คลื่น FresZ พาคนฟัง สัมผัสความอลังการฤดูกาลดอกไม้ ณ ดาษดา แกลลอรี่

Home / ข่าววงการเพลง / คลื่น FresZ พาคนฟัง สัมผัสความอลังการฤดูกาลดอกไม้ ณ ดาษดา แกลลอรี่

พาคนฟังตะลุยทริปพิเศษอย่างต่อเนื่อง สำหรับกิจกรรม FresZ Exclusive ครั้งที่4 @Dasada Gallery Prachin Buri ที่จัดโดย คลื่น FresZ 91.5 FM ในเครือโมโนกรุ๊ป กับก๊วนดีเจทั้ง 5 คนที่ชวนกันมาสร้างสีสัน และความสนุกสนานกันตลอดทริป นำทีมโดย ดีเจ.แชมป์-ชญาณัตถภัทร์ ตริชอบ – ดีเจ.ไอกี้-ยศพล ยศอมรสุนทร – ดีเจ.อมโบ้-จตุพร วณิชวรพงศ์ – ดีเจ.ฮอน-คงศิลป์ ล้อเลิศรัตนะ และ ดีเจ.มะเหมี่ยว เมทิตา พรหมใจ พร้อมคนฟังผู้โชคดี 20 คน ที่ได้สัมผัสความอลังการของฤดูกาลดอกไม้สุดยิ่งใหญ่แห่งปี ณ ดาษดา แกลลอรี่ จังหวัดปราจีนบุรี

 

 

 

 

เริ่มออกเดินทางมุ่งสู่จังหวัดนครนายกก็แวะรับประทานอาหารกลางวัน ที่ร้านอาหารประนอม กับเมนูชื่อดัง ขาหมูไร้มันสูตรพิเศษ อาหารจานเด็ดแนะนำจากทางร้าน หลังจากอิ่มท้องก็พร้อมเดินทางต่อไปยัง ดาษดา แกลลอรี่ งานแสดงดอกไม้สุดยิ่งใหญ่แห่งปี “Art in Heart” ชมความอลังการของแกลลอรี่ที่มีดอกไม้นับแสนดอกทั้งในร่ม และกลางแจ้ง จนทุกคนต่างหามุมแชะภาพความสวยงามกันไม่หยุดเลยทีเดียว และเป็นครั้งแรกที่มีโชว์พิเศษกับการนำเทคโนโลยีมาร่วมกับการจัดแสดงกล้วยไม้ในห้องมืด “Secret Garden” เสนอเรื่องราว “ฤดูกาลกับดอกไม้” โดยรูปแบบ 3D Mapping นอกจากนี้ยังมีการเวิร์คช็อป การจัดดอกไม้ในสวนขวดสไตล์ของตัวเอง ทำให้ทั้งดีเจ คนฟังผู้โชคดีได้เพลิดเพลินกับการสร้างไอเดีย และศิลปะในการจัดดอกไม้ โดยงานนี้ต่างคนก็พร้อมงัดฝีมือออกมาโชว์กันอย่างเต็มที่ จากนั้นก็เบรคพักทานน้ำ คัพเค้ก และไอศครีมที่มีกิมมิกของดอกไม้ ไม่ว่าจะเป็นน้ำอัญชัน คัพเค้กรูปดอกไม้กันเรียกว่าฟินกันถ้วนหน้า

 

 

 

เฟร็ซ เอ็กซ์คลูซีฟ ครั้งที่ 4 ปราจีนบุรี2

เฟร็ซ เอ็กซ์คลูซีฟ ครั้งที่ 4 ปราจีนบุรี13

เฟร็ซ เอ็กซ์คลูซีฟ ครั้งที่ 4 ปราจีนบุรี7

เฟร็ซ เอ็กซ์คลูซีฟ ครั้งที่ 4 ปราจีนบุรี11

เฟร็ซ เอ็กซ์คลูซีฟ ครั้งที่ 4 ปราจีนบุรี1

 

 

 

ความเอ็กซ์คลูซีฟ มีต่อเนื่องจนถึงอาหารมื้อสุดท้าย ณ ห้องอาหาร Bloom @ ดาษดา และปิดท้ายด้วยการชมการแสดงน้ำพุเต้นระบำ และตื่นตาไปกับอุโมงค์เรืองแสงรูปหัวใจที่ทำให้ทุกคนอดใจไม่ไหวจนต้องหยิบกล้องขึ้นมาเก็บภาพความประทับใจไว้เป็นที่ระลึก และติดตามความพิเศษในครั้งต่อไป ได้ที่ Fresz 91.5 FM

 

 

 

 

 

 

Footermusic2015
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com