Jazz up Huahin Jazz Festival 2015 สัมผัสดนตรีแจ๊ส ริมหาดหัวหิน

Home / ข่าววงการเพลง / Jazz up Huahin Jazz Festival 2015 สัมผัสดนตรีแจ๊ส ริมหาดหัวหิน

สัมผัสดนตรีแจ๊ส ริมหาดหัวหิน เคล้าเสียงคลื่น คลอเสียงเพลง กับเทศกาลดนตรี
Jazz up Huahin Jazz Festival 2015 28 พฤศจิกายนนี้ คอแจ๊สห้ามพลาด!

 

 

ภาพรวมผู้จัดและศิลปิน

 

 

 

กลับมาอีกครั้ง กับเทศกาลดนตรีที่ทุกคนเฝ้ารอ ในบรรยากาศของทรายขาว ทะเลสวย เสียงเพลงไพเราะ ณ ชายหาดหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ พบกับประสบการณ์ใหม่ในคอนเสิร์ต “แจ๊ส อัพ หัวหิน แจ๊ส เฟสติวัล 2015” (Jazz up Huahin Jazz Festival 2015) จัดโดย บริษัท บอฟโฟ จำกัด ที่นำพาทุกท่านดื่มด่ำเคลิบเคลิ้มในมนต์เสน่ห์เสียงดนตรีแจ๊สตลอดทั้งคืนไปกับกองทัพศิลปินแจ๊ส ทั้งรุ่นใหม่และรุ่นใหญ่ มาร่วมสร้างสีสันอย่างคับคั่ง วง Sukhumvit Happiness(สุขุมวิท แอพพิเนส), วง Indeed Weneed (อินดี๊ด วีนี้ด), หนึ่ง-จักรวาล เสาธงยุติธรรม, The Glass Project by Jirapan นำทีมโดยศิลปินรุ่นใหญ่อย่าง จิรพรรณ อังศวานนท์ และ2 เพื่อนซี้ ป้อม-โชติชู พึ่งอุดม/เอ็ดดี้-อัธพนธ์ มกรานนท์ และปิดท้ายกันอย่างอิ่มเอม T-Bone (ที-โบน) วงดนตรีที่ขับเคลื่อนทุกๆ โมเลกุลด้วยกรู้ฟแห่งความสุข แต่ในเวลาเดียวกัน พวกเขายังหลงรักดนตรีแจ๊ส และดนตรีที่อิงแอบอยู่กับการด้นสด หรือ อิมโพรไวเซชั่นอันเปี่ยมด้วยเสน่ห์น่าค้นหาที่มาขับขานกันแบบฟูลแบนด์ งานนี้คอแจ๊สไม่ควรพลาด

 

 

 

โชว์วง The Glass

โชว์วง Sukhumvit Happiness

 

 

 

“ในฐานะที่ปีนี้ทาง บ.บอฟโฟ เป็นผู้จัดคอนเสิร์ต “แจ๊ส อัพ หัวหิน แจ๊ส เฟสติวัล 2015” เราต้องการจัดกิจกรรมในรูปแบบใหม่ๆ ทั้งสถานที่ใหม่ๆ และผู้ชมที่ชื่นชอบดนตรีแจ๊สจริงๆ และคนรุ่นใหม่ที่สนใจในเสียงดนตรีแจ๊ส โดยกิจกรรมคอนเสิร์ตในครั้งนี้มุ่งตอบสนองและสร้างผู้ชมกลุ่มคุณภาพ ที่ให้ความสำคัญแก่ดนตรีเป็นหลัก ซึ่งเชื่อกันว่า มีปริมาณมากเพียงพอ ซึ่งผู้ชมกลุ่มนี้ เคยเป็นผู้ชมกลุ่มดั้งเดิมของเทศกาลดนตรีแจ๊สหัวหินในยุคแรกๆ มาแล้ว แต่ได้ห่างหายจากงานเทศกาลนี้ไปในช่วงปีหลังๆ เนื่องจากถูกแทนที่ด้วยกลุ่มผู้ชมทั่วไป ที่มุ่งมาใช้พื้นที่นี้เพื่อการสังสรรค์เฮฮามากกว่ามาเสพฟังดนตรี จนทำให้เทศกาลดนตรีแจ๊สหัวหิน กลายเป็นเทศกาลดนตรีที่มีผู้คนพูดคุยกันเสียงดังที่สุดในโลก และในครั้งนี้ได้เพิ่มความพิเศษด้วยการเลือกศิลปินชื่อดังทั้งรุ่นใหญ่ที่เป็นที่ยอมรับอยู่แล้ว และรุ่นใหม่ที่มีใจรักด้านดนตรีแจ๊สจากเวทีการประกวดต่างๆ ที่มาร่วมประชันสร้างสีสันบนเวทีแห่งนี้เป็นที่แรก พร้อมด้วยระบบแสง สี เสียง ที่ได้คุณภาพมาดื่มด่ำในมนต์เสน่ห์เสียงดนตรีแจ๊สช่วยสร้างความสุขให้กับทุกท่านที่มาร่วมงานในครั้งนี้อีกด้วยครับ” คุณเจษฎา ดาวแก้ว กรรมการผู้จัดการบริษัท บอฟโฟ จำกัด เผย

 

 

 

สมาชิกวง The Glass

 

 

 

 

สนใจเข้าร่วมชมคอนเสิร์ต “แจ๊ส อัพ หัวหิน แจ๊ส เฟสติวัล 2015” ในวันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2558 ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป กับสถานที่ใหม่ ณ เดอะ เวฟ บีช คลับ โรงแรม ไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์งานนี้ สามารถหาซื้อบัตรได้หน้างานเพียง 300 บาทเท่านั้น