แสตมป์ ฝันเป็นจริง อะคูสติกคอนเสิร์ต แสตมป์น้อยชิ้น

Home / ข่าววงการเพลง / แสตมป์ ฝันเป็นจริง อะคูสติกคอนเสิร์ต แสตมป์น้อยชิ้น

ผ่านพ้นไปแล้วกับโชว์น้อยชิ้น ที่มีความสุขมาก เมื่อ “95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์” ร่วมกับ สก๊อต สมาร์ทซ ซุปไก่สกัด จัดให้อีกครั้งกับคอนเสิร์ตใหญ่ของ “แสตมป์-อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข” ในคอนเสิร์ต “สก๊อต สมาร์ทซ พรีเซ้นท์ส ฮิตซ์ คอนเสิร์ต ตอน แสตมป์น้อยชิ้น” งานนี้ ทำเอาเมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 8 แน่นขนัดไม่เหลือพื้นที่ให้เดิน เมื่อแฟนเพลงแสตมป์หลายร้อยคนมายืนต่อแถว รอเข้าฮอลล์ตั้งแต่ห้างเปิด แต่ก็ถือว่าคุ้มค่าการรอคอย เพราะงานนี้แสตมป์จัดเต็ม ครบทุกอารมณ์ 3 ชั่วโมงเต็ม แถมยังชวนเพื่อนศิลปินมาสร้างบรรยากาศงานให้ดีขึ้นไปอีก ทั้ง “The Parkinson” “อิมเมจ” และ “ศุ บุญเลี้ยง” พิเศษสุดสำหรับคอนเสิร์ตนี้ แฟนเพลงแสตมป์ได้ชมคอนเสิร์ตฟรี เรียกได้ว่ามีเงินก็ซื้อบัตรเข้างานไม่ได้ เพราะดีเจคลื่นฮิตซ์แจกบัตรเข้างานให้ที่ 95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์ คลื่นเพลงฮิตอันดับ1 ของคนกรุงเทพฯ เท่านั้น!

 

 

แสตมป์น้อยชิ้น 09

แสตมป์น้อยชิ้น 05

 

 
“95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์” จัดโปรเจคสานฝันให้ “แสตมป์ อภิวัชร์” ที่อยากมีคอนเสิร์ตสไตล์อะคูสติกดีๆสักครั้งในชีวิตทั้งที แน่นอนว่าต้องไม่ธรรมดา เพราะนี่คือโชว์น้อยชิ้น ที่เน้นผูกพันกันมากขึ้นสมใจแสตมป์จริงๆ เปิดเวทีมาด้วยดีเจยกคลื่นจาก 95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์ อย่าง ดีเจโบว์ สุรัตนาวี, ดีเจบอย ฌาฆฤณ, ดีเจบูม สุภาพร, ดีเจแพทริค ชานน ที่ร่วมแสดงวีทีอาร์เปิดตัวคอนเสิร์ตกับแสตมป์ในคอนเซ็ปต์น้อยชิ้น สร้างความตื่นเต้นให้คนดูเป็นการเรียกน้ำย่อย แล้วแสตมป์ก็ออกมาพร้อมชุดจั๊มพ์สูทสีแดง ที่ต้องการจะสื่อว่า “แสตมป์น้อยชิ้น” เพราะใส่ชุดมาชิ้นเดียวบวกกีต้าร์อีกหนึ่งตัวเท่านั้น พร้อมทั้งเล่นเพลงแต่งใหม่ตามสไตล์แสตมป์ หลังจากนั้นก็เริ่มโชว์เพลงฮิต อย่างเพลง ชายกลาง, บ้านเล็ก, คนที่คุณก็รู้ว่าใคร, เจ้าหญิงน้ำแข็ง, โดยค่อยๆเปิดตัวเครื่องดนตรีเพิ่มขึ้นไปทีละชิ้น

 

 

 

 

แสตมป์น้อยชิ้น 11

แสตมป์น้อยชิ้น 06

 

 

 

