พลอย พลอยพรรณ เคลียร์คิวรับงานแสดงครั้งแรก ใน MV ไม่รู้คงไม่ตาย

Home / ข่าววงการเพลง / พลอย พลอยพรรณ เคลียร์คิวรับงานแสดงครั้งแรก ใน MV ไม่รู้คงไม่ตาย

พลอย พลอยพรรณ เข้าใจชีวิต เรื่องบางเรื่อง ไม่รู้คงไม่ตาย พร้อมใช้ชีวิตเพื่อลูก !!!

 

 

ไม่รู้คงไม่ตาย 3

 

 

 

เคลียร์คิว วางมือจากการไกวเปล มารับงานการแสดงเป็นครั้งแรก สำหรับคุณแม่ลูกสอง “พลอย-พลอยพรรณ ทวีรัตน์ คอร์ป ไดเรนดัล ” ที่ตกลงปลงใจยอมมาเป็นนางเอกมิวสิควีดีโอเพลง “ไม่รู้คงไม่ตาย” เพลงช้า บาดลึก เข้าถึงหัวอกคนที่ผิดหวังในความรักได้เป็นอย่างดี ซึ่งถ่ายทอดโดย สาวเสียงทรงพลัง “สวย – สโรชา เสนารัตน์” งานนี้ สาวพลอย ยอมถ่ายทอดเรื่องราว ที่มีบทบาทคล้ายคลึงกับชีวิตจริงกับเอ็มวีตัวนี้

 

 

 

ไม่รู้คงไม่ตาย 1

ไม่รู้คงไม่ตาย 5

 

 

 

เพื่อความสมจริงในการถ่ายทำกองถ่ายปักหลักกันอยู่ที่ “ไพเรท สตูดิโอ” แถวเกษตรนวมินทร์ สาวพลอย เดินทางมาถึงด้วยท่าทีที่ทะมัดทะแมง สมกับเป็นหญิงแกร่งมากๆ ก่อนการถ่ายทำ ผู้กำกับได้เรียก พลอย เข้ามาพูดคุยถึงเรื่องราวในการทำงานวันนี้ เห็นได้ชัดว่าสาวพลอยค่อนข้างตื่นเต้นอยู่บ้าง เพราะคือการแสดงครั้งแรกของเธอ แต่เมื่อเสียงผู้กำกับสั่งเริ่ม บอกได้เลย อินเนอร์ เอาเทอร์ มาเต็ม ทำเอาทีมงานถึงกับทึ่ง ยิ่งซีนร้องไห้ เสียใจผิดหวังในความรัก ทำเอาทุกคนในกองถึงกับน้ำตาคลอไปตามๆกัน หรือแม้กระทั่งฉากที่ ต้องมีเด็กวิ่งเข้ามาหาพลอย และทั้ง 2 คนก็กอดกัน ทีมงานก็ยิ้มตามไปกับสัญชาตญาณความเป็นแม่ของเธอ

 

 

 

 

ไม่รู้คงไม่ตาย 8

 

 

 

 

“สนุกดีค่ะ สำหรับการทำงานในวันนี้ ต้องขอบคุณน้องสวย และพี่ๆทีมงานทุกคน ที่เห็นและมั่นใจในตัวพลอย ว่าพลอยจะทำมันออกมาได้ บอกได้เลยนี่คือการแสดงครั้งแรกของพลอย ก็มีตื่นเต้นบ้างเป็นธรรมดาแหละ ก่อนถ่ายทำ ทีมงานก็เอาเพลงให้ฟัง ฟังปุ๊บรู้สึกเลยว่า เออ .. มันจริง เราใช้ชีวิตไปตามปกติ ทำตามหน้าที่ของตัวเองไปดีกว่า อย่างหน้าที่ของพลอย ก็คือการดูแลลูกให้ดี ให้เขาโตขึ้นอย่างคนคุณภาพ ไม่ต้องใส่ใจ สนใจอะไร ที่มันไม่เป็นประโยชน์กับชีวิตของเรา อย่างที่เพลงบอกมันจริงเลย ไม่รู้คงไม่ตาย เรื่องบางเรื่องถ้ารู้แล้วไม่สร้างสรรค์ รู้แล้วมันบั่นทอน มองข้าม ปล่อยผ่านมันไปเถอะค่ะ ทำชีวิตให้มีความสุข อยู่กับคนที่เรารัก และเขารักเราดีกว่า .. จริงไหมค่ะ ?? (ยิ้ม) สุดท้ายพลอยฝากมิวสิควีดีโอเพลง “ไม่รู้คงไม่ตาย” ด้วยนะคะ ชอบไม่ชอบยังไง ติชมกันมาได้ แล้วก็ฝากเพลงของน้องสวยด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ” พลอย พลอยพรรณ เล่า

 

 

 

 

 

 

ไม่รู้คงไม่ตาย – สวย สโรชา [Official MV]
คลิปโดย Youtube i am official channel

 

 

 

 

สามารถติดตามชมมิวสิควีดีโอเพลง “ไม่รู้คงไม่ตาย” ได้ที่ และติดตามความเคลื่อนไหวของ”สวย- สโรชา” ได้ที่ www.youtube/ iamoffcialchannelที่สำคัญเพลงนี้ดาวน์โหลดได้แล้วที่ *492 244 206″

 

 

 

Footermusic2015
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com