กิ่ง เหมือนแพร คว้าคู่จิ้น ดาว-ก้อย ฟินพลุ่งพล่านใน MV จริงจังสักครั้ง

Home / ข่าววงการเพลง / กิ่ง เหมือนแพร คว้าคู่จิ้น ดาว-ก้อย ฟินพลุ่งพล่านใน MV จริงจังสักครั้ง

เมื่อสองสาวคู่จิ้น ดาว-ก้อย จากซีรี่ส์ ฮอร์โมน ชวนแฟนๆฟินให้พลุ่งพล่าน! ในเอ็มวี จริงจังสักครั้ง เพลงใหม่ กิ่ง เหมือนแพร

 

 

IMG_9790-001

 

 

เกี่ยวก้อยกันมากระตุกต่อมสาวกคู่จิ้นให้ได้กริ๊ดกันสุดติ่ง สำหรับ ฝน ศนันธฉัตร และ เบลล์ เขมิศรา หรือ ดาว-ก้อย จากซีรี่ส์วัยรุ่นสุดพุ่งพล่าน Hormones 3 The Final Season ในเอ็มวีเพลงใหม่ล่าสุด เพลง จริงจังสักครั้ง ของ กิ่ง เหมือนแพร เรื่องราวในมิวสิกวีดีโอ เป็นเรื่องราวของเพื่อนรักสองคน ที่มีความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจน และยังไม่รู้หรอกว่าตัวเองอยู่ในสถานะแบบไหน พอมีคนมาทำดีกับเรา ดูแลเรา ทำเราคิดไปไกลว่าเค้าจะรู้สึกเหมือนเรามั้ย คิดอะไรกับเรารึเปล่า

 

 

IMG_9871-003

IMG_9828

รูปร้องไห้ส่งข่าว

สำหรับเบื้องหลังการถ่ายทำ ประเดิมซีนแรกจิ้นกระจายด้วยฉากมุ้งมิ้งฝนนอนตักเบลป้อนขนมไปมา งานนี้ไม่ยากฝนเบลไม่ต่อก็ติดขนาดคัทแล้วยังกระเซ้าเหย้าแหย่กันตล็อดตลอด ฉากต่อมาถ่ายซิงค์กิ่ง งานถนัด 3 เทคผ่านฉลุย ต่อกันด้วยซีนดราม่าปล่อยเบลฝนทำอารมณ์ซักพักน้ำตาไหลพรากจนทำเอาทีมงานน้ำตาแตกกันไปทั้งกองเทคเดียวยาวผ่านฉลุยปรบมือรัวทั้งกอง เรื่องราวจะเป็นยังไงติดตามกันได้ในเอ็มวีเพลง “จริงจังสักครั้ง” กิ่ง เหมือนแพร

 

 

 

IMG_0274-001

 

 

 

“เป็นครั้งแรกที่รับงานเอ็มวีด้วยกัน ก็ดีใจค่ะที่ได้มาทำงานด้วยกันอีก ถามว่ายากมั้ย มันซิงค์กันง่ายนะคะ ไม่มีขัดเขินเวลาเล่นเพราะคุ้นกันอยู่แล้ว สนุกมากค่ะอยากให้ติดตามเอ็มวี เพลงจริงจังสักครั้ง อยากให้ไปช่วยกันลุ้นในเอ็มวีว่า สถานะของเราสองคนจะมีบทสรุปยังไงนะคะ” สองสาว เบลล์-ฝน เผยถึงการถ่ายทำมิวสิควีดีโอ

 

 

ส่วนเจ้าของเพลงอย่าง กิ่ง เหมือนแพร ก็ได้พูดถึงซิงเกิ้ลใหม่นี้ว่า
“เพลงนี้เป็นเพลงตัวแทนความรักที่ไม่ชัดเจนที่เกิดขึ้นได้ทุกเพศทุกวัย และฝนเบลล์ก็จะเป็นคู่ที่มาทำให้เพลงนี้มีชีวิตขึ้นมา ตอนถ่ายทำเอ็มวีมันฟินมากเพราะแค่น้องเค้าส่งสายตามาก็มีเสน่ห์แล้ว ซีนมุ้งมิ้งพวกเราก็จะยิ้มตามไปด้วยพอซีนที่ร้องไห้ก็ทำเอาคนทั้งกองร้องไห้ไปด้วยจริงๆค่ะ”

 

 

 

 

ติดตามเอ็มวี เพลง “จริงจังสักครั้ง” กิ่ง เหมือนแพร ในวันที่ 8 ธันวาคม 2558 ทาง www.youtube.com/musiccreamgmm ดาวน์โหลดนี้ได้ที่ *123 ตามด้วยรหัส 0146 ติดตามข่าวสารค่ายมิวสิกครีมได้ที่ www.facebook.com/musiccream

 

 

ตาม “ฝน เบลล์” บุกกองถ่าย #จริงจังสักครั้ง (NO STATUS) กิ่ง เหมือนแพร
คลิปโดย Youtube musiccreamgmm

 

 

 

“ถึงไม่ค่อยไปไหนด้วยกัน แต่ก็นอนด้วยกันทุกวัน แกไม่happyเหรอ” Teaser เพลง จริงจังสักครั้ง เพลงใหม่ กิ่ง เหมือนแพร นำแสดงโดย ฝน และ เบลล์ จากซีรี่ส์ ฮอร์โมน

 

Preview MVจริงจังสักครั้ง(NO STATUS) กิ่ง
คลิปโดย Youtube musiccreamgmm

 

 

Footermusic2015

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com