เท่ห์ ขนเพลงฮิตโชว์เต็มอิ่ม คอนเสิร์ต 25 ปี ยังเท่ห์ อุเทน พรหมมินทร์ (คลิป)

Home / ข่าววงการเพลง / เท่ห์ ขนเพลงฮิตโชว์เต็มอิ่ม คอนเสิร์ต 25 ปี ยังเท่ห์ อุเทน พรหมมินทร์ (คลิป)

Air Asia Presents Classy Live Project (Vol.2) คอนเสิร์ต 25 ปี ยังเท่ห์ อุเทน พรหมมินทร์ เต็มอิ่มกับทุกเพลงฮิต กับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก ของ เท่ห์ อุเทน พรหมมินทร์ 9 ม.ค. 59

 

 

 

 

 

แถลงข่าวไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก ของ เท่ห์ (อุเทน พรหมมินทร์) นักร้องยิ้มง่ายนิสัยดี มีน้ำเสียงนุ่มนวลไพเราะ กับเพลงในสไตล์ป๊อปร่วมสมัย ที่นำเสน่ห์ของเพลงสตริงมาผสมผสานกับความเป็นเพลงไทยลูกกรุง จนเป็นที่ติดอกติดใจนักฟังเพลงไทยจำนวนมาก ใน Air Asia Presents Classy Live Project (Vol.2) คอนเสิร์ต 25 ปี ยังเท่ห์ อุเทน พรหมมินทร์

 

 

 

25ปีเท่ห์-01

25ปีเท่ห์-02

 

 

นอกจากจะเตรียมขนเพลงฮิตที่หลายคนคุ้นเคย อาทิ วิชามาร,โกหกหน้าตาย ฯลฯ แล้ว ก็ยังจะได้พบกับแขกรับเชิญสุดพิเศษทั้งรุ่นใหญ่และรุ่นใหม่ที่มาร่วมซึมซับบรรยากาศภายในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็น ต้น-สุชาติ ชวางกูร, ปู-พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์, ตั๊ก-ศิริพร อยู่ยอด และศิลปินน้องใหม่จากเวทีเดอะวอยซ์ไทยแลนด์ ซีซัน 2 อ้น-กันณพงศ์ ธาระเขตร์ ที่เคยนำเพลง โกหกหน้าตาย ของ เท่ห์ มาใช้แข่งขันในรอบ Blind Audition ก็จะมาร่วมตัวด้วยกันเป็นครั้งแรกอีกด้วย

 

 

 

 

25ปีเท่ห์-03

 

 

 

แฟนเพลงของ เท่ห์ ไม่ควรพลาดที่จะอยู่ร่วมเวทีแห่งความสุข และ เก็บเกี่ยวประวัติศาสตร์แห่งความทรงจำที่แสนหวานไว้ร่วมกัน เพียงรอบเดียวเท่านั้น ในวันเสาร์ที่ 9 มกราคม 2559 ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย บัตรมีจำหน่ายแล้ว ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ราคา 800 , 1,000 , 1,500 , 2,000 , 2,500 และ 3,000 บาท

 

 

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com