Nick Studio54 กับผลงานเพลงล่าสุด หยุดก่อน

Home / ข่าววงการเพลง / Nick Studio54 กับผลงานเพลงล่าสุด หยุดก่อน

นิค สตูดิโอ54 เยือนเอ็มไทย บอกเล่าเรื่องราวความรักในมุมมองที่แตกต่าง
ผ่านซิงเกิ้ลล่าสุด หยุดก่อน คว้า ป้อง ณวัฒน์ บี น้ำทิพย์ ตีแผ่โรค ALS

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nick Studio54 หรือ นิค กีรติ พิทักษ์ธีระธรรม ชายหนุ่มมากความสามารถวัย 29 ปี คือ นักธุรกิจหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง โต้โผใหญ่ของ สตูดิโอ54 เรคคอร์ดส์ HUB ใหม่ทางงานดนตรี จากการส่งมิวสิควีดีโอซิงเกิ้ลแรก “ถาม” (ASK) ได้รับการตอบรับด้วยยอดวิวในยูทูปมากมาย เป็นที่กล่าวขานกันมากในหมู่คนฟังเพลงและเกิดคำถามว่าเรื่องราวในมิวสิควีดีโอจะจบลงแบบไหน ผลงานการร้อง แต่งเนื้อร้อง-ทำนอง แถมโปรดิวซ์ด้วยตัวเอง และล่าสุด กับเพลง “หยุดก่อน” ผลงานเพลงที่สองที่ปล่อยตามออกมาของหนุ่มนิค เนื้อหาของเพลงพูดถึง ความรักที่เป็นไปไม่ได้ โดยในส่วนของมิวสิควีดีโอนั้น เป็นเรื่องราวความรักของชายหญิงคู่หนึ่ง ซึ่งฝ่ายชายนั้นได้ขอหมั้นคนรักก่อนที่จะมาพบว่าตัวเองมีอาการเป็นโรค ALS (Amyotrophic Lateral Sclerosis) โดยมิวสิควีดีโอเพลง “หยุดก่อน” นี้ ได้นักแสดงหนุ่มชื่อดัง ป้อง ณวัฒน์ และดาราสาว บี น้ำทิพย์ ร่วมถ่ายทอดอารมณ์เพลง และโรคนี้ โดยดาราหนุ่มป้อง ณวัฒน์ แสดงได้ถึงบทบาทเหมือนคนเป็น ALS จริงๆ โดยทีมงานเองได้ไปขอคำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญการรักษาดูแลโรคนี้โดยเฉพาะ และศึกษาว่าอาการนั้นจะเป็นอย่างไรบ้างเพื่อที่จะให้นักแสดงๆได้สมจริงมากที่สุด ซึ่งป้องก็ทำได้ดีมาก

 

 

 

NickStudio54

 

 

 

 

และเพราะอะไรมิวสิควีดีโอถึงได้นำเสนอเรื่องราวของอาการ ALS แล้วโรคนี้คืออะไร
“เพลงนี้จะเป็นมิวสิควีดีโอ เพลงที่ทำขึ้นมาเพื่อสะท้อนถึงอาการของโรค ALS – Amyotrophic lateral sclerosis ที่เกิดจากการเสื่อมสลายของเซลล์ประสาทที่ควบคุมการทำงานของกล้ามเนื้อ ทำให้ผู้ป่วยมีกล้ามเนื้อแขนขาและลำตัวอ่อนแรง กลืนลำบาก พูดไม่ชัด สูญเสียการเคลื่อนไหวไปทีละน้อย จนในที่สุดแม้แต่กระบังลมก็ขยับไม่ได้คือหายใจไม่ได้และเสียชีวิตในที่สุด โดยมิวสิควีดีโอเพลง “หยุดก่อน” นี้ต้องการให้ทุกคนตระหนักถึงโรคนี้ เพื่อทำการช่วยเหลือ เข้าใจผู้ป่วยให้สามารถใช้ชีวิตต่อไปได้อย่างดีที่สุด ส่วนสุดท้ายของมิวสิควีดีโอก็เรื่องราวมีให้คิดต่อไปว่าจะจบแบบไหนด้วยครับ” นิค กล่าวปิดท้าย
ติดตามฟังและชมผลงาน “หยุดก่อน” จาก นิค “สตูดิโอ54” ได้แล้ววันนี้ทางคลื่นวิทยุ และสามารถดาวน์โหลดได้ที่ iTunes หรือ Streaming ฟัง ได้ที่ Apple Music, Deezer, KKBox และ Fungjai ติดตามอัพเดทข่าวสารเพิ่มเติมของ Studio54 ได้ทางfacebook.com/studio54record, และ instagram@studio54record นอกจากนี้ยังติดตาม IG ส่วนตัวของนิคได้ที่ nick_studio54

 

 

 

 

Footermusic2015
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com