กุ้ง-ฟลุค นำทัพศิลปินดารา ซ้อมปั่นเพื่อพ่อ Bike For Dad 2015

Home / ข่าววงการเพลง / กุ้ง-ฟลุค นำทัพศิลปินดารา ซ้อมปั่นเพื่อพ่อ Bike For Dad 2015

สวนวชิรเบญจทัศ (สวนรถไฟ) – เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 21 พฤศจิกายน 2558 ดร. มนัส โนนุช เลขาธิการสมาคมลูกกตัญญูแห่งชาติ, กรรมการและผู้อำนวยการสำนักนโยบายและแผน มูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์ฯ นำศิลปินจากบริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) และ ดารานักแสดง ช่อง8 อาทิ กุ้ง –สุธิราช วงศ์เทวัญ อาร์สยาม, ฟลุค- จิระ ด่านบวรเกียรติ , เอี๊ยง- สิทธา สภานุชาติ , วิรดา วงศ์เทวัญ อาร์สยาม , อลิซ-ชญาดา อาร์สยาม, กั๊ก เล้าโลม , กราฟ โอสธี และ ศิลปินค่ายกามิกาเซ่ แต๊งค์กิ้ว-ศิลป์ชนก คล้ายแต้ ,พาร์ท-เคียรราน , กรีน-ปิยภูมิ , เติร์ค-ลภัส ,ไปป์-มนธภูมิ สุมนวรางกูร , มาก่อน-ภูวพัฒ ธรรมอนุชา , ศิลปินวงวีอาร์พี (ปลื้ม-ณัชคุณ นุตตานนท์ และ ปอร์เช่- ศิวกร อดุลสุทธิกุล) พร้อมด้วย สมาคมเยาวชนนักปั่นจักรยาน ถือโอกาสก่อนถึง กิจกรรมปั่นเพื่อพ่อ Bike For Dad 11 ธันวาคม นี้ นัดรวมพลังซ้อมปั่นจักรยาน ที่ สวนรถไฟ เพื่อเตรียมสภาพร่างกายให้พร้อม และ หวังเป็นหนึ่งในประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญของประเทศไทย

 

 

ปั่นเพื่อพ่อ 2015 2

ปั่นเพื่อพ่อ 2015 1

 

 

 

กุ้ง -สุธิราช เผยว่า “วันนี้ถือว่า พวกเรามาอุ่นเครื่องกันก่อนไปปั่นจริงครับผม กิจกรรม Bike For Dad ปั่นเพื่อพ่อ นี้ ถือเป็นการบันทึกประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญร่วมกัน อยากให้ทุกคนที่ได้ลงทะเบียนปั่นจักรยานในครั้งนี้ ฟิต ซ้อม มาให้ดี เตรียมเสื้อ และ เข็มกลัด พระราชทาน ให้พร้อม ภาพของพวกคุณอาจอยู่ในบันทึกของ กวินเนต บุ๊ค ก็ได้นะครับ” กุ้ง กล่าว

 

 

 

ปั่นเพื่อพ่อ 2015 4

ปั่นเพื่อพ่อ 2015 3

ฟลุค-จิระ เสริมว่า “ ผมชอบนักปั่นจักรยานอยู่แล้วครับ กิจกรรมปั่นเพื่อพ่อ” ครั้งนี้ เลยไม่พลาด ที่จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งในประวัติศาสตร์นี้ด้วย แต่ผมอยากขอเตือนให้ทุกคนที่ร่วมปั่นจักรยาน หากมีอาการบาดเจ็บอยู่เล็กน้อย หรือ มีโรคประจำตัว แต่มีใจสู้อยากปั่น ก็ขอให้ดูแลตัวเองดีๆนะ ซึ่งผมมีปัญหาที่หัวเข่าอยู่ ก็จะเตรียมตัวมาด้วยเช่นกันครับ” ฟลุค กล่าวเสริม

 

 

 

 

 

 

 

Footermusic2015
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com