แทค อินจัด น้ำตาแตก กลางกอง MV ดึกยันเช้า

Home / ข่าววงการเพลง / แทค อินจัด น้ำตาแตก กลางกอง MV ดึกยันเช้า

จัดว่าเป็นโปรเจ็คท์ที่พิเศษ และแปลกใหม่ในทุกซิงเกิลจริงๆ สำหรับ “Be my guest feat. me” ในสังกัดค่าย “TALALA” ของนายห้างอารมณ์ดี กอล์ฟ เบญจพล เชยอรุณ ซึ่ง 3 เพลงที่ปล่อยออกมาแต่ละเพลงจะมีศิลปินคนสนิทชื่อดังหลากหลายแนวเพลงมาร่วมงาน ล่าสุดซิงเกิลที่ 4 หนุ่มกอล์ฟก็มีเซอร์ไพรซ์อีกตามเคย โดยทำออกมาแนว POP ROCK และเป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกกับซุปตาร์ขาร็อคอย่างหนุ่ม แมว จิรศักดิ์ ปานพุ่ม ในเพลง ดึกยันเช้า

 

 

 

MV ดึกยันเช้า 10

MV ดึกยันเช้า 11

 

 

 

 

ซึ่งเนื้อหาของเพลงนี้พูดถึงเรื่องของ คนที่รักใครสักคนและจำเป็นต้องห่างกันไปไกล ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม แต่ความคิดถึงมันไม่สามารถห้ามกันได้ง่ายๆ คุณจะยังคงคิดถึงเขาจนสุดหัวใจตลอดเวลา ตั้งแต่ “ดึกยันเช้า” ทำเอาแฟนคลับหนุ่ม แมว จิรศักดิ์ ตัวยงอย่างพระเอกหล่อมาดเซอร์ แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ฟังแล้วฟิน อินจัด เพราะโดนกับชีวิตจริง ของเขามาก และเจ้าตัวยอมรับว่าชื่นชอบหนุ่มแมว เอามากๆ จนขออาสามาถ่ายทอดเรื่องราวของบทเพลงนี้เอง งานนี้เจ้าของค่ายอย่างหนุ่มกอล์ฟจึงต้องรีบถ่ายทำมิวสิควีดีโอออกมาให้ได้ชมกัน ทั้ง 3 หนุ่ม เคลียร์คิวมาถ่าย MV “ดึกยันเช้า” งานนี้หนุ่มกอล์ฟได้ผู้กำกับฝีมือดีซึ่งเป็นพี่ชายแท้ๆอย่าง พี่ไก่ พิบูลย์ เชยอรุณ มาคุมงานนี้เลย ซึ่งลุยถ่ายกันตั้งแต่เช้ายันดึกคล้ายกับชื่อเพลง และเป็นที่จับตามองของทุกสื่อว่าเรื่องราวของหนุ่มแทค ที่ยังคิดถึงคนที่เลิกกันไปอยู่จะหมายถึงสาวคนไหน ซึ่งเบื้องหลังการถ่ายทำครั้งนี้จะเป็นยังไงไปติดตามกันเลย

 

 

MV ดึกยันเช้า 04

MV ดึกยันเช้า 02

ยกกองถ่ายทำมาปักหลักที่คอนโดซอยปรีดีพนมยงค์15 ตั้งแต่เช้าตรู่ หนุ่มแทคมาถึงกองถ่ายฯ แทบจะไม่ต้องแต่งเติมอะไรมากก็พร้อมเข้าฉากได้ เพราะทีมงานอยากให้แทคได้เป็นตัวเองที่สุด ซึ่งทีมงานเซ็ทเป็นคอนโดของแทคที่แทคแอบหวนคิดถึงเรื่องราวความรักของตัวเอง เมื่อวันนี้ความรักของคนทั้งคู่ได้จบความสัมพันธ์ลงแล้ว แต่แทคเองก็ยังคงเฝ้าคิดถึงคนรักเก่าอยู่ตลอดเวลา ภาพในอดีตที่เคยรักกันมันยังผุดขึ้นมาตลอดเวลา ไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็ยิ่งทำให้คิดถึง ซึ่งเมื่อแทคพูดถึงความในใจว่ายังรักและคิดถึงคนคนนั้นก็ถึงกับน้ำตาแตกออกมา เรียกว่าไม่ต้องแสดงอะไรแต่มันออกมาจากอินเน่อร์ข้างในเต็มๆ ด้านหนุ่มกอล์ฟและหนุ่มแมวเพื่อนเก่านานๆได้เจอกันที พอได้ร่วมงานกันก็เฮฮาสนุกสนาน แต่ก่อนจะได้ชมภาพของ MV นี้ ไปฟังหนุ่มแทค ,กอล์ฟ และแมว พูดถึงบรรยากาศการถ่ายทำ MV ครั้งนี้กันดีกว่าว่าจะสนุกขนาดไหน

 

 

 

 

MV ดึกยันเช้า 05

 
“ได้ฟังเพลง ดึกยันเช้า จากยูทูป แล้วชอบมาก ตรงกับความรู้สึกของตัวเองด้วย ฟังแล้วก็อินดี ก็ยังเสียใจอยู่ ยังรักและคิดถึงคนๆนึงที่เคยรักกันมาก และโดยส่วนตัวชื่นชอบพี่แมว จิรศักดิ์ มากๆ ปลื้มมานาน ไม่มีโอกาสได้ร่วมงานกันสักที อยากเจอพี่แมว ผมเลยรีบขอพี่กอล์ฟ เบญจพล พี่ชายสุดที่รัก มาเล่น MV เพลงนี้ให้” แทค ภรัณยู กล่าว

 

 

 

กอล์ฟ และ แมว เสริมว่า
“ดึกยันเช้า เป็นเพลงที่ 4 แล้ว ในอัลบั้ม Be my guest feat.me คนอาจจะแปลกใจว่าเรากับแมวไม่น่าจะโคจรมาเจอกันได้ ไปสนิทกันตอนไหน แต่จริงๆเรารู้จักกันมา20ปี แล้วนะ สมัยยังวัยละอ่อนทำเพลงกัน ตอนที่กอล์ฟออกอัลบั้มแรกในชีวิตที่เป็นวงเลอโดม แมวเป็นคนอัดไลน์กีต้าร์ให้ทั้งอัลบั้มเลย จนแมวโด่งดังเราก็เลยไม่มีโอกาสได้มาร่วมงานกันสักทีเพลงนี้ก็เลยได้กลับมา ร่วมงานกันอีกครั้งก็สนุกและมีความสุขดี ซึ่งในเพลงนี้แมวก็ทั้งร้องและเล่นกีต้าร์ให้ คิดว่าแฟนๆก็คงจะชอบกัน ส่วนพระเอกก็ได้น้องแทคมาเล่นด้วยรับรองว่าสะเทือนใจอย่างแน่นอน เพราะว่าเเทคอินมาก อินถึงขนาดขอมาเล่นเองเลย”

 

 

“ดึกยันเช้า” แมว จิระศักดิ์ feat.กอล์ฟ เบญจพล
โดย Youtube TalalaTV

 

 

สามารถติดตามชมความคิดถึงของหนุ่มแทคว่าจะจบลงอย่างไร จะเซอร์ไพรส์ขนาดไหน ในมิวสิควีดีโอเพลง “ดึกยันเช้า” ได้ที่ www.youtube.com/talalatv เร็วๆนี้

 

 

 

 

 

 

 

 

Footermusic2015
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com