นัน สุนันทา เตรียมบินตรงจัดงานแฟนมีตติ้ง เอาใจแฟนคลับอินโดฯ

Home / ข่าววงการเพลง / นัน สุนันทา เตรียมบินตรงจัดงานแฟนมีตติ้ง เอาใจแฟนคลับอินโดฯ

แฟนคลับอินโดฯ กรี๊ดสนั่น! นัน สุนันทา สาวหล่อมาแรง เตรียมบินตรงจัดงานแฟนมีตติ้ง

 

มาแรงจริงๆ สำหรับสาวหล่อเสียงหวาน นัน สุนันทา ยูรนิยม จากค่ายน้องใหม่ในนาม บ็อกซ์ มิวสิค ด้วยหน้าตาท่าทางรวมถึงบุคลิกที่ดูเป็นกันเอง ทำให้บรรดาสาวน้อยสาวใหญ่ต่างคลั่งไคล้ อีกทั้งในความสามารถที่พิสูจน์ได้จากหลากหลายผลงาน ไม่ว่าจะร้องเพลง หรืองานแสดง ทั้งงานเล็กงานใหญ่ก็ไม่เคยทำให้ผู้ชมต้องผิดหวัง จนทำให้มีแฟนคลับไกลไปถึงต่างประเทศแล้ว

 

นัน สุนันทา

 

ล่าสุดมีเสียงเรียกร้องจากแฟนคลับชาวอินโดนีเซียที่รวมตัวจัดกิจกรรมแฟนมีตติ้งครั้งใหญ่ให้ งานนี้ทำเอา นัน ดีใจจนเนื้อเต้นแถมยังแอบกระซิบมาว่ามีของขวัญสุดพิเศษเตรียมให้แฟนๆ อินโดฯ อีกด้วย

 

เป็นมีตติ้งต่างประเทศครั้งแรกในชีวิต ดีใจมากค่ะ ที่มีคนติดตามผลงานเราไกลไปถึงต่างประเทศ ตอนแรกก็งงๆ ว่าเขารู้จักเราได้ยังไง จนได้รู้มาว่าติดตามเรามาตั้งแต่ตอนอยู่ในบ้านเอเอฟเลย จนนันมีผลงานเพลง จนมาเล่น Yes or no2.5 ฟีดแบ็คในโซเชียลก็ดีขึ้นเรื่อยๆ เริ่มมีภาษาแปลกๆ มาคอนเม้นต์ จนไม่นานมานี้ก็มีคนติดต่อมาจากทางอินโดฯว่า อยากให้ไปมีตติ้งกับแฟนๆ เราก็เฮ้ยจริงเหรอ ดีใจมากๆ ก็เลยรีบตอนตกลงทันทีเลยค่ะ และนันไม่ไปมือเปล่าแน่นอนค่ะ มีอะไรเล็กๆ น้อยๆ ที่ตั้งใจไปมอบให้เป็นของขวัญด้วย แต่ตอนนี้ขอเก็บไว้ก่อนนะคะเดี๋ยวไม่เซอร์ไพรส์(หัวเราะ) จะเก็บรวบรวมความประทับใจมาฝาก ยังไงก็ขอบคุณทุกๆ คนที่คอยติดตามผลงานและคอยเป็นกำลังใจให้เสมอนะคะ”

 

นัน สุนันทา (Nann) – ฝืนยิ้ม [Official MV]
Youtube channel : Music Move

 

สามารถติดตามอัพเดทผลงานของ นัน สุนันทา ยูรนิยม สังกัด บ็อกซ์มิวสิค ได้ที่ช่องทาง IG: boxxmusicteam / Facebook : BOXX MUSIC / Youtube : BOXX MUSIC / Twitter : boxxmusicteam หรือ IG ส่วนตัว: theconando

 

นัน สุนันทา

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com