พัดชา – ต้น ขอเป็นตัวแทนลูกบอกรักพ่อ ผ่านเพลงพิเศษ ด้วยรักของพ่อ

Home / ข่าววงการเพลง / พัดชา – ต้น ขอเป็นตัวแทนลูกบอกรักพ่อ ผ่านเพลงพิเศษ ด้วยรักของพ่อ

พัดชา – ต้น ขอเป็นตัวแทนลูก บอกรักพ่อ ผ่านเพลงพิเศษ ด้วยรักของพ่อ

 

ด้วยรักของพ่อ ต้น พัดชา

 

สาวดีว่าเสียงทรงพลัง พัดชา เอนกอายุวัฒน์ และ หนุ่มดีโว่เสียงดี ต้น ธนษิต จตุรภุช ขอเป็นตัวแทนลูกสาวและลูกชายส่งมอบความรัก ความรู้สึกอบอุ่นที่เต็มไปด้วยความซาบซึ้ง เป็นคำขอบคุณถึงคุณพ่อทั้งประเทศ ด้วยเพลงพิเศษ ด้วยรักของพ่อ บรรยายถึงความรักของคุณพ่อที่มีให้กับลูก เพราะชีวิตนี้โชคดีที่มีอ้อมกอดของพ่อที่คอยบอกเราแทนคำพูดว่าความรักของพ่อยิ่งใหญ่เพียงใด… ซึ่งทั้งสองศิลปินมีความรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งสำหรับงานดีๆ พิเศษๆ แบบนี้

 

พัดชา – ต้น ธนษิต – ด้วยรักของพ่อ [ Official MV ]
Youtube channel : True Fantasia

 

พัดชา สาวเสียงทรงพลังพูดถึงเพลง ด้วยรักของพ่อ ว่า “เพลง ด้วยรักของพ่อ นี้ถือเป็นเพลงที่เป็นการพูดถึงความรักที่ยิ่งใหญ่ที่คุณพ่อมีให้กับลูกๆ เนื้อหาเพลงซาบซึ้งมากๆ ไม่มีความรักใดที่ยิ่งใหญ่และไร้เงื่อนไขเท่ากับความรักของพ่ออีกแล้วค่ะ ครั้งนี้ถือเป็นการร่วมงานครั้งแรกแบบจริงจังที่มีโอกาสได้ร้องเพลงคู่กับ น้องต้น ธนษิต ซึ่ง ต้น เป็นนักร้องที่ร้องเพลงดี ร้องเพราะอยู่แล้ว พอมีโอกาสมาร้องคู่ก็เลยดีใจมากๆ พ่นพลังการร้องใส่กันสุดฤทธิ์(หัวเราะ) และถ้าพูดถึงสิ่งที่เป็นแบบอย่างจากคุณพ่อ น่าจะเป็นเรื่องระเบียบวินัยที่คุณพ่อมีมาตลอด ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญของการเป็นนักดนตรีด้วยค่ะ”

 

ด้วยรักของพ่อ ต้น  ด้วยรักของพ่อ พัดชา

 

ส่วนนักร้องหนุ่มเสียงดี ต้น ธนษิต ได้เผยความรู้สึกว่า “เพลงนี้ต้นอยากมอบให้กับลูกๆ ทุกคนฟัง แล้วจะรู้ว่าความรักของพ่อนั้นยิ่งใหญ่และมีคุณค่ามากขนาดนั้น ขนาดต้นร้องเองยังรู้สึกอินกับเพลงนี้มากๆ เลยครับ สำหรับวันพ่อที่จะถึงนี้ต้นขอให้คุณพ่อทุกคนมีความสุขสมหวังทุกเรื่อง สุขภาพแข็งแรง อยู่เป็นร่มโพธิ์ร่มไทรให้กับลูกๆ หลานๆ ต่อๆ ไปนะครับ ที่สำคัญฝากติดตามผลงานเพลง ด้วยรักของพ่อ เพลงดีๆ เพราะๆ จากพวกเราสองคน พี่พัดชาและต้นด้วยนะครับ”

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com