เบล สุพล ส่ง ตัวละครลับ มาสเตอร์พีชที่อยากให้คุณสัมผัส!!!

Home / ข่าววงการเพลง / เบล สุพล ส่ง ตัวละครลับ มาสเตอร์พีชที่อยากให้คุณสัมผัส!!!

ห่างหายไปเกือบสองปี “เบล สุพล” กลับมาครั้งนี้พร้อมย้ายบ้านใหม่ สังกัดค่าย ไวท์ มิวสิค ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ กับดนตรีรูปแบบใหม่ที่จัดจ้าน และเป็นการร่วมงานกัน ระหว่าง “เบล สุพล” กับศิลปินเพลงอิเล็กทรอนิกส์สุดล้ำอย่าง “ต้าร์-CYNDI SEUI” (ซินดี้ ซุย) ที่มาร่วมละเลงเทคนิคและลูกเล่นของสำเนียงดนตรีได้อย่างเท่และทันสมัยมากขึ้น อาจจะเรียกได้ว่าเป็นโปรดิวเซอร์หลักของซิงเกิ้ลนี้เลยก็เป็นได้ และมาพร้อมกับเนื้อร้องที่แฝงความลึกลับ มุมมองสัมผัสใหม่ จากฝีไม้ลายมือ ของ “กอล์ฟ ซูเปอร์เบเกอร์”

 

 

 

 

S02_254

 

 

 

 

 

สำหรับเพลงนี้ “เบล สุพล” เอง ยังถือว่า เป็นมาสเตอร์พีชของตัวเองเลยทีเดียว เพราะผลงานชิ้นนี้ได้ถูกทำงานอย่างประณีต ละเอียด ค่อยๆ ทำ ค่อยๆ นึก ค่อยๆ สรรสร้างขึ้นมามีความเป็นโมเดิร์น ที่เรียกรวมๆ แล้วว่าเป็นสไตล์ อิเล็กทรอ-ออแกนนิกส์ ซึ่งเป็นแนวทดลองที่ได้มีการดีไซน์เพลงอิเล็กทรอนิกส์ในรูปแบบของการใช้เครื่องดนตรีสด เสน่ห์และท่อนติดหูมีจังหวะหรือ GROOVE ที่จะทำให้คุณได้ขยับ ไปเบาๆพร้อมกัน

 

 

 
“อยากให้ทุกคนได้ฟัง ตัวละครลับ มันเป็นการบอกรักแบบเท่ๆ อิเล็กทรอที่ไม่มีซินนิไซเซอร์ เหมือน เบล อัพเดทเวอร์ชั่น เราไม่ได้เปลี่ยนไป แต่เราพัฒนาแนวดนตรีของเรา เป็นสิ่งใหม่ๆ ที่อยากให้ทุกคนลองฟัง และรู้สึกเอนจอยกับเพลงของเรา ที่ปราณีตเลือกซาวน์ เลือกเสียง และมีความสนุก ให้คุณได้ขยับ อยากให้คุณได้ลองสัมผัสบรรยากาศของเพลง มันเป็นโจทย์ที่เราตามหามานานครับ ติดตามความลึกลับนี้ได้ทาง facebook.com/bellsupolofficial, Download *1230113 Itunes และ kkbox” เบล สุพล บอก

 

 

 

 

 

ตัวละครลับ(Secret Crush) – BELL SUPOL [Official MV]
คลิปโดย Youtube OfficialWhiteMusic

 

 

 

 

 

 

 

 

Footermusic2015
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com