ว่าน พร้อมแปลงโฉมเป็น “สโนว์ว่าน” ส่งของขวัญผ่านเพลงใน COOLfahrenheit Music Alive

Home / ข่าววงการเพลง / ว่าน พร้อมแปลงโฉมเป็น “สโนว์ว่าน” ส่งของขวัญผ่านเพลงใน COOLfahrenheit Music Alive

หน้าหนาวนี้ คุณจะไม่ต้องเหงาอีกต่อไป และคริสมาสต์ครั้งนี้จะเป็นครั้งสุดท้าย ที่จะอยู่คนเดียว เมื่อคลื่นวิทยุอันดับ 1 “คูลฟาเรนไฮต์ 93”จัดคอนเสิร์ตส่งความสุขผ่านของขวัญเพลงเพราะถุงใหญ่ส่งท้ายปี COOLfahrenheit Music Alive SNOW WAN & SANTA BOY (คูลฟาเรนไฮต์ 93 มิวสิค อะไลฟ์ สโนว ว่าน & ซานต้า บอย) คอนเสิร์ตต้องมนต์ของสองนักร้องหนุ่มอารมณ์ดี ว่าน ธนกฤต และ บอย ตรัย ที่จะทำให้คุณสนุกลืมเหงา ในบรรยากาศฉลองคริสต์มาสแบบสุดคูล ในวันศุกร์ที่ 25 ธันวาคมนี้ เวลา 17.00 น. ณ โรงละครอักษรา คิง พาวเวอร์

 

 

 

Sketch 3.1

 

 

 

“ต้องขอบคุณคลื่น คูลฟาเรนไฮต์ 93 ที่จัดคอนเสิร์ต“คูลฟาเรนไฮต์93 มิวสิค อะไลฟ์ สโนว ว่าน & ซานต้า บอย” และแน่นอนว่าพวกเราจัดเต็มเซอร์ไพส์ให้กับคุณผู้ฟังอย่างแน่นอน ตอนนี้ผมเริ่มทำการบ้านลิสรายชื่อเพลงที่จะโชว์ให้ผู้ฟังในคอนเสิร์ต เตรียมเพลงเต้นและเพลงรัก แบบที่ผู้ฟังร้องตามกันได้ทุกเพลง และที่สำคัญในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ผมจะมาในธีม ของ สโนว์ว่าน ส่วนบอย จะมาในแบบที่แฟนเห็นแล้วต้องอมยิ้ม เพราะจะแต่เป็นซานต้าบอยครับ รับรองได้ว่างานนี้นอกจากจะได้ฟังเพลงเพราะและสนุกแล้ว ยังได้รอยยิ้มกลับบ้านไปนอนหลับฝันดีแน่นอนครับ” ว่าน ธนกฤต กล่าวเชิญชวน

 

 

 

 

 

 

Wan1

สำหรับคนที่อยากมาร่วมคอนเสิร์ตนี้ เพียงเข้ามาลงทะเบียนลุ้นที่นั่งทางwww.COOLfahrenheit.net รอลุ้น ในช่วง “คูลฟาเรนไฮต์93 มิวสิค อะไลฟ์” สายไหนมีคุณสมบัติโดนใจ รับบัตรชมคอนเสิร์ตในครั้งนี้ไปเลย 2 ใบ ร่วมสนุกลุ้นรับบัตรคอนเสิร์ตได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
Footermusic2015
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com