สามบาทห้าสิบ ส่ง แซ้บฟ้อ ภาคต่อ แว้นฟ้อหล่อเฟี้ยว

Home / ข่าววงการเพลง / สามบาทห้าสิบ ส่ง แซ้บฟ้อ ภาคต่อ แว้นฟ้อหล่อเฟี้ยว

ใครที่เคยติดอกติดใจกับเพลง แว้นฟ้อหล่อเฟี้ยว บอกเลยว่าต้องห้ามพลาดเพลง แซ้บฟ้อ โดยเด็ดขาด เพราะอะไรน่ะเหรอ???

 

 

เพลงแซ่บฟ้อ

 

 

 

ก็นี่คือซิงเกิ้ลใหม่จากวง “3.50” (สามบาทห้าสิบ) ค่าย ดูเอดอท ที่ตั้งใจทำออกมาให้เป็นเพลงต่อเนื่องจากเพลง แว้นฟ้อหล่อเฟี้ยว เพลงฮิตร้อยล้านวิว จาก แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก งานนี้พวกเขาไม่ได้มากันแบบลำพัง แต่ยังขนเอาเพื่อนซี้ แจ๊ส, โก๊ะตี๋ และ หญิงแย้ มาร่วมแจมในเพลงนี้อีกด้วย

 

 

 

 

เพลง แซ้บฟ้อ

 

 

 

“สำหรับเพลงแซ้บฟ้อ เป็นเพลงที่ตั้งใจทำเป็นภาคต่อจากเพลงแว้นฟ้อของคุณแจ๊ส ซึ่งแว้นฟ้อผมแต่งเนื้อร้อง ทำนอง เรียบเรียงและโปรดิวซ์ โดยคุณแจ๊สมาช่วยเติมเนื้อในท่อนร้องของเขาเพื่อให้เข้าปากตัวเอง นอกจากนี้ผมกับพี่ท็อฟฟี่ (ร้องนำ วง 3.50) ยังร่วมฟีเจอริ่งและเล่นเอ็มวีด้วย ที่บอกว่าเป็นภาคต่อ คือแว้นฟ้อจะเป็นเรื่องของมอเตอร์ไซค์ ส่วนแซ้บฟ้อจะเป็นเรื่องของรถกระบะ เนื้อหาจะพูดถึงไอ้หนุ่มรถกระบะกับเด็กแว้นที่แย่งจีบผู้หญิงคนเดียวกัน ความพิเศษของเพลงนี้อย่างแรกเลยคือ ดนตรีจะเพิ่มซาวด์อิเล็กทรอนิกส์เข้ามาเยอะกว่า และเป็นเพลงที่ไม่มีท่อนฮุก เพราะอยากให้คนฟังและร้องตามได้ทั้งเพลง และที่สำคัญเราได้คุณแจ๊ส, คุณโก๊ะตี๋ และหญิงแย้ ให้เกียรติมาฟีเจอริ่งและร่วมเล่นเอ็มวีในเพลงนี้ด้วย ส่วนเอ็มวีนี่ผมอยากให้ทุกคนได้ติดตามกันให้ดี เพราะโอกาสน้อยมากที่เซเลบและเน็ตไอดอลดังๆ จะมารวมตัวกันเยอะขนาดนี้ มีทั้ง เก่ง ลายพราง, เน วัดดาว, บี้ เดอะสกา, เรกเก้ บ้านสวน, คุณชีสเค้ก, พ่อดม ชวนชื่น, ถั่วงอก, อาร์ต-ดะ 6 ฉาก, โจอี้ กาน่า ก็ต้องขอบคุณพี่ๆ น้องๆ แขกรับเชิญทุกคนที่ให้เกียรติมาเล่นเอ็มวีของพวกเราครับ ก็อยากฝากผลงานซิงเกิ้ลที่ 3 ของพวกเราสามบาทห้าสิบ เชื่อว่าถึงจะร้องตามไม่ได้ก็เต้นตามและสนุกไปกับพวกเราได้ครับ” บ๊อบบี้ (นิติกร สิมะลี) มือกีตาร์ วง 3.50 และในฐานผู้แต่งเพลงแซ้บฟ้อ เผย

 

 

 

แซ้บฟ้อ

 

 

สามารถดาวน์โหลดเพลง “แซ้บฟ้อ” ของวง 3.50 feat. แจ๊ส, โก๊ะตี๋, หญิงแย้ จากค่าย ดูเอดอท ได้ที่ *494118 หรือทาง iTunes และ “เด็กแซ้บ” กับ “เด็กแว้น” ใครจะชนะใจสาวสวยสุดแซ่บอย่างหญิงแย้? เข้าไปหาคำตอบได้ทางยูทูบ DOADOTofficial และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของพวกเขาได้ทางเฟสบุ๊กแฟนเพจ Do A Dot

 

 

 

เพลง แซ้บฟ้อ Feat.แจ๊ส ชวนชื่น,โก๊ะตี๋,หญิงแย้ – 3.50 บาท
คลิปโดย Youtube DOADOTofficial

เพลง แว้นฟ้อหล่อเฟี้ยว (feat.Djต้นหอม, โก๊ะตี๋, วง 3.50) – แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก
คลิปโดย Youtube F/8 Production

 

 

 

 

 

Footermusic2015
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com