หวาย แฮปปี้!!!!เปิดใจรักลงล็อคหนุ่มอิตาลี่

Home / ข่าววงการเพลง / หวาย แฮปปี้!!!!เปิดใจรักลงล็อคหนุ่มอิตาลี่

หวาย แฮปปี้!!!!เปิดใจรักลงล็อคหนุ่มอิตาลี่ พร้อมประกาศอยากถ่ายแบบเซ็กซี่ ลาขาดภาพสาวอวบ

 

 

หวาย

 

 

 

กลับมาอีกครั้งผอมความผอมเพรียว สำหรับสาว หวาย ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์ ที่ล่าสุดมาเปิดอกแบบหมดเปลือก อัพเดตเรื่องหัวใจในรายการ “เอิ๊กโชว์” ช่อง 8 ถึงหนุ่มรู้ใจชาวอิตาลี่ที่สาว “หวาย” มักอัพรูปใน IG อย่างสุดสวีท

 

 

หวาย พี่เอิ๊ก

 

 

 

 

“คือจริง ๆ รู้จักกันมานานแล้ว 5-6 ปี รู้จักผ่านพี่ชายเขาแหล่ะ เป็นเพื่อนกัน ตอนนั้นก็ไปกินข้าวด้วยกัน ไปกันเยอะมาก ก็เลยได้ทำความรู้จัก ทักทายกัน ซึ่งเขาเป็นนายแบบ ชื่อ Mino (มีโน่) ลูกครึ่งอิตาลี่ค่ะ รู้จักกันมาตั้งนานแล้วทำไมเพิ่งจะชอบกันล่ะ? คือตอนนั้น “หวาย” ก็มีแฟนอยู่แล้ว ยังไม่ว่าง เลยเป็นเพื่อน ๆ กัน ประทับใจอะไรในตัวเขา? ก็เขาเป็นคนดี และก็ชอบถามเราว่าเขาชอบอะไร คือเขาแสดงให้เห็นว่าเขาสนใจเรา อีกอย่างคือเขาเทคแคร์ดีมาก คือถ้าฟังดูอาจจะเป็นเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ สิ่งที่ “หวาย’ ประทับใจที่สุดคือเค้าจะถามตลอดว่าทานข้าวหรือยัง เช้า กลางวัน คือคอยใส่ใจเรา คอยเป็นห่วง อีกอย่างเวลาเราทำงาน ถ่ายมิวสิควีดีโอ คือเขาไม่มีแบบมาโกรธเลย หรือแสดงออกว่าไม่พอใจเลย คือเขาโตมาก ทำให้เราสบายใจ ตอนนี้ก็คบกันเป็นแฟนประมาณ 9 เดือนแล้ว คือ ณ ตอนนี้เรียกได้ว่าคนนี้ลงตัวสุดๆแล้วค่ะ”

 

 

 

 

หวาย แฟน

หวาย และ แฟนหนุ่ม

 

 

 

 

สาว หวาย เผยอีกว่า เร็วๆนี้ กำลังจะมีซิงเกิ้ลใหม่ พร้อมลาขาดภาพสาวอวบ

“เร็วนี้ๆ กำลังจะมีซิงเกิ้ลใหม่ค่ะ และตอนนี้รู้สึกว่าเราโตขึ้นแล้ว ก็อยากจะมีหุ่นที่ฟิต แอนด์ เฟิร์ม จะได้มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ที่ผ่านมาหวายรู้สึกว่าหุ่นเราไปไกลมากเกินไปแล้ว ถ้ามากกว่านี้จะก็เต้นลำบากมากค่ะ ที่พีคสุดๆ คือหนัก 58 กิโล ตอนนี้เหลือ 49 กิโลแล้วค่ะ แต่ก็ยังจะลดอีกเรื่อยๆ ชอบนะเวลาได้ยินคนทักว่า ไปทำอะไรมาผอมลง สวยขึ้น แต่บอกเลยนะคะว่าที่เปลี่ยนไม่ได้เปลี่ยนเพราะแฟน คือเราอยากเปลี่ยนตัวเองจริงๆ เราซ่ามาเยอะแล้ว อยากโต น่ารัก หวานๆ แล้วก็อยากมีงานอย่างอื่นเพิ่มด้วยที่ไม่ใช่แค่งานร้องเพลงอย่างเดียว อยากถ่ายแบบเซ็กซี่ ก่อนหน้านี้ก็มีนะคะ แต่หุ่นเรายังไม่ได้เขาก็ให้หวายลดความอ้วน ช่วงนั้นยังไม่สนใจก็เลยไม่ได้ลด (หัวเราะ) ถ้าตอนนี้มีคนติดต่อมาหวายก็พร้อมค่ะ”

 

 

 

 

 

เอิ๊กโชว์ | หวาย | 13 พ.ย.58 | ช่อง 8
คลิปโดย Youtube ช่อง 8

 

 

 

 

 

Footermusic2015
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com