หล่อทะลุเลนส์ เติร์ด-มาร์ค แพ็คคู่ถ่ายแฟชั่น

Home / ข่าววงการเพลง / หล่อทะลุเลนส์ เติร์ด-มาร์ค แพ็คคู่ถ่ายแฟชั่น

นับเป็นคู่จิ้นหน้าใหม่ที่มีคนจับตามองอยู่ไม่น้อย สำหรับ 2 ศิลปินหนุ่ม “เติร์ด-ลภัส งามเชวง และ มาร์ค-ธนัท รัตนสิริพันธ์” จากค่าย “กามิกาเซ่” ล่าสุด ทั้งคู่ได้ปล่อยซิงเกิ้ลพิเศษ “แอบรัก (Hidden Love)” จาก “กามิกาเซ่ เลิฟออนไลน์ โปรเจค” ให้แฟนเพลงได้ฟังและสร้างความฟินให้กับแฟนคลับอยู่เสมอ นิตยสาร “I LIKE” ขวัญใจวัยรุ่นเลยขอเอาใจแฟนคลับของ 2 หนุ่ม ชวนไปถ่ายแฟชั่นปกในคอนเซ็ปนักเรียนญี่ปุ่นมาดเท่ ซึ่งทั้งคู่ก็ได้มาดหนุ่มนักเรียนญี่ปุ่นสุดเท่ได้ไม่แพ้นายแบบมืออาชีพเลยทีเดียว จนทีมงานต่างชื่นชมเป็นเสียงเดียวกันว่าทั้งคู่โพสต์ท่าได้หล่อโดนใจจริงๆ ส่วนจะเท่สมคำร่ำลือขนาดไหน

 

 

 

มา์ีร์ค (ซ้ายมือ) เติร์ด(ขวามือ)

 

 

 

“เติร์ด ลภัส” กล่าวว่า “วันนี้สนุกมากครับ ได้มีโอกาสมาถ่ายแบบ ซึ่งเป็นงานที่ผมเคยได้ทำก่อนจะมาร้องเพลง เช่น พวกงานถ่ายโฆษณาและภาพนิ่งเลยเป็นงานที่ค่อนข้างถนัด สำหรับวันนี้พี่ๆดูแลดีมาก เตรียมเสิ้อผ้ามาให้ผมและมาร์คใส่กลายเป็นหนุ่มเท่ต่างจากในลุคที่พวกเราร้องเพลงเลยครับ ซึ่งเราชอบแฟชั่นเซ็ทนี้มาก เลยอยากแฟนๆติดตามผลงานของเราทั้งคู่กันเยอะๆ นะครับ”

 

 

 

 

IMG_2375

 

 

 

 

“มาร์ค ธนัท” เล่าเสริมว่า “นี่เป็นครั้งที่ 2 แล้วครับ ที่ได้มางานถ่ายแฟชั่นกับพี่ๆทีมงานนิตยสาร I LIKE ห่างกันเกือบปี ตอนนั้นเป็นช่วงที่เราเค้ามาอยู่ในค่าย “กามิกาเซ่” ใหม่ๆ กับเพื่อนทั้งหมด 9 คน ส่วนตอนนี้เรากำลังมีโปรเจ็คเพลงใหม่ “แอบรัก (Hidden Love)” เลยทำให้มีโอกาสมาถ่ายแฟชั่นกับ “เติร์ด” อีกครั้ง ซึ่งนอกจากเพลงแล้วผม2คนก็ขอฝากผลงานการถ่ายแฟชั่นเซ็ทนี้ด้วยนะครับ”

 

 

 

 

 

แฟนๆของทั้งสองหนุ่ม เติร์ด-มาร์ค สามารถหาซื้อนิตยสาร I Like ได้แล้ววันนี้

แอบรัก (Hidden Love) – Third, Marc คลิปโดย Youtube welovekamikaze

 
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com