กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ยกนิ้วชื่นชม คชา อนาคตไกล!

Home / ข่าววงการเพลง / กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ยกนิ้วชื่นชม คชา อนาคตไกล!

กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ยินดีร่วมแจมเพลง รอฉันอยู่ตรงนั้น – ยกนิ้วชม คชา อนาคตไกล

 

คชา - กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่

 

นักร้องหนุ่มหน้านิ่ง-เสียงนุ่ม คชา นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์ ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดเพลง รอฉันอยู่ตรงนั้น จากอัลบั้ม Kacha Lonely Planet (คชา โลนลี่ แพลนเน๊ท) ไปได้สักพักแล้ว มีกระแสการตอบรับจากคนฟังและแฟนเพลงต่างชื่นชมมามากมาย ทั้งในความไพเราะของเพลงและความสามารถที่เจ้าตัวแต่งเพลงนี้ด้วยตัวเอง ฟากเจ้าพ่อแร๊พเปอร์พ่อลูกอ่อนสุดซ่าที่ดูต่างกันสุดขั้ว อย่าง กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ที่ได้มาร่วมฟีทเจอร์ริ่งด้วยเป็นครั้งแรกยังเอ่ยปากชื่นชมในความสามารถของ คชา ไว้ด้วย

 

กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่

 

“ดีใจครับที่ได้มีโอกาสมาร่วมฟีทเจอร์ริ่งในเพลง รอฉันอยู่ตรงนั้น กับ คชา ก่อนหน้านี้ผมก็พอทราบมาบ้างว่าเขาเคยแต่งเพลง เล่นดนตรีแต่ไม่ได้ติดตาม จะรับรู้ก็ผ่านทางภรรยาผมที่ปลื้มคชามากๆ(หัวเราะ) พอมีโอกาสได้พูดคุย ทำงานร่วมกันและได้ยินเพลงนี้ครั้งแรกที่ คชา ส่งมาให้ฟัง ขอบอกเลยว่า คชา เป็นศิลปินที่มีของอยู่จริง ยิ่งนี่คือเพลงแรกที่ คชา แต่งทั้งเนื้อร้องและทำนองเพลงเองด้วย ผมคิดเลยว่า อนาคตเด็กคนนี้เดินทางไปบนเส้นทางดนตรีได้อีกไกลแน่นอนครับ

 

คชา

 

ฟาก คชา ก็ถึงกับปลื้มพร้อมเผยความรู้สึกว่า “ขอบคุณสำหรับคำชื่นชมครับ ผมเองก็ยินดีและดีใจมากเหมือนกันครับที่ได้ทำงานกับคนเก่งๆ อย่าง พี่กอล์ฟ ยังไงผมก็ขอฝากให้ทุกคนติดตามผลงานเพลง รอฉันอยู่ตรงนั้น ด้วยนะครับ ตอนนี้มีเอ็มวีให้ได้ชมกันแล้วด้วยครับ”

 

 

คชา นนทนันท์ Feat. ฟักกลิ้ง ฮีโร่ – รอฉันอยู่ตรงนั้น [Official MV]
Youtube channel : True Fantasia

 

 

ติดตามโหลดเพลงเต็ม-ริงโทน-เสียงรอสาย เพลง รอฉันอยู่ตรงนั้น พร้อมเพลงอื่นๆ ในอัลบั้ม Kacha Lonely Planet ของ คชา นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์ ได้ที่ *492244116 / iTunes Music Store / truemusic.com และ True Music Application

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com