นิว-จิ๋ว ซ้อมอุ่นเครื่อง ONCE THE CONCERT SERIES

Home / ข่าววงการเพลง / นิว-จิ๋ว ซ้อมอุ่นเครื่อง ONCE THE CONCERT SERIES

ONCE THE CONCERT SERIES : ACOUSTIC LIVE WITH NEW – JIEW อะคูสติกเต็มรูปแบบสองสาวดีว่าแห่งยุค นิว นภัสสร และ จิ๋ว ปิยนุช พร้อมแขกรับเชิญตัวแม่!! ทั้งเก่ง ทั้งเปรี้ยว จีน กษิดิศ ร่วมวอร์มเสียง…เรียกความสุขก่อนใคร!!

 

 

ซ้อมอุ่นเครื่อง พลิกโฉมอะคูสติกเพลงเพราะกับซีรี่ส์คอนเสิร์ต ‘ONCE THE CONCERT SERIES : ACOUSTIC LIVE WITH NEW – JIEW’ โดยคลื่น FM ONE 103.5 (The Melody of Joy) ที่คว้าสองสาวดีว่าแห่งยุค นิว – นภัสสร ภูธรใจ และ จิ๋ว – ปิยนุช เสือจงพรู มาประเดิมโชว์พิเศษในครั้งนี้ แถมยังมีแขกรับเชิญสุดเปรี้ยว จีน กษิดิศ มาร่วมสร้างสีสันให้กับคอนเสิร์ตในครั้งนี้อีกด้วย

 

 

ONCE Concert New-Jiew1

ONCE Concert New-Jiew2

ONCE Concert New-Jiew4

 

 

 

“ก่อนอื่นเลยคะต้องขอขอบคุณทางคลื่น เอฟเอ็ม วัน 103.5 ที่มอบโอกาสให้ขึ้นประเดิมเปิดซีรีส์คอนเสิร์ต ONCE THE CONCERT SERIES เชื่อว่าทุกคนก็อาจจะเคยเห็นพวกเราทำอะไรแบบนี้มาก่อน แต่…ในครั้งนี้จะเป็นอะคูสติกเต็มรูปแบบ ส่วนความแซ่บของพวกเราก็ยังเหมือนเดิม เอ๊ะๆ ไม่ใช่สิ ต้องแซ่บกว่าเดิมถึงจะถูก เพราะครั้งนี้แขกรับเชิญสุดพิเศษก็คือ พี่จีน กษิดิศ เรียกว่าเป็นตัวแม่ทั้งเก่ง..ทั้งเปรี้ยว แต่ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เรายังได้ขนเพลงฮิต…เพลงที่ไม่เคยร้องที่ไหนมาก่อนอีกด้วย ซึ่งงานนี้ได้ตัวพ่อ อย่าง พี่โตน โซฟา มาเรียบเรียงทำนองเพลงใหม่กันอีกครั้ง (Re-Arrange) แต่จะเป็นเพลงอะไรต้องไปติดตามกัน เราจะทำพวกคุณได้อินสุดๆ และประทับใจกันอย่างแน่นอน” นิว – จิ๋ว กล่าว

 

 

ONCE Concert New-Jiew5

 

 

ใครมีบัตร ONCE THE CONCERT SERIES : ACOUSTIC LIVE WITH NEW – JIEW อยู่ในมือแล้ว พบกัน 25 ตุลาคมนี้ ณ โรงภาพยนตร์สกาล่า 19.30 น. เป็นต้นไป

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com