เวย์-นานา ตะลุยโอมานเปิดประสบการณ์ความรัก ผ่าน No Way with out U

Home / ข่าววงการเพลง / เวย์-นานา ตะลุยโอมานเปิดประสบการณ์ความรัก ผ่าน No Way with out U

วาเลนไทน์ปีนี้มาถึงเร็วเป็นพิเศษเมื่อแรปเปอร์มาดเท่ห์อย่าง “เวย์-ปริญญา อินทชัย (Daboyway)” เปิดหัวใจใส่ลงในซิงเกิ้ลใหม่ในเพลง “No Way with out U(โน เวย์ วิท เอาท์ ยู)” เพลงรักจากใจของ Daboyway (เดอะบอยเวย์) ที่ถ่ายทอดเรื่องราวความรักของเขากับภรรยาอันเป็นที่รัก หญิงหนึ่งเดียวในใจของเขาอย่าง “นานา ไรบีนา” ที่ถ่ายทอดลเรื่องราวชีวิตจริงของเขาที่ผ่านร้อน-หนาวมาด้วยกันกับภรรยา ความจริงใจ และ ความรัก ที่เขามีต่อภรรยา คำมั่นสัญญา ที่เขามีให้ตลอดการเดินทางของชีวิตคู่ ปราศจากเธอชีวิตเขาจะไม่มีวันถูกเติมเต็มได้เช่นนี้

 

 

 

Daboyway MV 08

Daboyway MV 05

 

 

เพลงนี้ Daboywayได้ Bangbangbang(แบงค์แบงค์แบงค์) มาทำดนตรีเสริมความหวานเติมเต็มให้เพลงนี้ หวานมากยิ่งขึ้นจากเรื่องราวที่ Daboyway ถ่ายทอดลงในเพลงโดยมี ขัน ไทยเทเนี่ยม ช่วย Daboyway เขียนในเพลงนี้อีกด้วยเพิ่มความพิเศษให้กับเพลง ” No Way Without U “มากขึ้นไปอีก ด้วยการใช้เจ้าของเรื่องราวในเพลง daboyway และ นานา ไรบีนา มาแสดงมิวสิควีดีโอร่วมกันเป็นครั้งแรกอีกด้วย โดย Daboyway เลือกสถานที่สุดโรแมนติคพาภรรยาและทีมงานบินไปถ่ายทำกันไกลถึง ประเทศโอมาน เพื่อเก็บบรรยากาศสวยๆ มาเสริมเรื่องราวการเดินทางชีวิตของพวกเขา และ ยังเป็นการกลับมาทำงานร่วมกันอีกครั้งของ Phil Tetu ไดเรคเตอร์คู่บุญ ของ Daboyway และ เนท ศุภนัฐ มาเป็นผู้ช่วยผู้กำกับ ตัดต่อโดย Nick Barbieri

 

 

 

 

Daboyway MV 09

Daboyway MV 10

Daboyway MV 12

 

 

 

“…การถ่ายทำครั้งนี้เดินทางไปถ่ายทำไกลถึงประเทศโอมานค่ะ มิวสิควีดีโอเพลงนี้เป็นเพลงที่เราตั้งใจจะไปถ่ายที่ต่างประเทศอยู่แล้ว ซึ่งโดยส่วนตัวนานากับเวย์ก็อยากมีทริปที่เรา 2 คน อยากไปกันเพราะเราคบกันมากว่า 7 ปีแล้ว ก็ยังไม่มีโอกาสที่จะไปเที่ยวไหนด้วยกัน 2 คน แบบจริงจังซักทีเลยหาข้อมูลแล้วก็มาลงตัวที่ประเทศโอมานค่ะ พอไปถึงรู้สึกประทับใจมากๆ อากาศดี บ้านเมืองมีความสวยงาม ซึ่งการทำงานระหว่างนานากับเวย์ก็มีเขินกันบ้างในชาวงของการทำงาน เพราะไม่เคยถ่ายทำอะไรแบบนี้ด้วยกันมาก่อนเลย แต่โดยเนื้อเพลง และอะไรหลายๆอย่างที่เราทำด้วยกัน คือเพลงนี้เวย์เค้าเขียนมาจากใจและความรู้สึกของเค้าจริงๆ ที่มีให้กับความสัมพันธ์ของเราตลอดระยะเวลา 7 ปีที่ผ่านมา มันมีวันที่เราเข้าใจกันบ้างไม่เข้าใจกันบ้าง อยู่ด้วยกันบ้างห่างไกลกันบ้าง แต่เราก็ยังรักกันและจะอยู่ด้วยกันต่อไปคะ เรามีโอกาสได้ไปถ่ายที่รีสอร์ทที่นึงซึ่งที่นี่อยู่สูงกว่าระดับน้ำทะเลถึง 2600 ฟุต ตากล้องและทีมงานเราก็เก็บภามมาทุกมุมเพื่อให้ภาพออกมาดีที่สุดผ่านเมืองเก่าต่างๆ ของโอมานอายุกว่าพันปีเรียกได้ว่าสวยไปหมดเลยค่ะ จากนั้นเราก็ได้ไปกางเต้นท์อยู่กลางทะเลทราย 2 วันด้วยกัน เป็นประสบการณ์ใหม่ในชีวิตเลยค่ะ ทรายละเอียดและนุ่มมาก และยังได้ภาพพระอาทิตย์ขึ้นในตอนเช้าซึ่งสวยงามมากๆสำหรับผมๆ ประทับใจมากในการทำงานในครั้งนี้ ทุกๆ ที่ๆ เราสองคนได้ไปถ่ายมิวสิควีดีโอ ล้วนแล้วแต่มีเสน่ห์ ที่ดึงดูดให้เราสองคนตกหลุมรักในทุกสถานที่อย่างไม่น่าเชื่อ และในส่วนการทำงานร้องไลน์ ซิงค์ก็เป็นไปได้ อย่างราบรื่นครับ ผมขอฝากผลงานเพลงนี้ที่ผมตั้งใจถ่ายทอดออกมาด้วยนะครับ…” เวย์ และ นานา ได้เปิดใจให้ฟังถึงประสบการณ์การทำงานร่วมกันในครั้งนี้

 

 

 

 

DaBoyWay (Way Thaitanium) – NO WAY WITHOUT YOU [Official MV]
คลิปโดย Youtube Thaitanium Entertainment

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Footermusic2015
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com