เด็บบี้ เผยมีลุ้น บาซู คืนไมค์! อัพเดทหัวใจ อินเลิฟหนุ่มมะกัน

Home / ข่าววงการเพลง / เด็บบี้ เผยมีลุ้น บาซู คืนไมค์! อัพเดทหัวใจ อินเลิฟหนุ่มมะกัน

แฟนคลับเฮ! เด็บบี้ เผยมีลุ้น บาซู คืนไมค์
อัพเดทสถานะหัวใจ ปลูกต้นรักกับหนุ่มตาน้ำข้าว 6 เดือนแล้ว

 

เด็บบี้ บาซู

 

เด็บบี้ บาซู

 

ห่างหายจากวงการบันเทิงไปพักใหญ่ สำหรับนักร้องสาวสุดเซ็กซี่ตำนานขาแดนซ์ เดบาร่าห์ ซี หรือ เด็บบี้ บาซู ล่าสุดเธอมาบันทึกเทปรายการ เปิดโปง ทาง ช่อง 2 ข่าวลึก บันเทิงร้อน ด้วยสีหน้าสดใสและหุ่นยังเป๊ะเวอร์เหมือนเดิม! จนอดไม่ได้ที่จะไถ่ถามเรื่องมีแพลนจะกลับมารวมตัวกับเพื่อนร่วมวง คืนฟลอร์เป็นแดนซ์กรุ๊ป บาซู อีกไหม?

 

เด็บบี้ เผยถึงเรื่องนี้ว่า “เรื่องงานเพลงก็มีคนถามเข้ามาเยอะ พวกเราเองก็คุยกันตลอดนะ แต่ยังไม่ได้เพลงที่โดนใจ แล้วแต่ละคนก็มีงาน ถ้ากลับมาคราวนี้งานเพลงก็คงเน้นเต้นเหมือนเดิม แต่แนวดนตรีอาจจะต้องโตขึ้น มีนำเสนออะไรที่ใหม่ๆ มากขึ้น แฟนเพลงก็ถามถึงกันเยอะนะ ยังตอบไม่ได้เลยว่าเพลงจะเสร็จเมื่อไหร่ ไม่อยากจะรับปากไปก่อน กลัวแฟนๆ รอคอยแล้วจะผิดหวังค่ะ

 

บาซู

 

บาซู

 

พอขออัพเดทสถานะหัวใจ สาว เด็บบี้ ก็เผยว่าเธอกำลังมีโลกเป็นสีชมพูหลังจากปลูกต้นรักกับหนุ่มมะกันมากว่า 6 เดือน ที่สำคัญคุณแม่เปิดไฟเขียวเรียบร้อยแล้วด้วย! สำหรับความรักตอนนี้ก็มีคนที่คบหากันอยู่ค่ะ(หัวเราะ) จริงๆ ก็ศึกษากันได้ไม่นานนะ ประมาณ 6 เดือนเอง เขาเป็นฝรั่งค่ะเป็นคนนอกวงการเลย เป็นคนอเมริกันค่ะ ที่ไม่ค่อยมีภาพลงในไอจีไม่ใช่ว่าไม่เปิดตัวนะแต่ไม่มีโอกาสได้ลงมากกว่า เขาเป็นเพื่อนของเพื่อน ได้เจอกันตอนที่ไปทานข้าวกับเพื่อน ถามว่าเรียกว่าแฟนได้ยัง ก็แฟนค่ะ ชีวิตก็มีความสุขเป็นอะไรที่เข้ากันได้ดี เพราะว่าเราทั้งสองคนก็เป็นสบายๆ ด้วยกันทั้งคู่ และก็ผ่านอะไรมาที่ค่อนข้างคล้ายๆ กัน ตอนนี้เขาอยู่เมืองไทย เร็วๆ นี้ก็จะไปอเมริกากันไปหาคุณแม่เด็บบี้ จริงๆ เขาต้องย้ายกลับไปทำงานที่นั่นเราก็เลยกลับไปด้วย ถามว่าถ้าเขาไปทำงานที่นั่นเป็นอุปสรรคมั้ย เด็บบี้ก็คงบินไปบินมา เพราะว่าเราเองก็ยังมีงานตรงนี้อยู่ด้วย เรื่องระยะทางไม่เป็นอุปสรรคค่ะ ส่วนเรื่องแต่งงานเราก็มีคุยกันบ้าง แล้วเขาก็คุยกับคุณแม่ผ่านเฟซบุ๊คบ้าง คุณแม่ก็ชอบค่ะท่านดีใจที่เรามีความสุข เรื่องระยะเวลาที่คบกันได้ 6 เดือนแล้วมีคุยกันเรื่องแต่งงานหลายคนก็อาจจะมองว่าเร็ว แต่เราเชื่อมั่นในการตัดสินใจของเราค่ะ”

 

เด็บบี้ บาซู

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com