล่าว

 

 

 

 

Footermusic2015
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com