บิว จรูญวิทย์ ส่งอารมณ์เต็มที่กับซิงเกิลแรก ยังรออยู่

Home / ข่าววงการเพลง / บิว จรูญวิทย์ ส่งอารมณ์เต็มที่กับซิงเกิลแรก ยังรออยู่

บิว จรูญวิทย์ พัวพันวัฒนะ รองชนะเลิศอันดับ 2 จาก รายการ The Voice ที่ต้องยกให้เป็นผู้เข้าแข่งขันในรายการที่โดดเด่นที่สุดในเรื่องของการเต็มที่กับการเข้าถึงอารมณ์เพลงทุกเพลง ไม่ว่าจะเรื่องของน้ำเสียงและท่าทางที่สื่อออกมาจากเพลงที่เขาร้อง และนี่คือเอกลักษณ์ของบิวที่ทำให้ทุกคนจดจำเขาได้เป็นอย่างดี

 

 

biwthevoice-01

 
หนุ่มเข้มไซส์กะทัดรัด ที่เพิ่งจบการศึกษาจากคณะโบราณคดี มหาวิทยาลัยศิลปากรมาหมาดๆ บิวเป็นหนุ่มที่มีความลึกซึ้งและมีตัวตนในการร้องเพลงที่ไม่ธรรมดา ซึ่งเราจะเห็นได้จากการโชว์ของเขาในทุกรอบในรายการเดอะวอยซ์ และเขาก็เป็นอีกหนึ่งในเดอะวอยซ์มีเพลงซิงเกิลแรกเป็นของตัวเองออกมาให้ได้ฟังกัน “ยังรออยู่” เป็นเพลงที่บิวเขียนเองทั้งเนื้อร้อง ทำนอง และเรียบเรียง เนื้อหาสื่ออารมณ์ถึงความเหงา เศร้า ที่ออกมาจากผู้ชายคนหนึ่งที่ยังคงนึกถึงคำสัญญาที่เคยได้เคยให้ไว้ร่วมกันและเขาก็ยังคงเฝ้ารอมันอยู่

 

 

biwthevoice-03

 

 

“หนู (สรรพนามที่บิวแทนตัวเอง) ภูมิใจกับเพลงแรกเพลงนี้ของหนูมาก ที่เข้ามารายการเดอะวอยซ์ก็ไม่ได้คิดว่าตัวเองจะไปไกลแค่ไหน คิดแค่ว่าอยากร้องเพลงอยากเล่นดนตรีให้คนได้ดู แต่พอถึงวันที่จะได้ออกซิงเกิลของตัวเองกับพี่ๆ Universal Music Thailand ก็รู้สึกว่าเกินจากที่เราคิดไว้เยอะมาก และเพลงนี้หนูก็ตั้งใจทำ และทำด้วยตัวเองตั้งแต่ต้นและอินกับมันมาก อยากให้ทุกคนที่ได้ฟังเพลงนี้ได้รู้สึกและรับรู้ถึงอารมณ์ความรู้สึกที่หนูอยากจะส่งและบิวก็ยังส่งอารมณ์เพลงทั้งหมดสื่อสารออกมาเป็นภาพในมิวสิกวิดีโอ ที่อยากจะดึงคนที่ดูและฟังเข้ามาในเพลงๆ นี้ร่วมกับเขาด้วย

 

 

biwthevoice-02

 

 

 
บิวทิ้งท้ายว่า “งานร้องเพลงและเล่นดนตรีเป็นงานที่หนูรักมาก แต่ถ้ามีงานอื่นเข้ามาเปิดโอกาสให้หนูได้ลอง หนูก็อยากลองทำทุกอย่าง สำหรับหนูแล้วถ้าเราทำอะไรแล้วอินแล้วลงลึกไปกับมัน ผลตอบรับที่ออกมาจะเป็นยังไง หนูก็แอปปี้ เพราะนั่นคือสิ่งที่เราได้ทำเต็มที่และทำดีที่สุดแล้ว”
ติดตามฟัง ซิงเกิลแรก “ยังรออยู่” ของบิวพร้อมๆ กับมิวสิควิดีโอบนช่องทาง BiwVevo พร้อมกันวันที่ 11 ธันวาคมนี้

 

บิว จรูญวิทย์ – บิว จรูญวิทย์ , Biw Jaroonwit: TEASER ยังรออยู่ (Here For You)
คลิปโดย Youtube BiwVEVO

 

 

Footermusic2015

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com