ต่อจากนั้นก็ถึงเวลาของศิลปินรับเชิญเบอร์แรก “The Parkinson” ที่แสตมป์บอกว่าประทับใจสไตล์กีต้าร์ฉึ่งแชบของวงนี้มาก ที่มากับเพลงดังสุดฮิต จะบอกเธอว่ารัก แล้วถึงร่วมร้องเพลงกับแสตมป์ ที่แสตมป์เอ่ยปากขอให้ กานต์ The Parkinson ช่วยทำเพลงแสตมป์เป็นสไตล์ฉึ่งแชบให้ที ในเพลง สบู่ และ ให้ตายสิพับผ่า แน่นอนว่าคนดูทั้งอินกับเสียงร้องสไตล์โซลของกานต์ ทั้งตลกแสตมป์ที่ตั้งใจเลียนแบบกานต์ด้วย แล้วแสตมป์ก็ปิดท้ายช่วงด้วยเพลง นักเลงคีย์บอร์ด, และ รอฟังคำนั้น ที่ทุกคนคิดถึง แล้วแสตมป์ก็จัดเซอร์ไพรส์แรกให้คนดู โดยการเรียกแขกรับเชิญพิเศษ พี่ “บอย โกสิยพงษ์” ขึ้นมาบนเวทีโดยที่พี่บอยไม่ได้ตั้งตัว พี่บอยต้องเดินมาจากด้านหลังสุดของฮอลล์ เพื่อร่วมร้องเพลง “จะเก็บเธออยู่ในใจเสมอ” ทำเอาแฟนเพลงประทับใจสุดๆ เพราะไม่คาดคิดว่าจะได้ฟังพี่บอยร้องเพลงด้วยอีกคน ถัดมาเป็นคิวของเด็กปั้นโค้ชแสตมป์ น้อง “อิมเมจ” ที่แสตมป์การันตีว่าเธอคนนี้เหมาะกับโชว์น้อยชิ้นมาก เพราะแค่เสียงร้องของอิมเมจอย่างเดียว ไม่จำเป็นต้องมีเครื่องดนตรีก็เอาอยู่แล้ว อิมเมจมากับเพลงบาดอารมณ์ อย่าง ถ้าเธอไม่รู้สึก และ กาลครั้งหนึ่ง ที่เศร้าซึ้งเข้ากับเสียงของอิมเมจ ปิดท้ายด้วยเพลง ทำร้าย ที่เสียงของอิมเมจสามารถสะกดคนดูทั้งฮอลล์ได้จริงๆ แสตมป์ร้องเพลง Vacation Time ก่อนเปิดตัวศิลปินรับเชิญคนต่อไป

 

 

 

 

แสตมป์น้อยชิ้น 02

 

 

 

ช่วงต่อมาเป็นเวลาของแขกรับเชิญที่ทุกคนสงสัยว่า จะครีเอทโชว์ร่วมร้องเพลงกับแสตมป์อย่างไร เมื่อ “พี่จุ้ย – ศุ บุญเลี้ยง” ออกมากับเพลง เที่ยวละไม และ แค่มี ทุกคนก็เข้าใจว่าทำไมแสตมป์ถึงเลือกพี่จุ้ย มาโชว์ในคอนเสิร์ตแสตมป์น้อยชิ้น เพราะพี่จุ้ยสามารถหยิบเรื่องราวมาเล่าได้ถึงอารมณ์ แบบสนุกปนเศร้า ซึ้งปนฮา ได้จริงๆ โดยเฉพาะเพลง ฉันจะยืมยางลบใคร เป็นช่วงที่คนดูฮาลั่นฮอลล์จนนึกว่าเป็นการดูทอล์คโชว์ตลกซะอีก หลังจากนั้น ก็เป็นช่วงเมดเล่ย์เพลงจังหวะสนุกๆ อย่างเพลง โอมจงเงย, ทุกอย่าง, ต่อด้วยอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์ เมื่อแสตมป์เชิญ “ดีเจโบ สุรัตนาวี” หรือ โบ TK ร่วมร้องและเต้นเพลง ผ้าเช็ดหน้า กับน้องอิมเมจด้วยกัน 3 คนหน้าเวที ต่อด้วยเพลง มันคงเป็นคงเป็นความรัก และ เพลงที่นานมาแล้วไม่ได้ฟัง ส่งท้ายค่ำคืนด้วยเพลง ความคิด ที่ทุกคนรอฟังและร้องตามดังกระหึ่มฮอลล์ แถมให้อีกก่อนกลับบ้านกับเพลง รักกระโดดกำแพง เป็นการปิดงาน ฮิตซ์ คอนเสิร์ต ตอน แสตมป์น้อยชิ้น ได้อย่างสวยงาม ถือเป็นโชว์น้อยชิ้น ที่อัดแน่นไปด้วยความสุขและความผูกพันจริงๆ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Footermusic2015
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com