มิซากิ นิโตะ นางแบบสาวชาวญี่ปุ่น จับไมค์ร้องเพลงไทย

Home / ข่าววงการเพลง / มิซากิ นิโตะ นางแบบสาวชาวญี่ปุ่น จับไมค์ร้องเพลงไทย

มิซากิ นิโตะ นางแบบสาวสวยจากแดนปลาดิบ ขอพักงานถ่ายแบบ บินลัดฟ้าจับไมค์ออกซิงเกิ้ลไทย Here For Love

 

มิซากิ

 

แม้จะเป็นนางแบบชื่อดังในวงการบันเทิงประเทศญี่ปุ่น แต่ด้วยความรักและประทับใจที่มีต่อประเทศไทย ทำให้สาวสวย มิซากิ นิโตะ (Misaki Nito) ขอพักงานถ่ายแบบ เพื่อข้ามน้ำข้ามทะเลมาฝึกหัดทั้งร้องทั้งเต้นที่ประเทศไทย พร้อมออกซิงเกิ้ลแรก Here For Love ซึ่งมีเนื้อร้องเป็นภาษาไทยมาให้ได้ฟังกัน โดยได้ อาร์ต วง 7thSCENE(เซเว่นซีน) มาทำหน้าที่โปรดิวเซอร์ดูแลทั้งเนื้อร้องและทำนอง

 

มิซากิ เปิดเผยถึงงานเพลงครั้งนี้ว่า “มิซากิเคยมาทำงานที่ประเทศไทยแล้วรู้สึกรักและประทับใจในความเป็นไทย เมื่อมีโอกาสจึงได้ตัดสินใจมาเป็นศิลปินเดี่ยวในไทยค่ะ ฝึกร้องฝึกเต้นหนักจนพร้อมที่จะมีผลงาน ได้ทำความรู้จักกับคนไทย โดยเลือกทำเพลงในแนวอิเล็คโทรแดนซ์ชื่อเพลงว่า Here For Love เนื้อหาในเพลงก็จะพูดถึงเรื่องราวของมิซากิเองค่ะ ที่มิซากิเดินทางมาไกลจากบ้านเกิดเพื่อค้นหาบางสิ่งบางอย่างในที่ที่ไม่คุ้นเคย แต่ก็เชื่อว่าคุ้มที่ได้เสี่ยง”

 

“ในส่วนของการทำงาน ได้ พี่อาร์ต 7thSCENE ซึ่งพี่เขาเชี่ยวชาญในดนตรี Electronic มาเขียนเนื้อร้อง แต่งทำนอง และเป็นโปรดิวเซอร์ให้ มิซากิขอฝากซิงเกิ้ลแรกเพลงนี้ รวมถึงซิงเกิ้ลต่อๆ ไปจนกว่าจะออกมาเป็นอัลบั้มเต็มไว้ด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ”

 

Misaki : Here For Love (official audio)
Youtube channel : Misaki Nito Official

 

ดาวน์โหลดเพลง Here For Love ของ มิซากิ ได้ที่ *491539 หรือติดตามทุกความเคลื่อนไหวได้ที่แฟนเพจ Misaki Nito Official, อินสตาแกรม Misakinito และยูทูบแชลแนล Misaki Nito Official

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com