Overcoat Music Festival 2015 เขาค้อสะเทือน!! แฟนโอเวอร์โค้ทโดดกระจาย

Home / ข่าววงการเพลง / Overcoat Music Festival 2015 เขาค้อสะเทือน!! แฟนโอเวอร์โค้ทโดดกระจาย

เขาค้อสะเทือน!! แฟนโอเวอร์โค้ทโดดกระจาย มันสุดฟินสุด..
ใน OVERCOAT MUSIC FESTIVAL 2015 THE UNEXPECTED (โอเวอร์โค้ท มิวสิค เฟสติวัล 2015 ปี 6)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ทำเอาเขาค้อสะเทือน!! แฟนโอเวอร์โค้ทโดดกระจาย มันสุดฟินสุด เมื่อวันอาทิตย์ที่ 6 ธันวาคม ที่ผ่านมา สำหรับเทศกาลดนตรีฤดูหนาวของเมืองไทย ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ร่วมกับ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา พรีเซ็นต์ ‘โอเวอร์โค้ท มิวสิค เฟสติวัล 2015 ปี 6’ (OVERCOAT MUSIC FESTIVAL 2015 THE UNEXPECTED) ที่กระแสตอบรับดีอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 โดยโปรโมเตอร์ท้าความคูล ‘มีเดีย แรพ’ (Media Wrap) แท็กทีมเหล่าศิลปินเสิร์ฟโชว์เด็ดมอบความอบอุ่น อาทิ แสตมป์ อภิวัชร์, ตู่ ภพธร, Slot Machine, เบน ชลาทิศ, 25 Hours, Jetset’er, Palmy, Paradox, พีท พีระ, อพาร์ตเม้นต์คุณป้า & Tabasco, สงกรานต์ & นนท์ (The Voice), Polycat & Summer Stop & จีน กษิดิศ และ BOOM BOOM CASH ที่มาร่วมสร้างความอินฟินเฟ่อความสนุกคลายหนาว ณ Jollyland Starlight Amphitheater เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์

 

 

 

Overcoat 2015 MThai 16

นนท์ ธนนท์ (นนท์ The Voice)

Overcoat 2015 MThai 06

แชมป์ นักร้องนำ ทาบัสโก้

Overcoat 2015 MThai 04

ปาล์มมี่

Overcoat 2015 MThai 03

เบน ชลาทิศ

 

 

 

ชาวโอเวอร์โค้ทต่างหลั่งไหลปักหลักจับจองพื้นที่กันตั้งแต่เริ่มงาน โดยประเดิมความสุขบนเวทีกับน้องใหม่วง Methane ต่อด้วย นนท์ & สงกรานต์ (The Voice) มาในเพลง ไม่สนิท, ไม่บอกเธอ, ใจนักเลง และคงไม่ทัน ก่อนส่งไมค์ต่อให้กับ Polycat & Summer Stop & จีน กษิดิศ ที่มาพร้อมกับความน่ารักสดใสกับเพลง เพื่อนไม่จริง, เวลาเธอยิ้ม, ไม่ปลี่ยนแปลง, เก็บคำว่ารัก และ Live&Learn ก่อนจะพบหนุ่มเสียงนุ่ม พีท พีระ กับเพลง คนรักคนที่สอง, ผ่านมาแค่ให้จำ และความรักดีๆอยูที่ไหน ต่อด้วยวง Jetset’er กับเพลง Honey Moon, Kiss, ไม่ใกล้ไม่ไกล และเธอเก่ง พร้อมคลายความหนาวต่อเนื่องไปกับเพลงโปรดอย่ามาสงสาร, พูดทำไม, ที่เดิมในหัวใจ, ถ้าหาก จาก ตู่ ภพธร แถมงานนี้เจ้าตัวถึงขนาดลงมาร่วมร้องไปกับผู้ชม เขย่าหัวใจแฟนๆจนฟินกันไปเลยทีเดียว ก่อนปล่อยเวทีให้สาวมาดเซอร์ Palmy ไปกับเพลง กลัว, คิดมาก, ความเจ็บปวด และ Tik Tok แหม่ๆนี่แค่น้ำจิ้มกันนะ!!! ความสนุกที่แท้จริงจะเริ่ม ณ บัดนาว กับ เบน ชลาทิศ ที่มาพร้อมกับเพลง ฤดูที่แตกต่าง, สุดใจ, ยื้อ, ที่ว่าง ก่อนจะพบกับหนุ่มตี๋อารมณ์ดี แสตมป์ อภิวัชร์ ในเพลง ความคิด, มันคงเป็นความรัก, ลืมไปก่อน, ตาสว่าง และให้ตายสิพับผ่า ยิ่งอากาศเย็นเป็นใจก็ไม่รอช้า…อินกันต่อไปกับวง 25 Hours กับเพลงแรงโน้มถ่วง, ถามจันทร์, ไม่เคย ทวีความฟินต่อเนื่องไปกับเพลง ฝัน, เคลิ้ม, จันทร์เจ้าจาก Slot Machine และหยุดความเหงาไปกับวง Paradox ในเพลง ผงาดง้ำค้ำโลก, ซักซี๊ดนึง, ฤดูร้อน ทำเอาเหล่าแฟนๆชาวโอเวอร์โค้ทกรี๊ดสนั่นกันเลยทีเดียว และมามันส์ไปกันต่อกับ อพาร์ตเม้นต์คุณป้า & Tabasco ในเพลง สถานีต่อไปกำแพง, เสือร้องไห้, ยานอนหลับ ก่อนส่งไมค์ต่อให้ Boom Boom Cash กับเพลง Blur Blur, Drink and drunk และเมียไม่มี แต่ที่ขาดความสนุกของงานนี้ไม่ได้เลย กับ 2 ดีเจสาวสุดเซ็กซี่ DJ.April และ DJ.Leonie มาร่วมทำให้ทุกคนได้สนุกครบทุกอารมณ์

 

 

 

 

Overcoat 2015 MThai 02

ตู่ ภพธร

Overcoat 2015 MThai 21

25hours

 

 

 

สำหรับใครที่พลาดคอนเสิร์ตดีๆแบบนี้ เตรียมปักหมุดกันต่อกับ Overcoat Music Festival 2016 โดยทาง ‘มีเดีย แรพ’ ยังรังสรรค์ผลงานและกิจกรรมดีๆ อย่างต่อเนื่อง สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/overcoatmusicfest และ www.facebook.com/ChangWorld

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Footermusic2015
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com