แต๊งกิ้ว กามิกาเซ่ ลั่น! ไม่ขอทนถ้ารักพัง ช่างเธอ

Home / ข่าววงการเพลง / แต๊งกิ้ว กามิกาเซ่ ลั่น! ไม่ขอทนถ้ารักพัง ช่างเธอ

ปล่อยเพลง และทีเซอร์ให้แฟนๆ ได้แซ่บ ปัง กันแล้วกับสเต็ปแดนซ์ที่หนักแน่น ของเพลง ช่างเธอ (Wreck-it) ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของ ‘แต๊งกิ้ว-ศิลป์ชนก คล้ายแต้’ ศิลปินจาก ค่ายกามิกาเซ่ บวกกับเนื้อหาเพลงที่ตรง แรง บ่งบอกถึงความรู้สึกของผู้หญิงที่จะไม่จมอยู่กับรักที่ไม่สมหวัง

 

 

Behind MV Thank You ช่างเธอ003

Behind MV Thank You ช่างเธอ002

 

 

 

 

 

งานนี้ ‘แต๊งกิ้ว’ ขอบอกว่าถ้ารักมันพัง ก็ช่างเธอ! ทำให้เกิดกระแสเรียกร้องจากแฟนเพลงอยากเห็นเอ็มวี ทางต้นสังกัด กามิกาเซ่ เลยจัดให้ตามคำขอ โดยยกกองไปถ่ายทำกันที่ทองม้วนสตูดิโอ ย่านถนนราชดำเนิน บรรยากาศในการถ่ายทำก็เป็นไปอย่างสนุกสนาน ขนกองทัพแดนเซอร์ตัวแม่มาแบบจัดเต็ม เพราะในเอ็มวีเพลงนี้จะเน้นเต็นเกือบทั้งหมด

 

 

 

Behind MV Thank You ช่างเธอ001

 

 

 

 

“ในส่วนของเอ็มวีก็ยิ่งใกล้กับตัวเราเลยค่ะ เรื่องราวจะเล่าเกี่ยวกับสังคมการเต้น เราก็เป็นนักเต้นแล้วก็มีแฟนก็รักกันมีความสุข แต่พอวันนึงอีกคนเริ่มไม่ได้เป็นแบบที่เราคิด เริ่มมีเรื่องแย่ๆ ทำให้เราเสียใจ แถมยังไม่คิดจะสนใจทำตัวให้ดีขึ้นอีก เจอแบบนี้เราก็เลยต้องสลัดเรื่องแย่ๆทิ้งไปค่ะ ซึ่งในเอ็มวีกับในตัวจริงก็จะเหมือนกัน แต๊งกิ้วจะไม่เสียเวลากับเรื่องเศร้านาน ลุกขึ้นมาทำเรื่องดีๆให้ตัวเองดีกว่า ส่วนเรื่องอะไรที่พังๆ ก็ช่างมันค่ะ ตามชื่อเพลงเลยนะ ช่างเธอ! (หัวเราะ) ก็อยากให้ทุกคนติดตามกันนะคะ รับรองว่าเอ็มวีนี้จะได้เห็นเรื่องราวสนุกๆแล้วก็ สเต็ปการแดนซ์ มันๆกันทั้งเรื่องแน่นอน” แต๊งกิ้ว เล่า

 

 

 

 

 

Behind MV Thank You ช่างเธอ007

Behind MV Thank You ช่างเธอ005

Behind MV Thank You ช่างเธอ008

 

 

 

ติดตามไปพร้อมๆกันกับ มิวสิควิดีโอ เพลง ช่างเธอ (Wreck-it) ของ ‘แต๊งกิ้ว กามิกาเซ่’ ได้ในวันที่ 12 พฤศจิกายน นี้ ทาง Youtube : welovekamikaze ที่เดียวเท่านั้นจ้า !และดาวน์โหลดเพลงนี้ได้ที่ *339083 หรือ iTunes ติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่ www.ilovekamikaze.com

 

 

 

[Teaser] ช่างเธอ (Wreck it) – Thank You

ที่มาคลิปจาก Youtube welovekamikaze

 

 

 

 

 

 

ช่างเธอ (Wreck it) – Thank You [Official Audio & Lyric]
ที่มาคลิปจาก Youtube welovekamikaze

 

 

 

 

 

 

 

 

ช่างเธอ (Wreck it) – Thank You
คำร้อง/ทำนอง/เรียบเรียง : ธนะ ลวสุต

A1 เอาอีกแล้ว เอาอีกแล้ว เธอเป็นข่าวอีกแล้ว ว่าคบ ว่าคบใครๆ ไม่ใช่แค่ฉัน เจอในเฟส เจอในไลน์ ในไอจีก็เจออีกแล้ว ทำงี้ได้ไง ได้ไง ไม่เคยแคร์ฉัน

B ไม่คิดว่าฉันต้องยอมอะไรมากมาย ถ้าถึงขนาด จะให้มีคนอื่น นี่มันก็เกินไป ถึงแม้ว่าฉันรักเธอมากแค่ไหน ต้องยอมสะบัด จะตัดใจ จะปล่อยเธอไป ไปๆ ไปๆๆ

H ช่างเธอ ช่างเธอ ทำอะไรของเธอก็เชิญ เพราะฉันก็ไม่เกี่ยว และเธอก็ไม่เกี่ยว ไม่เป็นอะไรกัน ฉันไม่สน ฉันไม่สน ไปกับใครก็ตามสบาย เพราะฉันคงต้องจบ และเธอก็ต้องจบ ไม่เอาเธออีกแล้ว เข้าใจมั้ย

A2 ไม่ยอมแล้ว ไม่ยอมแล้ว ฉันไม่ยอมอีกแล้ว อยากคบ แค่คน ที่มีแค่ฉัน เจอในเฟส เจอในไลน์ ในไอจีก็เจออีกแล้ว ทำงี้ได้ไง ได้ไง ไม่เคยแคร์ฉัน

B, H, Dance, B, H, H

 

 

 

 

 

 

Footermusic2015
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com