ร็อค ออน เรดิโอ เปิดสตูดิโอต้อนรับ Ten To Twelve โชว์ซึ้งแบบ ไม่มีที่มา

Home / ข่าววงการเพลง / ร็อค ออน เรดิโอ เปิดสตูดิโอต้อนรับ Ten To Twelve โชว์ซึ้งแบบ ไม่มีที่มา

ตลอดเดือนพฤศจิกายน นี้ รายการเพลง “ร็อค ออน โฮมเมด ไลฟ์ เซสชั่น (Rock On Homemade Live Session)” ของสถานีเพลงร็อคออนไลน์ “ร็อค ออน เรดิโอ (ROCKONRADIO.FM)” ได้วง “TEN TO TWELVE” วงดนตรีที่มีแนวเพลงสไตล์ซอฟต์ ร็อค นำซิงเกิ้ลใหม่ เพลง “ไม่มีที่มา” มาร้องในแบบอะคูสติก โดยมี ดีเจ.เอิร์ธ ธนกร และดีเจ.บ๋อม สุวาทิน แห่ง ROCKONRADIO.FM รอให้การต้อนรับ ติดตามชม TEN TO TWELVE โชว์สุดพิเศษ ในแบบฉบับ Special Live Acoustic Session เฉพาะที่ “ROCKONRADIO.FM” เท่านั้น! คลิกรับชมรายการ ได้ที่ www.rockonradio.fm หรือ www.facebook.com/RockOnRadio

 

 

 

 

RockOn_TenToTwelve08

RockOn_TenToTwelve04

RockOn_TenToTwelve01

TEN TO TWELVE มาเยือน รายการ Rock On Homemade Live Session ทั้งที ก็ได้พูดถึงกระบวนการทำงานของซิลเกิ้ลใหม่นี้ ว่า “ไม่มีที่มา เป็นซิงเกิ้ลอารมณ์เหงาๆ เทาๆ เกี่ยวกับความรู้สึกคิดถึงคนรักเก่า โดยไม่มีเหตุผล ไม่มีที่มา จุดเด่นของเพลงนี้ นอกจากเนื้อเพลงที่ มอร์ (นักร้องนำ) จะเป็นคนเขียนเองแล้ว ยังเพิ่มลูกเล่นด้วยเสียงกีตาร์ delay เพื่อให้คนฟังจมดิ่งอยู่ในห้วงของความคิดถึงอีกด้วย เพลงนี้ยังได้รับเกียรติโปรดิวซ์และมิกซ์ โดยพี่โฟร์ 25Hours ที่ทำงานด้วยกันมาตั้งแต่ซิงเกิ้ลยิ่งเบื่อยิ่งรัก” นอกจากนี้ พวกเขายังนำเพลง Young girls ของ Bruno Mar มาร้องโชว์ส่งท้ายให้อีกเพลงด้วย แฟนเพลง ROCKONRADIO.FM สามารถติดตามชมรายการได้ที่ ROCKONRADIO.FM แล้วครั้งหน้าจะเป็นศิลปินวงไหน ที่จะมาโชว์อะคูสติกใน รายการ Rock On Homemade Live Session ต้องติดตามที่ www.rockonradio.fm หรือ www.facebook.com/RockOnRadio

 

 

 

 

ROCK ON RADIO HOMEMADE LIVE SESSION : TEN TO TWELVE
คลิปจาก Youtube BECTeroRadioChannel

 

 

 

 

ติดตามความพิเศษในแบบเฉพาะของชาวร็อคอย่างนี้ ได้ที่ Rock On Radio – Born To Rock! ทาง www.rockonradio.fm , www.Facebook.com/RockOnRadio , Follow IG @rockonradiofm หรือดาวน์โหลด “BECTERORADIO APP” ทั้ง iOS และ android

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Footermusic2015
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com