นนท์ ธนนท์ ตัวแทนศิลปินจากประเทศไทย ขึ้นโชว์ บทเพลงมิตรภาพ จีน-อาเซียน 2015

Home / ข่าววงการเพลง / นนท์ ธนนท์ ตัวแทนศิลปินจากประเทศไทย ขึ้นโชว์ บทเพลงมิตรภาพ จีน-อาเซียน 2015

เรียกว่าช่วงนี้ฟิตเต็มที่เกิน 100 ซ้อมไม่มีหยุดพัก เว้นว่างสักวันเดียวเลย สำหรับนักร้องหนุ่มหน้ามลเสียงดี นนท์ ธนนท์ จากค่าย I AM (ไอ แอม) เพราะอีกไม่กี่วัน (วันจันทร์ที่ 14 ธ.ค. 58) ก็ต้องเดินทางไกลไปยังเมืองจีน เพื่อไปเป็นตัวแทนศิลปินหนึ่งเดียวจากประเทศไทย ที่ได้รับเลือกให้ไปโชว์น้ำเสียง ลูกคอและลีลาบนเวที ในงาน “บทเพลงมิตรภาพ จีน-อาเซียน 2015” (ประเทศอาเซียนประจำจีน ได้แก่ เวียดนาม ลาว กัมพูชา พม่า มาเลเซีย ไทย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ บรูไน สิงคโปร์) ที่ทางสถานีวิทยุกระจายเสียงระหว่างประเทศจีน (ซีอาร์ไอ) และ สำนักงานสื่อสิ่งพิมพ์ วิทยุ ภาพยนตร์และโทรทัศน์ เขตปกครองตนเองชนเผ่าจ้วงกว่างซี ประเทศจีนเป็นคนจัดขึ้นในวันพุธที่ 16 ธันวาคม 2558 ณ โรงละครทีวีบี กรุงปักกิ่ง

 

 

I AM-1771

 

 
“ใช้เวลาในการเตรียมตัวมาพอสมควรแล้วเหมือนกันครับ หลังจากที่ได้ทราบว่าเราได้เป็นตัวแทนศิลปินหนึ่งเดียวของประเทศไทยที่จะได้ขึ้นไปร้องเพลงบนเวทีนี้ ถึงตอนนี้ผมว่าผมพร้อมแล้วครับ ที่จะขึ้นไปโชว์ให้คนทั้งประเทศจีนและคนทั้งอาเซียนได้สนุก ได้ซึ้ง ได้รับรู้ถึงความไพเราะของบทเพลงของประเทศไทย เพราะจะว่าไปผมว่าภาษาไทยเป็นภาษาที่มีความไพเราะไม่แพ้ภาษาประเทศอื่นใดในโลกอย่างแน่นอนครับ แถมงานนี้ผมได้เตรียมเซอร์ไพร์สพิเศษไว้ให้สำหรับคนประเทศจีนด้วยครับ ถ้าใครอยากรู้ว่าคืออะไร เกาะติดชมสถานการณ์ทาง www.facebook.com/iamasiamofficial กันให้ดีครับ ยังไงก็ฝากช่วยกันส่งแรงใจเชียร์ให้ผมด้วยนะครับ ผมสัญญาว่าผมจะทำหน้าที่นี้ให้ดีที่สุด ให้สมกับเป็นตัวแทนของประเทศไทยครับ” นนท์ ธนนท์ เผย

 

 

 

1449796936053

 

 

 

ช่วยกันเป็นกำลังใจและส่งแรงใจ แรงเชียร์ให้นักร้องหนุ่ม นนท์-ธนนท์ มัดใจคนจีนและแฟนเพลงทั้งอาเซียนกันด้วยนะครับ ส่วนใครอยากเกาะติดสถานการณ์กันแบบใกล้ชิดสามารถติดตามความเคลื่อนไหวกันได้ทาง www.facebook.com/iamasiamofficial

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com