ดัง พันกร ฟิน! คนอินด้านร้าย เพลงใหม่ คนละเบอร์ ฟีดแบ็คแรง

Home / ข่าววงการเพลง / ดัง พันกร ฟิน! คนอินด้านร้าย เพลงใหม่ คนละเบอร์ ฟีดแบ็คแรง

ดัง พันกร ฟิน! คนอินด้านร้าย ‘คนละเบอร์’ แรงจริง!

 

นาทีนี้ใครที่ไม่เคยฟังเพลงหรือชมมิวสิควิดีโอ คนละเบอร์ ของ ดัง พันกร บุณยะจินดา เห็นทีคงจะต้องบอกว่า “ไปหาดูเถอะเดี๋ยวจะคุยกับใครเค้าไม่รู้เรื่อง!” เพราะ คนละเบอร์ กลายเป็น ‘hot issue!’ ขึ้นแท่นเพลงที่มาแรงสุดๆ จนถึงขณะนี้ที่เปิดตัวเพลงออกมาได้ไม่ถึงหนึ่งเดือน ยอดวิวมิวสิควิดีโอที่ YouTube ก็ใกล้แตะ 5 ล้านวิวเต็มที!!

 

ดัง พันกร

 

ล่าสุด ดัง พันกร เจ้าของเพลง คนละเบอร์ ออกมาเผยว่าปลื้มปริ่มสุดๆ และยังเผยถึงไอเดียของเพลงนี้ว่ามาจากไหน สรุปว่าเป็นเรื่องจริงของใคร? เพราะมันโดนใจคนฟังเหลือเกิน!

 

ดัง พันกร บุณยะจินดา – คนละเบอร์ 「Official Music Video」
Youtube channel: Dunk Phunkorn

 

“ตอนนี้ ดัง ดีใจมากกับกระแสตอบรับเพลง คนละเบอร์ คือมีหลายๆ คนเข้ามาชมเองกับตัว และบางคนก็เข้ามาชื่นชมเพลงนี้ผ่านทางโซเชียล ที่เซอร์ไพร้ส์มากก็คือที่ยอดวิวในยูทูปครับ ยอดเร็วมากกว่าที่เคยทำมา ก็อยากจะขอบคุณแฟนๆ ผู้ฟัง รวมทั้งพี่ๆ นักข่าวทุกคนที่สนับสนุนกันมาตลอด ซึ่งการตอบรับที่ดีก็สื่อให้เห็นแล้วว่าเรื่องราวแบบในเพลงนี้มีหลายๆคนโดนแน่นอน เพราะดังเองก็มีบ้างเหมือนกัน(หัวเราะ) อาจจะไม่ได้รุนแรงขนาดในเอ็มวีหรอกนะครับ แต่ก็มีในเรื่องความรู้สึกที่คล้ายๆ ในเวลาที่จะมีคนมาแย่งของรักของเราไป เราไม่ยอมแน่นอน ก่อนปล่อยเพลงนี้ก็ปรึกษากับทีมงานค่อนข้างหนักว่าภาษาจะแรงเกินไปไหม แต่ใจดังเองที่เป็นคนกล้าเสี่ยง ชอบลองผิดลองถูกมาตลอดอยู่แล้ว และเราก็มั่นใจอยู่ว่าเราตั้งใจทำงานที่ดีออกมา เลยตัดสินใจปล่อยเพลงนี้ออกมา ฟีดแบ็คดีแบบนี้ก็ดีใจครับ”

 

สามารถติดตามฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง คนละเบอร์ ผลงานเพลงใหม่ล่าสุดของ ดัง พันกร บุณยะจินดา แบบเต็มๆ กันได้แล้ววันนี้.

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com